Cà Phê Trá Hình

94 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324
Video cà phê trá hình

Nghị định số 178/2004/NĐ-CP quy định tổ chức, cá nhân sử dụng mại dâm, bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương tiện kinh doanh mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự và phạt tiền.

Theo Điều 3 “Quy chế phòng, chống mại dâm” năm 2003: “Mại dâm là hành vi mua bán dâm”, trong đó “Mại dâm là hành vi quan hệ tình dục với người khác để được trả công hoặc lợi ích vật chất khác” và “Mua dâm là hành vi dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu”.

Theo quy định nêu trên, gái bán dâm và người bán dâm “quan hệ tình dục” (hoặc không quan hệ tình dục nhưng có mục đích quan hệ tình dục) được coi là “bán dâm” vì mục đích tình dục. để thực hiện hành động. Người mua dâm phải trả cho người bán dâm tiền hoặc lợi ích vật chất khác để được giao cấu. Hành vi nữ tiếp viên quán cà phê dùng tay, miệng… kích dục cho khách không phải là giao cấu nên không phải là mại dâm.

Điều 20 điểm a khoản 1 Nghị định số 178/2004/NĐ-CP ngày 15 tháng 10 năm 2004 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Quy chế phòng, chống mại dâm: Tổ chức, cá nhân sử dụng Mua, bán mại dâm và các hoạt động tình dục khác có tính chất thương mại mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự thì bị phạt tiền từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Theo quy định trên, hành vi sử dụng nhân viên khỏa thân để trêu ghẹo khách hàng trong quán cà phê được coi là “dùng hành vi tình dục khác làm phương tiện kinh doanh” và cũng bị xử phạt. Nếu coi đây là dịch vụ giao dịch thì phạt tiền từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Hơn nữa, theo Điều 20, khoản 3, Nghị định-Luật số 178/2004/NĐ-CP, các quán cà phê nói trên có hoạt động kích dục ngoài việc bị phạt tiền sẽ bị tước quyền sử dụng dịch vụ kích dục. Giấy phép (nếu quán cà phê xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp).

Pháp luật hiện hành không quy định xử lý hình sự những người sử dụng “các hoạt động tình dục khác làm phương tiện kinh doanh”, nhưng mại dâm – tùy từng trường hợp – sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự về tội danh tương ứng.

Nếu giữa khách và nhân viên phục vụ của quán cà phê nêu trên có xảy ra mua bán dâm thì tùy theo mức độ nặng nhẹ, người điều hành quán cà phê có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Mua bán dâm”. Điều 254 BLHS, nếu việc mua bán dâm được thực hiện trong quán bar; hay “tội bán dâm” của Điều 255 BLHS, như mua bán dâm ngoài quán bar nhưng phải được sự đồng ý của nữ tiếp viên. chủ quán cà phê và thanh toán bằng tiền. Chi phí được chia sẻ với những người khác.

Điều 254 “Luật Hình sự” quy định: “Người nào chứa chấp mại dâm, thì bị phạt tù có thời hạn từ một năm đến bảy năm”; Phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng, tịch thu tài sản một phần hoặc toàn bộ tài sản và bị phạt tù từ 1 năm đến 5 năm.

Ngoài ra, Điều 255 “Luật Hình sự” quy định về “tội mua bán dâm”, trong đó: “dụ dỗ, dẫn dắt gái mại dâm, thì bị phạt tù có thời hạn từ 06 tháng đến 05 năm”; có ba khung hình phạt nặng hơn đối với tội “chứa mại dâm”; mức cao nhất của hình phạt đối với tội này là 20 năm tù, người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Việc xử lý hành vi kích dục cho khách của quán cà phê được quy định tại Điều 22 khoản 1 Nghị định số 73/2010/NĐ-CP ngày 12 tháng 7 năm 2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự và an toàn xã hội. bảo vệ. Vì vậy, người nào có hành vi xâm hại tình dục sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng. Nếu khách của quán mua dâm sẽ bị xử phạt theo Điều 17 Nghị định 178/2004/NĐ-CP (có thể phạt tiền từ 500.000 đến 1.000.000 đồng); mức phạt tối đa có thể áp dụng đối với hành vi mua dâm. con buôn 500 đồng là 10.000 đồng đến 10 triệu đồng.

Điều 256 “Luật Hình sự” quy định về hành vi “mua dâm trẻ vị thành niên”. Nếu mua dâm người chưa thành niên (từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi) thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm; mua dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì bị phạt tù từ 03 năm đến 08 năm Không nhiều hơn hình phạt tù có thời hạn và nếu có tình tiết nghiêm trọng thì không quá 15 năm tù có thời hạn. Người phạm tội còn bị phạt tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...