Hình ảnh Cây Cà Phê Xanh Lùn

64 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Bán giống cà phê xanh lùn. Giống mới đã được chứng nhận nâng suất trên 7 tấn/ha, với thị trường nông nghiệp hiện đang đành vào năng suất cây. Bà con có thể phát triển giống xanh lùn trên diện tích đất canh tác của gia đình

Bảng giá của hạt giống (2019)Chủng loạiGiá thànhHạt giống Tr9 (0,5 kg)250.000Hạt giống Tr9 (1kg)400.000Hạt giống Tr4 (0.5kg)250.000Hạt giống Tr4 (1kg)400.000Hạt giống Trs1 (0.5kg)250.000Hạt giống Trs1 (1kg)400.000Hạt giống xanh lùn (0.5kg)250.000Hạt giống xanh lùn (1kg)400.000Giá trên đã bao gồm Vận Chuyển Tận Nhà (Các đại lý vui lòng liên hệ: 0344.336.283 để cập nhật giá sỉ)

Bán hạt giống xanh lùn và cây giống xanh lùn

Hiện nay cơ sở Văn Hiến đang cung cấp giống cà phê xanh lùn. Có những quy cách sau:

 • Hạt giống xanh lùn
 • Cây con (Cây lá sò – Cây lá má)
 • Cây thực sinh
 • Cây xanh lùn ghép (Gốc cà phê mít)
 • Cây xanh lùn ghép (Gốc cà phê vối hay còn gọi gốc sẻ)

Hạt giống cà phê xanh lùn đã được tuyển chọn đầu dòng. Với những cây bố mẹ tốt nhất trong vườn. Cà phê xanh lùn rất phù hợp để bà con có thể chuyển đổi những giống cà phê đã già cỗi và năng suất thấp. Cơ sở có rất nhiều quy cách dành cho bà con nông dân.

Đặc điểm của giống xanh lùn

Nguồn gốc: đây là một giống được chọn lọc từ huyện Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Việc nhân giống cà phê xanh lùn từ những năm 1990. Đến nay, cây cà phê xanh lùn đã được sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn tỉnh Lâm Đồng công nhận là giống cà phê năng suất cao cùng với nhiều đặc tính phát triển chống chịu sâu bệnh cao. hat giong xanh lun Diện tích canh tác giống xanh lùn đang được nhân rộng từ năm 2016. Lá cà phê xanh lùn: Lá thường có màu xanh đậm và tương đối dày. Cành: Cà phê xanh lùn có hệ thống cành tương đối khoẻ và dẻo dai. Nên bà con có thể canh tác ở những nơi có khí hậu bất ổn và gió nhiều. Quả: quả của xanh lùn có núm bò, lớp vỏ mỏng và có sọc dưa ở quả khi xanh. Năng suất: Trung bình năng suất đạt 7 – 10 tấn/ha (Tuỳ theo thổ nhưỡng và cách chăm sóc).

Hạt xanh lùn nhìn bằng mắt thường bà con sẽ thấy tương đối to. Ngoài ra xanh lùn đóng chùm tương đối dày. Và đây cũng là được điểm dể nhận biết và phân biệt giữa giống xanh lùn với những giống cà phê khác.giong ca phe xanh lun Tỷ lệ tươi khô đạt: 3,8kg Độ sinh trưởng: Hiện tại đã khảo nghiệm rất nhiều vùng Tây Nguyên thì cây cà phê xanh lùn cho thấy. Cây khá phù hợp với đất đỏ bazan, nếu tầng thổ nhưỡng của bà con kém dinh dưỡng thì có thể bổ sung dinh dưỡng bằng phân bón để có thể trồng được cây xanh lùn.

Mua giống cà phê xanh lùn ở đâu?

Bà con ở khu vực Đắk Lắk: Có thể xuống trực tiếp địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng. Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

 • 0344.366.283 (My)

Bà con ở các tỉnh ngoài: Có thể liên hệ với hai số điện thoại trên để đặt hàng. Sau khi đã chuyển cọc Vườn ươm Văn Hiến sẽ đặt khoang xe để giao cây cho bà con.

Là một trong những đơn vị cung cấp cà phê giống uy tín toàn quốc. Đến với HTX Nam Tây Nguyên bà con sẽ yên tâm về chất lượng nguồn giống. Hệ thống kỹ sư có kinh nghiệm để có thể giúp bà con có những vụ mùa bội thu.

Hình ảnh cây cà phê xanh lùncay ca phe xanh lun giong ca phe xanh lun 2019 ca phe xanh lun 2019

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...