Giá Cà Phê Mỹ

64 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324
Giá cà phê hôm nay 12/1: Chờ đợi CPI của Mỹ, cà phê lao dốc không phanh  
Giá cà phê hôm nay 12/1: Chờ đợi CPI của Mỹ, cà phê lao dốc không phanh

Tại huyện Di Linh, Lâm Hà, Bảo Lộc (Lâm Đồng) giá cà phê hôm nay được thu mua với mức 38.500 đồng/kg.

Tại huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) giá cà phê hôm nay ở mức 39.000 đồng/kg. Tại huyện Ea H’leo (Đắk Lắk), Buôn Hồ (Đắk Lắk) giá cà phê hôm nay được thu mua cùng mức 38.900 đồng/kg.

Tương tự tại tỉnh Đắk Nông, giá cà phê hôm nay thu mua ở mức 39.200 đồng/kg tại Gia Nghĩa và 39.100 đồng/kg ở Đắk R’lấp.

Tại tỉnh Gia Lai, giá cà phê hôm nay ở mức 39.200 đồng/kg (Chư Prông), ở Pleiku và La Grai cùng giá 39.100 đồng/kg.

Còn giá cà phê hôm nay tại tỉnh Kon Tum được thu mua với mức 39.100 đồng/kg. Thị trường cà phê trong nước tiếp tục giảm so với cùng thời điểm sáng hôm qua.

Kết thúc phiên giao dịch gần nhất, giá cà phê Robusta tại London giao tháng 3/2023 giảm 29 USD/tấn ở mức 1.811 USD/tấn, giao tháng 5/2023 giảm 33 USD/tấn ở mức 1.780 USD/tấn. Trong khi đó trên sàn New York, giá cà phê Arabica giao tháng 3/2023 giảm 7 cent/lb, ở mức 143,9 cent/lb, giao tháng 5/2023 giảm 6,9 cent/lb, ở mức 144,7 cent/lb.

Giá cà phê tiếp tục có phiên cùng giảm. Arabica sụt giảm mạnh về mức thấp nhất 20 tháng qua, trong khi Robusta ở mức thấp nhất kể từ đầu tuần.

Đồng USD tiếp tục tiêu cực sau khi Chủ tịch Fed Jorome Powell đã không đề cập tới việc tăng lãi suất, trong bài phát biểu của mình và không đưa ra bình luận về chính sách tiền tệ của Fed tại hội nghị ngân hàng trung ương ở Thụy Điển. Hiện tại thị trường đang chuẩn bị đón nhận thông tin về Chỉ số giá tiêu dùng (CPI), từ đó đưa ra những nhận định và dự đoán cho mức tăng lãi suất sắp tới của Mỹ.

Tỷ giá USD hôm nay đi ngang khi các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng Mỹ (CPI) – thước đo lạm phát sẽ được công bố vào hôm nay 12/1.

Ngoài ra, tồn kho đạt chuẩn của sàn ICE New York ghi nhận tiếp tục tăng. Báo cáo thời tiết tại các vùng trồng cà phê chính ở Brazil hiện mưa rất thuận lợi để phát triển mùa vụ mới. Và giá trị đồng nội tệ của Brazil giảm đang là những yếu tố gây áp lực giảm lên giá cà phê Arabica.

Với Robusta, theo thông tin từ kênh đào Suez cho biết đã khai thông ùn tắc do chiếc tàu vận chuyển 60.000 tấn ngô từ Đông Âu đi Trung Quốc, do tuyến đường này cũng là tuyến đường hàng hải vận chuyển cà phê Robusta từ Đông Nam Á sang châu Âu nên tin tức này đã tác động tiêu cực khiến giá cà phê Robusta đảo chiều giảm giá.

Nguồn cung cà phê được bổ sung từ vụ thu hoạch 2022 – 2023 và triển vọng kém khả quan của nền kinh tế toàn cầu, được cho là những yếu tố chính gây áp lực giảm giá lên thị trường trong thời gian gần đây.

Theo VICOFA, sản lượng niên vụ 2022 – 2023 của Việt Nam dự kiến giảm khoảng 10 – 15% so với niên vụ 2021 – 2022 xuống khoảng 1,47 triệu tấn. Nguyên nhân chủ yếu đến từ diện tích trồng cà phê có xu hướng giảm do người dân chuyển sang các cây trồng khác có hiệu quả hơn như sầu riêng, bơ, hoặc trồng xen canh trong vườn.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...