Cho Thuê Máy Cà Phê

21 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

MÁY PHA CÀ PHÊ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Thưởng thức cà phê pha từ những chiếc máy bóng bẩy không còn là một xu hướng mới nữa và nhu cầu uống cà phê sạch của “dân cà phê” đang cao hơn lúc nào hết. Vì vậy mà máy pha cà phê ngày nay đã trở thành tiêu chuẩn của một quán cà phê thông thường. Một chiếc máy pha cà phê mới luôn nằm top đầu danh sách những thứ cần mua, và cũng giữ luôn vị trí cao nhất trong chi phí mua sắm. Những “start-up” cà phê ôm niềm đam mê lớn với cái túi tiền nhỏ dễ dàng ngán ngại với những chiếc máy 2 group “phổ thông” có giá cũng gần cả trăm triệu…

Là đại diện của hãng máy pha cà phê Casadio/Faema; kinh doanh trong 6 năm vừa qua, Newtec chúng tôi hoàn toàn hiểu những trăn trở của khách hàng, và do đó mở thêm dịch vụ cung cấp máy pha cà phê đã qua sử dụng. Giờ đây các bạn có thể sở hữu những chiếc máy pha cà phê với chi phí chỉ bằng một nửa so với trước mà chất lượng được đảm bảo, chính sách bảo hành như máy mới nhập khẩu chính hãng.

Tất cả các máy pha cà phê đều được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, vệ sinh hệ thống đường ống, nồi hơi, đánh giá chất lượng bên ngoài và độ ổn định các linh kiện bên trong. Từ đó đưa ra thang điểm đánh giá khách quan và cung cấp đến khách hàng (máy like new, máy 99%…) Chúng tôi cam kết và đảm bảo về chất lượng máy pha bằng chính sách bảo hành 1 năm – như máy mới.

HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Máy Like New: Máy pha cà phê có bề ngoài như mới, ít khi sử dụng. Thường là các máy trưng bày tại các showroom, phòng triển lãm nước ngoài. Máy New 99%: Máy pha cà phê có ngoại hình đẹp, không bị cấn móp, có thể bị trầy xước nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến bề ngoài sản phẩm. Máy New 98%: Máy pha cà phê có bề mặt trầy xước nhẹ, cấn móp nhẹ, những điểm thường xuyên tiếp xúc nhiều như nút điều khiển, tay pha có dấu hiệu bị mờ Máy New 97%: Máy pha cà phê có ngoại hình cấn móp hoặc trầy xước trong quá trình sử dụng hoặc vận chuyển, nút điều khiển, vòi đánh sữa có thể bị mờ hoặc không còn bóng sáng Máy New 95%: Máy pha cà phê có bề mặt bị trầy xước nhiều chỗ, cấn móp, tay pha trầy xước, inox bị mờ… => Thời gian bảo hành tất cả các dòng máy pha cũ: 12 THÁNG

Máy pha cà phê cùng hãng, cùng năm sản xuất nhưng có bề ngoài xấu, đẹp khác nhau thì sẽ có giá khác nhau. Mức chênh lệch có thể từ VÀI TRĂM ngàn đồng đến VÀI TRIỆU đồng.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...