Cà Phê Máy Bay Jetstar

19 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324
Video cà phê máy bay jetstar

Ngày 19-7 tới, thương hiệu The Coffee Bean & Tea Leaf® của công ty TNHH Cà phê Việt sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt “Uống Coffee Bean, bay Jetstar, chỉ 50.000 đồng”. Bà con tham gia chương trình này sẽ được thưởng thức thức uống tại Coffee Bean chỉ với 50.000 đồng và nhận e-voucher mua vé cho chuyến bay Sài Gòn – Đà Nẵng với giá 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phụ thu). Số lượng vé tuy “hẻo” (chỉ 100 vé) nhưng nếu bạn rảnh rỗi, có điều kiện tham gia thì cứ thử xem sao.

Chương trình không bán vé online là vì đây là chương trình tặng vé máy bay của thương hiệu The Coffee Bean & Tea Leaf® với sự tài trợ của công ty Jetstar Airways, nhân dịp mừng sinh nhật 50 năm của The Coffee Bean & Tea Leaf®. Cái shop này ở Hải Phòng không có, Bụi chỉ đọc tên đoán rằng họ bán đồ uống thì phải. Hôm nào vào Sài Gòn, ai mời Bụi nha, haha!

Sau đây là quy định của Ban tổ chức, bà con đọc kỹ giùm nhé. Ngâm cứu cho thật rành để chuẩn bị và đi săn cho “được mùa cá”.

jetstar vé 0 đồng - Coffee Bean và Jetstar tặng 100 vé siêu rẻ 0 đồng

Điều kiện tham gia:

Áp dụng cho ai trên 18 tuổi và có thẻ ghi nợ (visa, master debit) hoặc thẻ tín dụng (visa, master credit). “Tráng sĩ săn vé” nào chưa có thẻ thì nhớ đăng ký ở ACB ấy, miễn phí năm đầu tiên mà lại cấp thẻ ngay tại chỗ sau 15 phút thôi.

Vé chỉ áp dụng chặng Sài Gòn – Đà Nẵng một chiều thôi nhé.

Thời gian:

Bước 1: Đăng ký online tại trang web của chương trình 1 ngày duy nhất: 18-7, thời gian từ 8h00 đến 13h00 để nhận mã số tham gia.

Bước 2: Mang mã số này đển đổi quà tặng ưu đãi “uống Coffee Bean, bay Jetstar, chỉ 50.000 đồng” trong ngày 19-7 theo thời gian và địa điểm sau:

 • Từ 12h00 – 13h00 tại cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf® – Tòa nhà Petro Việt Nam, số 1-5 Lê Duẩn, quận 1, Tp. HCM
 • Từ 16h30 – 17h30 tại cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf® – số 157-159, Nguyễn Thái Học, quận 1, Tp. HCM

Mỗi địa điểm chỉ tặng 50 E-voucher cho bạn nào đã đăng ký online, nhận mã số chương trình và nhanh chân nhất.

Mỗi E-voucher là 1 vé máy bay 1 chiều giá 0 đồng – là loại giá Starter, chặng bay từ Sài Gòn – Đà Nẵng, chưa bao gồm thuế, phí và có điều kiện áp dụng.

Cách tham gia:

Bước 1 chuẩn bị tại nhà, bạn làm như sau:

 • Vào website www.uongcoffeebeanbayjetstar.com
 • Bấm Like trang Facebook fanpage của https://www.facebook.com/CoffeeBeanVN của The Coffee Bean & Tea Leaf® và Jetstar Pacific Airlines tại https://www.facebook.com/JetstarVN nếu chưa là fan.
 • Đăng kí nhận Jetmail và điền thông tin cá nhân.
 • Nhận mã số tham gia chương trình qua email/SMS

Bước 2 ra trận, bạn làm như sau:

Mang ngay mã số tham giam tới một trong hai quán, theo đúng thời gian Bụi nói ở trên nhé. Gửi xe vào quán rồi thì bạn làm tiếp:

 • Xuất trình mã số đăng ký online do ban tổ chức đã gửi qua email/SMS; thẻ visa và chứng minh nhân dân.
 • Chọn mua thức uống và thanh toán tiền tại quầy riêng dành cho chương trình.
 • Gửi lại biên lai thanh toán đã được đóng dấu cho nhân viên Jetstar, cung cấp thông tin cá nhân và đăng ký lịch trình bay (nếu đã quyết định từ trước).
 • Nhận lại biên lai thanh toán, đưa đến quầy của Coffee Bean & The Leaf® để nhận thức uống và hoàn tất quy trình. E-voucher cho chuyến bay 1 chiều của bạn sẽ được gửi qua email của bạn đã đăng ký trên trang web chương trình trong vòng 72 giờ đồng hồ.

Như vậy, bạn không cần phải mua vé ngay tại quán, mà sẽ được tặng E-voucher gửi vào email. Sau này, khi bạn đặt vé máy bay một chiều Sài Gòn – Đà Nẵng thì ở khâu cuối cùng thanh toán đó, bạn chỉ việc dán mã E-voucher này vào thì tiền vé sẽ tụt còn 0 đồng (tất nhiên có tính thuế).

Lưu ý mã E-voucher này có giá trị trong vòng 6 tháng nhé. Nếu bạn may mắn trúng được 1 mã vào hôm 19-7 thì bạn cứ giữ lại, rình tiếp các đợt bán vé siêu rẻ của Jetstar để săn chặng về Đà Nẵng – Sài Gòn.

Sau khi săn thành công vé chiều về, thì chiều đi Sài Gòn – Đà Nẵng bạn ung dung chọn vé đắt cũng được, vì đến khâu thanh toán, nhập mã E-voucher vào là tụt còn 0 đồng mà.

Vậy là kết hợp: chiều đi bằng E-voucher + chiều về săn giá siêu rẻ thứ 6 hằng tuần = bạn sẽ có cặp vé đi Đà Nẵng với giá tiết kiệm nhất.

Còn tất nhiên ai chỉ có nhu cầu bay một chiều Sài Gòn – Đà Nẵng trong vòng 6 tháng tới thì tuyệt vời quá rồi. Chỉ việc săn E-voucher mà thôi. Chúc bạn may mắn nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...