Cà Phê Pha Máy Mang đi

78 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Kinh doanh mô hình xe bán cà phê pha máy Espresso hay khởi nghiệp chuỗi cafe mang đi nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee với các combo giá cực rẻ phải chăng. Với hơn 700 chi nhánh trên toàn quốc, trung bình 1 ngày khai trương 1 điểm mới trên toàn quốc liên tục suốt 2 năm. Tốc độ này anh chị kiểm tra trên Fanpage. Chuỗi xe cafe nhượng quyền Espresso thương hiệu Lyon Coffee đã và đang dẫn đầu tại Việt Nam. Được nhiều tờ báo, đối tác review xác nhận uy tín. Lyon Coffee vun đắp tinh thần khởi nghiệp qua những chính sách hỗ trợ đặc biệt mô hình xe cafe. Ví dụ mua lại 75% giá trị khi thanh lý sang nhượng xe, giá vốn ly cafe chỉ hơn 3k, tặng 39 món, tặng 1 dù lệch tâm (chỉ còn 20c). Xem ngay mô hình bán Espresso này khi bạn tìm mua xe và máy pha cafe nào!

Nội Dung Tóm Tắt

Kinh doanh khởi nghiệp cafe pha máy với mô hình xe bán cà phê
Kinh doanh cafe pha máy mang đi với mô hình xe bán cà phê

“Khái niệm kinh doanh hợp tác thương hiệu”

1 Kinh doanh nhượng quyền xe cà phê pha máy mang đi là gì ?

Là một mô hình lưu động dùng xe bán cafe dạng mang đi – take away. Sử dụng máy pha cafe chuyên nghiệp để kinh doanh, pha những ly cà phê espresso tuyệt vời. Khác với loại cafe phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình xe bán cafe Espresso này là không cần thuê mặt bằng lớn hay thuê nhân viên nhiều. Rất tinh gọn vận hành đơn giản. Và điều quan trọng nhất là gia nhập hệ thống chuỗi xe cafe pha máy uy tín số 1 Việt Nam. Lyon Coffee với kinh nghiệm vận hành hơn 600 điểm xe trong toàn hệ thống. Anh chị không cần phải xây dựng thương hiệu, mất thời gian tìm nguồn nguyên liệu chất lượng với giá cả tối ưu nhất.

2 Tính toán sơ bộ chi phí, lợi nhuận 1 ly cafe mô hình kinh doanh xe cà phê pha máy

2.1 Giá cốt một ly cà phê pha máy khi đăng ký nhượng quyền kinh doanh xe cafe mang đi

Công suất máy pha cà phê: 1 kg pha được 55 ly. Nhiều đơn vị khác nói 1 kg pha được 65-70 ly là vô lý.

Giá 1 kg cà phê máy Lyon Coffee: 130.000/kg. Suy ra giá vốn nguyên liệu 1 ly cafe: 130.000 / 55 = 2.300 đồng

Phí phát sinh (Ly nắp cầu, đường, ống hút, túi mang đi): 1200 đồng. Tổng cộng giá vốn 1 ly cà phê = 3.500 đồng

Nếu bạn bán giá cà phê đen 12.000/ly, cà phê sữa 14.000/ly. Lấy giá trung bình là 13.000/ly. Lợi nhuận thu về: 13.000 – 3.500 = 9.500 đồng /ly.

Nếu bán 50 ly/ngày, có lời 475.000 đồng / ngày, một tháng 30 ngày là 14.250.000 đồng. Nếu bán 100 ly/ngày một tháng là 28.500.000 đồng.

Giá cốt một ly cà phê pha máy khi kinh doanh khởi nghiệp cafe
Giá cốt một ly cà phê pha máy khi kinh doanh

2.2 Tính khả thi của mô hình khởi nghiệp cà phê pha máy

Hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ trừ ra một số chi phí nữa bao gồm: thuê mặt bằng, nhân viên, Tuy nhiên với số tiền lời 1 ngày, 1 tháng như được phân tích ở trên, bạn đã đủ khả năng để chi trả các chi phí phát sinh thêm. Chỉ có hợp tác với Lyon Cafe, giá cốt của 1 ly cà phê mới giảm thiểu tối đa khi khởi nghiệp. Và Lyon đã giải quyết được bài toán lợi nhuận cho đối tác. Đồng thời khẳng định tính khả thi của mô hình xe bán cafe espresso. Nếu bạn tìm mua xe và máy pha cafe bên ngoài thị trường, bạn sẽ không được ưu đãi về giá cốt trên. Bàn đến vị trí mặt bằng kinh doanh cafe pha máy.

