baner ca phe sach

Về chúng tôi

Với niềm đam mê Rang xay cà phê có nguồn gốc từ đặc sản Cầu Đất theo một quy trình chuẩn mực Thiên Phát đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ thợ rang có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã kiến tạo ra những dòng Cà phê rang HotAir ngon chuẩn Châu Âu phù hợp với mọi không gian sống và hiện đại. Cùng với thời gian CTY Thiên Phát ngày càng lớn mạnh và được khách hàng lựa chọn.

cafe arabica cau dat rang moc

Mua Bán Nhân Xanh Cà Phê

Hơn 300 Hecta vùng trồng Cà Phê tại Di Linh -Bảo Lộc với các dòng Cà phê nhân xanh Robusta, Culi, Arabica Cầu đất…

robusta S16 che bien kho

Rang Xay Theo Công Nghệ HotAir

Sử dụng máy móc rang hiện đại nhập từ Châu Âu, Áp dụng kỹ thuật rang tiên tiến HotAir đảm bảo chất lượng hạt Cà phê của mẻ rang được đồng đều một các tốt nhất.

Gia Công Đóng Gói chuẩn HACCP

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân công giỏi, nhiều kinh nghiệm, giúp mang đến nhứng sản phẩm chất lượng cao.

Cafe robusta S16 rang moc
cafe robusta rang moc

Mục tiêu của chúng tôi

Đội ngũ thợ rang lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, năng suất rang 5 Tấn/Ngày nhanh chóng. Sẵn sàng tư vấn phối trộn các dòng hạt cà phê đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.