Dựu Toán Chi Phí Nahf Máy Chế Biến Cà Phê

14 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Chi phí mở quán cafe, cách dự toán tính kinh phí để mở cà phê bình dân là bao nhiêu ? Trước khi kinh doanh bất cứ việc gì, bạn phải xem mình có đủ vốn hay không. Các bạn công nhận Lyon nói đúng không. Giả sủ, năm này bạn quyết tâm chơi lớn mở một quán cà phê kinh doanh kiểu bình dân chẳng hạn. Bạn phải liệt kê những khoản phí xung quanh để mở được. Có ai giúp không, hay bạn chỉ cô độc khóc thầm một mình. Nếu không ai giúp, hãy đến ngay với Lyon Cafe qua bài viết sau nhé.

1 Cách tính chi phí thuê mặt bằng kinh doanh để mở quán cafe bình dân

Chi phí mở quán cà phê bình dân nặng nhất ở mục này. Tùy từng vị trí và diện tích, số tiền thuê mặt bằng sẽ khác nhau. Lyon Coffee tính mức trung bình của hạng mục này: từ 45.000.000 VNĐ (hai tháng cọc và một tháng trả trước cho chủ nhà)

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh mở quán cafe bình dân
Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh để mở quán cafe

2 Cách tính chi phí thuê nhân viên để mở quán cafe bình dân

Trong mục này, cách tính chi phí để mở quán cafe bình dân bao gồm như sau. Nếu thuê nhân viên phục vụ thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền để thuê nhân viên cho những tháng đầu chưa có lợi nhuận. Mức lương cơ bản cho mỗi người/tháng dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 tùy vào loại hình công việc. Chi phí phát sinh: Có rất nhiều khoản phát sinh mà dù có lên kế hoạch bạn cũng không thể lường trước được như điện, nước, wifi, may đồng phục cho nhân viên, chi phí xử lý rác thải, cháy nổ, thiết bị hỏng, vật dụng rơi vỡ…

Chi phí thuê nhân viên khi mở quán cafe bình dân
Chi phí thuê nhân viên khi mở quán cafe

3 Cách tính chi phí mua trang thiết bị quầy bar, bàn ghế, máy móc, vật dụng để mở quán cà phê bình dân

– Bạn cần bỏ ra chi phí mở quán cafe bình dân khá lớn vào việc đầu tư các trang thiết bị. Cụ thể như sau: quầy thu ngân, bàn pha chế, bàn ghế trong quán, máy xay cafe, máy xay sinh tố, bình đánh kem … Các vật dụng phục vụ như ly, thùng đá, ấm trà, muỗng, dụng cụ vệ sinh, quạt,…. Các trang thiết bị cần được lựa chọn tỉ mỉ, chất lượng thì mới đảm bảo được ly cà phê ngon và an toàn đến khách hàng.

– Quầy thu ngân, bàn pha chế, bàn ghế trong quán, hệ thống bồn rửa: 25.000.000 Đ- 35.000.000 VNĐ. – Máy xay pha cà phê: có giá dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ. – Máy xay sinh tố: tùy loại máy sẽ có giá khoảng 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ. – Vật dụng phục vụ: ly tác, ấm trà, phin, lót ly, ấm đun siêu tốc, shaker, hũ chai, đồ xúc, cân, đồ đong mill, ca pha café… : Khoảng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ.

Tổng hạng mục này ít nhất 34.500.000 Đ.

Chi phí mua trang thiết bị quầy bar, bàn ghế, máy móc, vật dụng mở quán cafe bình dân
Chi phí mua trang thiết bị quầy bar, bàn ghế, máy móc, vật dụng mở quán cà phê

4 Cách tính chi phí quảng cáo, điện, đèn, nước để mở quán cafe bình dân

Trong mục này, cà phê Lyon chỉ cách tính chi phí để mở quán cafe bình dân bao gồm như sau:

– Bảng hiệu, hộp đèn, áp phích quảng cáo: 20.000.000 VNĐ.

– Chi phí sơn, sửa, trang trí lại: 20.000.000 VNĐ.

– Lắp điện, đèn, nước, âm thanh: 20.000.000 VNĐ.

– Tổng hạng mục này ít nhất 60.000.000 Đ.

Kinh phí quảng cáo, điện, đèn, nước... khi mở quán cafe
Chi phí quảng cáo, điện, đèn , nước, âm thanh…

5 Cách tính chi phí nguyên vật liệu thức uống pha chế để mở quán cà phê bình dân

Trong mục này, cách tính chi phí để mở quán cà phê bình dân bao gồm như sau:

– Bao gồm: café, trà, cacao, đường, sữa, mứt sinh tố, siro, các loại sốt…

– Ước tính khoản chi cho nguyên vật liệu ban đầu là khoảng 10.000.000 VNĐ.

Kinh phí nguyên vật liệu thức uống pha chế ban đầu mở quán cafe
Kinh phí nguyên vật liệu thức uống pha chế ban đầu mở quán cafe

6 Cách tổng kết tính chi phí để mở quán cà phê bình dân

Chỉ tính riêng tổng hạng mục 3,4,5 đã tốn chi phí mở quán cafe bình dân là 104,500,000 Đ. Tổng chi phí mở quán cà phê bình dân này chưa tính công sức, thời gian bạn bỏ ra để tìm hiểu. Mà trao đổi thẳng, bạn thấy phức tạp vấn đề, mông lung khó khăn hay không. Vậy nếu Lyon Cafe chỉ cho bạn mô hình cách mở quán trọn gói vừa nhanh gọn, vừa rẻ hơn số tiền trên. Thì bạn có sẵn sàng hợp tác với chúng tôi hay không ? Nếu theo ý kiến cá nhân, chắc chắn câu trả lời là CÓ. Hãy bấm vào tấm hình phía dưới này, để xem mô hình nào phù hợp nhé. Vì có đến 4 mô hình mở quán trọn gói cho bạn chọn lựa cơ.

Dịch vụ thiết kế mở quán trọn gói nhượng quyền thương hiệu
Dịch vụ thiết kế mở quán trọn gói của Lyon Coffee

Chi phí mở quán cafe, cách dự toán tính kinh phí để mở quán cà phê bình dân. Với một người mới không có kinh nghiệm là tương đối khó khăn và phức tạp. Khoản chi phí đầu tư ban đầu cũng không hề nhỏ và thậm chí rủi ro là nhầm hàng chất lượng kém. Sau khi mở quán, bạn cũng phải lên kế hoạch chương trình khai trương, quảng bá quán để khu vực xung quanh biết đến. Nếu chưa có kinh nghiệm mở quán cafe, Lyon Coffee sẽ hướng dẫn tháo gỡ vấn đề này. Với dịch vụ mở quán café trọn gói của Lyon Coffee tiết kiệm chi phí tối ưu tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất. Hãy điền vào bảng dưới để chúng tôi tư vấn.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN CỰC HAY

⇒ Cách trang trí để mở quán cà phê pha máy diện tích vừa và nhỏ

⇒ Xem ngay mở quán cafe Container sẽ tốn tầm bao nhiêu

⇒ Tiết lộ 6 ưu điểm mô hình mở quán cafe pha máy

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...