3 Làm thế nào để bán 50, 100, 150 ly cà phê pha máy / ngày khi kinh doanh mô hình xe cafe

Vị trí mặt bằng chiếm 50% khả năng thành công của mô hình xe bán cafe espresso này. Các khu vực bạn nên thuê khi khởi nghiệp kinh doanh cafe pha máy:

– Tòa nhà, cụm tòa nhà văn phòng, công ty có nhiều công nhân: những khu vực này bán trên 100 ly/ngày là chuyện bình thường.

– Các trục đường chính, hướng đi làm: chọn nơi mát mẻ có bóng râm và tiện cho khách ghé mua.

– Khu vực đông dân cư: chọn những nơi có vỉa hè rộng có thể đặt thêm bàn ghế, có bóng mát.

Mô hình nhượng quyền cà phê pha máy Lyon Coffee
Mô hình nhượng quyền xe cà phê pha máy Lyon Coffee

4 Hình thức hợp tác nhượng quyền kinh doanh xe cafe pha máy mang đi

Nếu như bạn đã quyết định làm xe cà phê pha máy mang đi thì hãy đọc mục này thật kỹ nhé. Kinh doanh mô hình cafe pha máy Espresso có các dịch vụ combo nhượng quyền xe cà phê trọn gói với chi phí chỉ từ 25 đến 60 triệu để chọn lựa đầu tư.

4.1 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 25 triệu đồng – Phân khúc khởi nghiệp

Mô hình xe cà phê pha máy mang đi này bao gồm máy pha 1 group Gemilai CRM 3200B 98% và máy xay Mx LBeans 020 98%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏ và được thêm 39 món khi đăng ký hợp tác sớm. Công suất pha 1 ngày được 100 ly cà phê. Ưu điểm kinh doanh cafe pha máy combo này chi phí rẻ. Tuy nhiên, yêu cầu nắm vững kỹ thuật pha chế.

Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 25 triệu đồng
Combo khởi nghiệp xe bán cafe pha máy mang đi 25 triệu đồng

4.2 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 29 triệu đồng – Phân khúc khởi nghiệp

Mô hình khởi nghiệp này bao gồm máy pha cafe 1 group Gemilai CRM3200B mới 100% và máy xay Mx LBeans 020 mới 100%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏ và được thêm 39 món khi đăng ký triển khai sớm. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Combo xe cafe 29 này về máy móc thiết bị như combo 25. Khác ở chỗ là xài máy mới 100%.

Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 29 triệu đồng
Combo khởi nghiệp xe bán cafe pha máy mang đi 29 triệu đồng

4.3 Combo nhượng quyền xe bán cà phê pha máy 32 triệu đồng – Phân khúc khởi nghiệp

Mô hình khởi nghiệp này bao gồm máy pha cafe 1 group CRM3200B, máy xay Mx LBeans 020, xe cà phê loại lớn và được tặng thêm 39 món. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Khác biệt so với combo xe cafe 29 trên, combo này xài loại xe có kích thước lớn hơn và có mái che ở trên. Nếu bạn cần công suất không quá lớn, đủ dùng khi kinh doanh cafe pha máy thì combo xe này rất phù hợp để khởi nghiệp.

Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 32 triệu đồng
Combo khởi nghiệp xe bán cà phê pha máy 32 triệu đồng

4.4 Combo nhượng quyền kinh doanh xe bán cafe pha máy 38 triệu đồng – Phân khúc trung cấp

Chúng ta đã đi qua 3 combo xe cafe phân khúc khởi nghiệp 25, 29 và 32 triệu ở trên. Độ bền máy móc thuộc phân khúc khởi nghiệp tầm 2 năm. Công suất pha từ 100-120 ly cafe hàng ngày. Nếu anh chị yêu cầu cao hơn về công suất và độ bền. Hãy tiếp tục xem tiếp những combo xe cafe thuộc phân khúc trung cấp. Đầu tiên là mô hình trọn gói 38 triệu đồng. Mô hình này bao gồm máy pha cafe 1 group Lamvita Go, máy xay N900, xe cà phê loại lớn và được tặng thêm 39 món. Độ bền combo này là 3 năm. Gấp 1,5 lần so với phân khúc khởi nghiệp. Công suất pha là 200 ly cafe hàng ngày, gấp 2 lần phân khúc khởi nghiệp.

