Cà Phê Bột Bắp

12 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324
Video cà phê bột bắp

1.Phân biệt cà phê thật với “cà phê bột bắp”

THỰC TRẠNG CÀ PHÊ PHA TRỘN VÀ LÝ DO

Về độ xốp của bột cà phê: Theo cảm quan, bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, xốp, tơi và rời. Bột của các loại ngũ cốc khác nói chung là dính, ít bong tróc.

Nếu bạn có 1 túi cà phê nguyên chất và 1 túi cà phê không nguyên chất, bạn mở 2 túi ra, lấy 2 cốc nước, đổ 2 thìa bột ở 2 túi vào nước. Bột cà phê nguyên chất nhẹ, tỷ trọng thấp nên có xu hướng nổi lên trên. Ngược lại, bột từ các loại ngũ cốc khác có tỷ trọng cao hơn nên nhanh chóng chìm xuống. Độ ẩm của bột cà phê: Bột cà phê nguyên chất ít ngậm nước, không có nhiều độ ẩm. Bột từ các loại ngũ cốc khác thường giữ nước và có độ ẩm cao hơn.

Màu bột cà phê: Khi được rang ở nhiệt độ thích hợp và đúng thời gian…bột cà phê có màu nâu đậm. (Nếu hạt cà phê rang chưa đạt nhiệt độ và thời gian nổ lần đầu, bột sẽ có màu vàng tươi, vị chua và mùi nồng). Hạt bỏng ngô để làm nhân cà phê thường có màu đen sẫm.

2.Cà phê bột bắp, đậu nành có thể gây ung thư

Mùi bột cà phê: Nếu đã từng uống cà phê nguyên chất và đủ tinh ý, bạn sẽ không khó để nhận ra mùi thơm rất dễ chịu, hấp dẫn và rất đặc trưng của bột cà phê nguyên chất. Trong khi đó, bột bắp và đậu nành có mùi tanh nhẹ.

Nhận biết trạng thái bột cà phê nguyên chất: bột bắp, bột đậu rang khi gặp nước sôi trở nên mềm, dính và dẹt do trong hạt cà phê còn chứa nhiều tinh bột. Cà phê không phải là một loại ngũ cốc. Ngược lại, cà phê được làm bằng polyme cellulose, chứa rất ít tinh bột. Quá trình rang hạt cà phê nở ra, tạo ra các hốc khí bên trong, gặp nước sôi không khí bên trong nở ra khiến bột cà phê sủi bọt và bột nổi lên của cà phê trong phin.

Màu sắc của nước cà phê: Một ly cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe luôn có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Trong nắng nhìn ly cà phê đá nâu nhạt.

Độ đặc của nước cà phê: Khi pha, nước cà phê nguyên chất có độ đặc gần như không đáng kể. Không giống như nước trong bỏng ngô hay nước đậu rang chứa nhiều tinh bột nên rất đặc, rất đặc, thậm chí là dẻo.

Vị cà phê: Cà phê khi được rang đủ thời gian và đạt nhiệt độ thích hợp sẽ cho ta ly cà phê có vị đắng xen lẫn vị chua nhẹ do thành phần chua ẩn sau vị đắng của cà phê.

Bọt cà phê: Bản thân nước khi hòa với đường cũng tạo ra bọt nhỏ màu nâu nhạt. Nếu bọt loãng, có màu cầu vồng, lấp đầy cả cốc và lâu tan, trông khá đẹp mắt thì đó chắc chắn là bọt xà phòng.

Và để tránh những rủi ro, bạn phải chọn cà phê nguyên chất. Nếu bạn thích cà phê có hương liệu, phụ gia thì nên chọn thương hiệu có công bố rõ ràng thành phần trên bao bì. Thông số kỹ thuật của các thành phần phụ gia cho thấy nhà sản xuất trung thực. Sự trung thực này thể hiện cam kết của họ đối với sự an toàn của các chất phụ gia mà họ thêm vào cà phê của mình.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...