Giá Cà Phê Lâm đồng Lâm Hà Hôm Nay

100 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Giá cà phê mới nhất ở Lâm Đồng được khảo sát hôm nay từ các vùng, thành phố: Bảo Lộc, Di Linh, Lâm Hà, Đà Lạt và Đức Trọng.

Giá cà phê hôm nay Lâm Đồng cập nhật thông tin hàng ngày về bảng giá, thị trường, tin tức trên địa bàn tỉnh.

Giá cà phê Lâm Đồng hôm nay

Bảng giá cafe hôm nay được cập nhật tại tp Bảo Lộc, Di Linh, Lâm Hà và Đức Trọng như sau:

Xem giá cafe Tây Nguyên ngày hôm nay

Giá cà phê ngày hôm nay tại các khu vực ở Tây Nguyên:

Xem giá cà phê Bảo Lộc, Đà Lạt, Đức Trọng

Giá cà phê hôm nay mới nhất tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Đức Trọng và khu vực khác ở Tây Nguyên:

Xem thêm: Giá cà phê Tây Nguyên hôm nay

Thị trường cà phê Lâm Đồng

Lâm Đồng: Giảm dần diện tích cà phê xuống còn 160.000 ha

 • Theo kế hoạch đến năm 2025, diện tích cà phê toàn tỉnh Lâm Đồng 172.000 ha và giảm dần xuống còn khoảng 160.000 ha năm 2030, sản lượng đạt từ 550.000 – 560.000 tấn/năm.
 • Trong đó, giảm dần diện tích cà phê Robusta đến năm 2030 còn 145.000 ha, đồng thời tái canh, ghép cải tạo khoảng 29.400 ha để tăng năng suất bình quân lên 3,5 tấn/ha năm 2025 và 3,6 tấn/ha năm 2030.
 • Riêng diện tích cà phê Arabica già cỗi sẽ tiếp tục tái canh cải tạo, chuyển đổi sang trồng các loại cà phê chè chất lượng cao ở những khu vực phù hợp. Cụ thể, giai đoạn 2023-2030, phát triển thêm 3.200 ha cà phê Arabica các loại như: Bourbon , Caturra, Moka, nâng tổng diện tích lên 20.000 ha.
 • Giải pháp canh tác cà phê tiếp tục áp dụng theo các tiêu chuẩn bền vững UTZ, 4C, Rainforest, trồng xen cây ăn quả, cây đa mục đích đạt tỷ lệ che bóng 50% diện tích…

Nâng tầm cà phê Robusta trên cao nguyên Di Linh

 • Sau khi lọt top 10 cà phê Robusta đặc sản cuộc thi “Cà phê đặc sản Việt Nam – Vietnam Amazing Cup” năm 2023, ông Trần Mai Bình – Giám đốc Hợp tác xã Hoa Linh Coffee đã tham gia phiên đấu giá do Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2 – 9 (Simexco Daklak) phối hợp với Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức.
 • Kết quả đạt ngoài sự mong đợi, sản phẩm cà phê được sản xuất hữu cơ của Hợp tác xã Hoa Linh Coffee đã được mua với giá 420.000 đồng/kg, trong khi giá khởi điểm của lô hàng này được ông Trần Mai Bình gửi đến Ban tổ chức là 130.000 đồng.
 • Ông Bình cho biết, đây là năm thứ 2 ông đưa sản phẩm của mình đi thi cuộc thi cà phê đặc sản và là lần đầu tiên được chấm 83,38 điểm, đạt top 10 cà phê Robusta đặc sản – Fine Robusta.
 • “Mức giá 420.000đ/kg cà phê nhân xanh Robusta mà nhà rang đã trả để có được lô hàng cà phê Robusta của Hợp tác xã Hoa Linh cho thấy những công sức, tâm huyết của người nông dân đã được khẳng định. Mức giá này sẽ mở ra những hy vọng mới và là động lực tiếp sức cho những người nông dân Di Linh trên hành trình theo đuổi con đường cà phê chất lượng cao”, ông Bình chia sẻ.

(Xem chi tiết)

Nông dân Di Linh chủ động nâng cao chất lượng cây cà phê

 • Di Linh được xem là “thủ phủ” cà phê của Lâm Đồng. Nhãn hiệu “Cà phê Di Linh” được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận. Tuy nhiên, việc sản xuất cà phê gặp những khó khăn nhất định như quy trình trồng và chăm bón chưa đồng bộ, chưa khoa học, chưa phân loại cà phê, sản phẩm chủ yếu là cà phê xô nên giá thấp, hiệu quả kinh tế chưa cao…
 • Trước thực trạng đó, thời gian qua, những người trồng cà phê ở huyện Di Linh đã áp dụng nhiều giải pháp mới góp phần nâng cao chất lượng cây cà phê.
 • Ông Vũ Hồng Long – Trưởng Phòng Nông nghiệp huyện Di Linh, cho biết: Định hướng phát triển ngành Nông nghiệp huyện Di Linh hướng đến là trung tâm sản xuất cà phê và cây ăn quả của tỉnh và cà phê vẫn là cây trồng trung tâm.
 • Theo đó, Di Linh tập trung làm tốt việc tái canh, cải tạo nâng cao năng suất, chất lượng trên diện tích cà phê hiện có. Hiện nay, bình quân hàng năm người dân trên địa bàn trồng tái canh, ghép cải tạo 1.800 ha cà phê kém chất lượng. Mục tiêu đặt ra đến năm 2025, Di Linh sẽ tăng năng suất cho khoảng 6.617 ha cà phê hiện kém hiệu quả, năng suất thấp trên toàn huyện.

(Xem chi tiết)

Trên đây là giá cà phê Lâm Đồng hôm nay và thông tin thị trường. NTD Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin hàng ngày tại đây.

Xem thêm:

 • Giá cà phê Gia Lai hôm nay
 • Giá cà phê Đắk Lắk hôm nay
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...