Combo nhượng quyền xe bán cà phê pha máy 38 triệu đồng - phân khúc trung cấp
Combo trung cấp xe bán cà phê pha máy 38 triệu đồng

4.5 Combo nhượng quyền kinh doanh xe bán cà phê trọn gói 40 triệu đồng – Phân khúc trung cấp

Mô hình này bao gồm máy pha cafe 1 group Lamvita Go, máy xay Lamvita Mx, xe cà phê loại lớn và được tặng thêm 39 món. Công suất pha 1 ngày được 200 ly cà phê, độ bền 3 năm. Khác biệt so với combo xe cafe 38 trên, combo này xài loại máy xay Lamvita, chung với thương hiệu máy pha luôn. Phía dưới bài viết, Lyon Coffee sẽ cung cấp video của từng combo để anh chị xem cụ thể rõ ràng. Trong từng clip, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ưu điểm của từng combo.

Nhượng quyền kinh doanh thương hiệu Lyon trọn gói 40 triệu đồng
Combo trung cấp xe bán cafe pha máy 40 triệu đồng

4.6 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy 49 triệu đồng – Phân khúc trung cấp

Mô hình kinh doanh cà phê pha máy này bao gồm máy pha cafe 1 group của Ý/Tây Ban Nha đã qua sử dụng. Như Casadio Undici A1, Expobar, Carimali và máy xay HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 39món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 250 ly cà phê, độ bền 3 năm. Combo này bền bỉ, rất ít hư vặt. Nếu như anh chị thích hàng nhập khẩu nước ngoài. Thì có thể sử dụng combo xe cafe 49 triệu này.

Combo nhượng quyền 49 triệu đồng
Combo xe bán cafe pha máy mang đi 49 triệu đồng

4.7 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy 57 triệu đồng – Phân khúc cao cấp

Tiếp đến, là dòng phân khúc cao cấp của mô hình xe 1 group. Đầu tiên là mô hình trọn gói 57 triệu đồng. Thiết kế cafe pha máy mô hình này bao gồm máy 1 group Carimali Pratica mới 100%, máy xay HC600/Lamvita Mx. Tất nhiên là gồm xe cà phê cao cấp loại lớn. Được tặng thêm 39 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Điểm khác biệt so với phân khúc trung cấp, công suất pha gấp 2 lần. Và độ bền lên đến 5 năm. Anh chị nào cần hiệu năng cao, buôn bán kinh doanh cafe lâu dài nên thử sức với combo này.

Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 57 triệu đồng
Combo xe bán cafe pha máy mang đi 57 triệu đồng

4.8 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy 60 triệu đồng – Phân khúc cao cấp

Combo tiếp theo của dòng cao cấp là combo 60 triệu. Mô hình này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1, máy xay HC600/Lamvita Mx. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 39 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Độ bền lên đến 5 năm. Combo xe cafe 60 triệu này và combo 57 triệu ngang nhau về công suất, độ bền.

Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 60 triệu đồng
Combo xe bán cafe pha máy mang đi 60 triệu đồng

Xem “Video Mô Hình Kinh Doanh Xe Cà Phê Pha Máy Một Cách Chi Tiết”

5 Quyền lợi khi tìm mua xe và máy pha cafe dịch vụ nhượng quyền xe bán cà phê mang đi Lyon

Khi hợp tác tìm mua xe bán cafe Espresso của Lyon Coffee, bạn có những quyền lợi chính sách hỗ trợ sau:

5.1 Mô hình kinh doanh cà phê pha máy mang đi có chính sách mua lại xe bán cafe khi đối tác thanh lý

Mô hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chính sách mua lại lên đến 75% hỗ trợ khi đối tác rủi ro không kinh doanh cafe pha máy nữa. Đặc biệt, không trừ thêm bất kỳ khoản nào liên quan đến dụng cụ máy móc. Ví dụ, đối tác mua combo xe trị giá ban đầu 30 triệu. Giá trị thu hồi 75% tức là lấy 30 triệu x 75% = 22,5 triệu. Số tiền 22,5 triệu là số tiền sẽ nhận được. Đã thu hồi tức là LYON biết các thiết bị phải được sử dụng rồi, không trừ thêm với lý do này. Với mức hỗ trợ lên đến 75%, anh chị cứ mạnh dạn triển khai mô hình xe cafe pha máy mang đi LYON COFFEE. Nếu có rủi ro thì LYON hỗ trợ rồi, không cần phải suy nghĩ. Tránh việc thanh lý sang nhượng xe cà phê pha máy với giá rẻ như cho.

