Hình Cà Phê Phin Việt Nam Highand

80 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Phin – hình ảnh thân quen với mỗi người dân Việt

Ai có thể quên ngày bé, trong cơn mơ màng thì tiếng chợ búa, tiếng hàng rong, tiếng lanh canh của Phin, ly tách khẽ chạm nhau hay tiếng khuấy cà phê khiến ta choàng tