Hình ảnh Con Của Cà Phê Trung Nguyên

92 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Cuộc hôn nhân ồn ào của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ bắt đầu từ năm 1998 và “đường ai nấy đi” vào năm 2019. Sau 22 năm chung sống và xây dựng cơ ngơi Tập đoàn cafe Trung Nguyên 8.000 tỷ, cặp đôi có với nhau 4 người con – 2 trai, 2 gái. Trung Nguyên, Bình Nguyên, Thảo Nguyên, Tây Nguyên là 4 cái tên mà ông Vũ đã “kỳ công” đặt cho các con, gửi gắm vào đó rất nhiều kỳ vọng.

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 1

Bà Thảo và ông Vũ từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, họ có với nhau 4 người con chung

Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến cái tên của cậu con trai cả: Đặng Lê Trung Nguyên. Được biết, trưởng nam của tập đoàn Trung Nguyên sinh năm 1998, vào đúng năm ông Vũ và bà Thảo mở quán cà phê đầu tiên ở địa chỉ 587 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, TP HCM, đồng thời là nhà riêng của cặp vợ chồng trẻ này lúc bấy giờ. Ôn Vũ lấy tên con trai đặt cho quán cafe, mà sau này chính là tiền thân của Tập đoàn cafe Trung Nguyên.

Theo ông Vũ, Trung Nguyên là trung phần, là miền trung Tây Nguyên, là cao nguyên. Ai ở đó sẽ là “bá chủ thế giới”. Ông Vũ không giấu tham vọng “muốn bá chủ thế giới về cà phê”. Ngay cả logo công ty như một mũi tên hướng lên trên cũng mang ý nghĩa nhân văn, mang khát vọng đưa cà phê Việt bay cao, bay xa, chính vì vậy mà cái tên này ý nghĩa hơn cả. Lần lượt sau đó, Bình Nguyên – Thảo Nguyên – Tây Nguyên ra đời trong bối cảnh Trung Nguyên ngày càng phát triển và lớn mạnh, mỗi cái tên đều có ý nghĩa vô cùng riêng.

Tuy vậy, ít ai biết đến diện mạo của 2 quý tử và 2 ái nữ của Tập đoàn cafe 8.000 tỷ, mãi cho đến khi cuộc ly hôn ồn ào của ông Vũ và bà Thảo nổ ra, tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí. Đáng buồn thay, hình ảnh của các cậu ấm, cô chiêu vốn được sinh ra trong nhung lụa lại được phác họa bằng những lời đấu tố nhau của bố mẹ.

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 2

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 3

Chỉ cho đến khi ra tòa, công chúng mới biết về các thiếu gia, tiểu thư tập đoàn cafe nhiều như thế.

“Đau lòng lắm Qua mới nói, như bé Tini (con út) chẳng hạn, gia đình đâu có thiếu tiền đâu mà cô ấy phải đi khắp nơi làm ăn để rồi nuôi con 3 năm không lên một ký. Đẻ con ra mà giao cho người làm thì sao được. Mình đâu có thiếu tiền đến nỗi phải ra ngoài bươn chải mà bỏ bê con cái”, ông Vũ chia sẻ trước tòa. Theo phán quyết ly hôn của tòa án, bà Thảo tự nguyên nuôi bốn người con. Ông Vũ cấp dưỡng 2,5 tỷ đồng mỗi người con/năm từ năm 2013 đến khi học xong đại học.

Mãi cho đến sau này, bà Thảo mới công khai một số hình ảnh của các con trên trang cá nhân, lúc này công chúng mới được “diện kiến” nhan sắc cực phẩm của Trung Nguyên, Bình Nguyên, Thảo Nguyên, Tây Nguyên. Cụ thể, hai cô con gái là Thảo Nguyên và Tây Nguyên hay được bà Thảo chia sẻ hình ảnh trên trang facebook cá nhân (chủ yếu là hình ảnh khi nhỏ). Tại các sự kiện, bà Diệp Thảo cũng thường xuyên dẫn 2 cô con gái này theo cùng. Trong khi đó, hai cậu trai lớn mới xuất hiện cùng mẹ trong một sự kiện gần đây của tập đoàn do bà Thảo sáng lập.

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 4

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 5

Hai thiếu gia lộ diện lần đầu tiên trong ngày trong một sự kiện gần đây của tập đoàn do bà Thảo sáng lập.

Hai con gái của ông Vũ sở hữu nhiều nét của cả bố và mẹ, vô cùng duyên dáng, đáng yêu. Trong khi đó, Trung Nguyên và Bình Nguyên lại vô cùng chững chạc, khá điển trai, nam tính như ba và có nét ra dáng người thừa kế tập đoàn lớn. Có mẹ là hoa khôi đất Gia Lai, cả 4 anh em đều thừa hưởng thế mạnh ngoại hình. Hiện tại, hai con gái của bà Thảo và ông Vũ đang sống và học tập tại Mỹ, trong khi đó hai cậu con trai đã hoàn thành chương trình học tại đó và đang ở Việt Nam để quản lý công việc của tập đoàn gia đình.

Vụ ly hôn có thể ồn ào, đời sống hôn nhân của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo có thể có nhiều khác biệt nhưng 4 người con của ông Vũ và bà Thảo đều được bố mẹ dạy dỗ và uốn nắn ngay từ khi còn nhỏ. Ông Vũ từng chia sẻ tại phiên tòa về cách dạy con đặc biệt của mình theo “kỷ cương quân đội”, trong khi đó bà Thảo lại là người ở bên cạnh, chăm lo cho các con.

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 6

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 7

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 8

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 9

Hai ái nữ thường xuyên được bà Thảo đăng tải hình ảnh lúc còn nhỏ lên trang cá nhân.

Trước đó, báo giới lan truyền một lá thư được cho là 4 người con viết cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ trước phiên tòa ly hôn của ba mẹ, có nội dung: “Hôm nay chúng con không muốn và không thể tham gia phiên tòa xử ly hôn của ba mẹ nên chúng con viết thư này kính gửi đến ba và bà nội. Ba mẹ ly hôn là sự việc bất hạnh và đau buồn nhất trong đời chúng con. Tuy nhiên, chúng con lúc nào cũng yêu thương và kính trọng ba mẹ, chúng con vẫn phải tuân lời ba mẹ!

Chúng con luôn mong ước gia đình mình lại được có ba và vui như ngày xưa. Chúng con cũng rất tự hào về sự nghiệp mà ba mẹ đã tạo dựng nên và nhớ lời căn dặn của ông nội, chúng con luôn nỗ lực học hành giỏi giang và mong ước được kế nghiệp, giữ gìn sản nghiệp của gia đình mình, bước tiếp con đường mà ba mẹ đã tạo dựng, tiếp tục xây dựng Trung Nguyên thành tập đoàn cà phê hàng đầu trên toàn cầu”.

Cận cảnh diện mạo 4 người con kín tiếng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - 10

Sau khi ly hôn, bà Thảo được xem là “nữ tướng” trong ngành cà phê Việt Nam với sự nghiệp đang trên đà phát triển vượt bậc. Bà vẫn tiếp tục mang thương hiệu của mình vươn ra đa quốc gia kể cả những thị trường “khó tính” với quyết tâm phải phục vụ được thành công tất cả. Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định vị trí “vua cafe” của mình trên thị trường trong và ngoài nước với những phát triển vượt bậc của cafe Trung Nguyên.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/can-canh-dung-nhan-cua-4-nguoi-co…

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...