Mô hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chính sách mua lại lên đến 75%
Mô hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chính sách mua lại lên đến 75%

5.2 Chính sách mua cà phê chất lượng và giá rẻ phù hợp khi tìm mua xe và máy pha cafe

Sau 2 năm triển khai thành công kinh doanh xe cafe pha máy, LYON COFFEE nhận ra 2 điểm cốt lõi của mô hình chính là uy tín thương hiệu và cà phê. Nói về cà phê, anh chị phải tìm được nhà cung cấp năng lực sản xuất cafe mạnh. Một số đơn vị dùng chiến thuật thiết kế nhượng quyền mô hình cafe pha máy giá rẻ. Nhưng đẩy giá bán sản phẩm cafe và nguyên liệu lên cao gấp 2 lần, thậm chí 3 lần. Thì làm sao anh chị trụ được. Ví dụ, như cà phê pha máy LYON đang cung cấp giá 130,000. Thì giá vốn 1 ly cafe pha máy chỉ là: 130,000 : 55 ly = 2,365 đ/ly (chưa tính phụ kiện). Thì mới thành công. Chứ giá gần 200,000 kg thì sao mà thành công được.

Chính sách mua giá nguyên liệu vật dụng cà phê pha máy
Chính sách mua giá tốt cà phê pha máy từ Lyon Coffee

5.3 Thủ tục dịch vụ tư vấn nhượng quyền rõ ràng, bảo vệ quyền lợi tối đa lợi ích của đối tác

Thứ 1, các tài sản đối tác mua lúc ban đầu thuộc quyền sở hữu 100%. Riêng thương hiệu LYON COFFEE, đối tác không sở hữu. Nếu trường hợp không hợp tác, đối tác chỉ cần tháo gỡ thương hiệu LYON COFFEE. Công ty không thu hồi bất cứ tài sản nào. Thứ 2, LYON COFFEE không ép buộc, ràng buộc đối tác phải lấy số lượng hàng tháng đủ chỉ tiêu bao nhiêu kg. Vì LYON biết điều này chỉ tạo áp lực không đáng có. Khi hai bên hợp tác phải dựa trên tinh thần thiện chí. Thứ 3, hợp đồng LYON là 1 năm. Nếu hết thời gian hợp đồng, đối tác đơn giản ký lại, không tốn phí. Tạo nguồn năng lượng rất thoải mái khi hợp tác mô hình xe cafe pha máy.

5.4 Chính sách bảo trì, bảo dưỡng kinh doanh khởi nghiệp xe bán cà phê pha máy mang đi

Thứ 1, với sự tận tụy và trách nhiệm, Lyon Coffee luôn đứng đằng sau bạn. Xử lý những vấn đề máy móc gặp phải khi kinh doanh cafe pha máy. Thứ 2, khi bạn tìm mua xe và máy pha cafe, Lyon Coffee tư vấn có tâm những combo máy pha cafe chuyên nghiệp mở kinh doanh bán mang đi. Một số chuỗi xe hiện nay lại tư vấn sử dụng combo máy pha cà phê chỉ dành cho gia đình. Tác hại việc này là kéo độ bền giảm xuống cực kỳ nhanh và pha không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì máy không phải là chuyên nghiệp để kinh doanh.

Chính sách bảo trì, bảo dưỡng máy pha cà phê khi kinh doanh khởi nghiệp café
Chính sách bảo trì, bảo dưỡng máy pha cà phê

5.5 Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt của mô hình xe bán cà phê pha máy Espresso mang đi

Với tông màu vàng đẹp nổi bật sang trọng, chắc chắc đi từ xa 200-300m. Người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn kinh doanh xe cà phê pha máy mang đi . Ngoài ra, kinh doanh mô hình xe cà phê pha máy Lyon Cafe thiết kế chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao. Kèm theo thời gian bảo hành.

Kiểu dáng thiết kế mô hình đẹp mắt, thu hút
Kiểu dáng thiết kế mô hình xe bán cà phê pha máy đẹp mắt, thu hút

5.6 Hướng dẫn pha chế kinh doanh xe bán cà phê pha máy khi đăng ký dịch vụ tư vấn nhượng quyền cafe mang đi Espresso

Không chỉ riêng về cà phê, Lyon Coffee hướng dẫn thêm các món nước với quy trình pha chế không cầu kỳ. Thời gian pha chế cực nhanh chỉ từ 1 đến 3 phút. Hương vị phù hợp với thị hiếu chung khi kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi. Ngoài ra, Lyon Coffee cung cấp nguyên vật liệu với giá cực kỳ phải chăng. Ví dụ như cacao nguyên chất giá chỉ 150 ngàn/kg. Mục đích để đẩy giá vốn món nước xuống mức thấp nhất. Tăng tối đa lợi ích cho đối tác. Lyon Coffee chỉ mong muốn đối tác duy trì thành công điểm bán của mình một thời gian dài.

Hướng dẫn pha chế khi kinh doanh xe bán cafe pha máy mang đi
Hướng dẫn pha chế khi kinh doanh xe bán cafe pha máy mang đi

5.7 Cách tăng doanh thu khi đăng ký dịch vụ tư vấn kinh doanh nhượng quyền mô hình xe cà phê pha máy mang đi

Khi đăng ký dịch vụ tư vấn nhượng quyền mô hình kinh doanh xe bán cà phê pha máy Espresso, Lyon Cafe có những cách để anh chị tăng doanh thu. Lyon Coffee triển khai chương trình Marketing mang tính chất khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị khác. Để tìm hiểu kỹ hơn, anh chị có thể bấm vào đường link màu xanh ở dưới

Truyền tải những kinh nghiệm khi kinh doanh cafe
Truyền tải những kinh nghiệm khi kinh doanh cafe

6 Khuyến mãi mô hình cà phê pha máy mang đi khi đăng ký dịch vụ tư vấn nhượng quyền xe bán cafe Espresso

Để hỗ trợ cho đối tác không cần phải mua thêm thiết bị khi có nhu cầu tìm mua xe và máy pha cafe bán Espresso. Cà phê Lyon ưu đãi khi đối tác đăng ký kinh doanh triển khai cafe pha máy ngay trong tháng này. Đầu tiên, đối với mô hình combo xe cà phê pha máy mang đi, Lyon Coffee tặng 39 món. Thứ 2, chương trình tháng 6 và tháng 7/2023, LYON tặng thêm cây dù lệch tâm cho 30 đối tác đăng ký sớm nhất. Chúng tôi cam kết là đối tác không cần mua thêm thiết bị khi hợp tác.

Khuyến mãi khi đăng ký hợp tác nhượng quyền kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi
Tặng 39 món vật dụng cần thiết trị giá 3.500.000
Khuyến mãi khi đăng ký hợp tác nhượng quyền kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi
Tặng thêm cây dù lệch tâm trị giá 3.200.000

Kinh doanh mô hình xe bán cà phê pha máy Espresso hay khởi nghiệp chuỗi cafe mang đi nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee với các combo giá cực rẻ phải chăng. Một xu hướng kinh doanh cafe pha máy phát triển và bùng nổ trong 3 năm tới. Với các combo trọn gói mô hình cà phê pha máy của Lyon Coffee. Bạn sẽ dễ dàng quyết định tìm mua xe và máy pha cafe. Cực kỳ hợp lý so với việc đi mua bên ngoài. Cần tham khảo và tư vấn thêm xe cà phê pha máy mang đi. Bạn vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

⇒ Hướng dẫn cách sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp từ A-Z

⇒ Tìm hiểu kỹ các loại cafe pha máy ngon để chuẩn bị mở quán nào

⇒ Các dòng cafe hạt nguyên chất uống là mê, gây nghiện khi thưởng thức

⇒ Hãy là người đầu tiên biết dòng máy pha cafe 2 group nào vừa rẻ lại pha ngon.

⇒ Bạn có biết Cà phê hạt rang pha máy Espresso là gì

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...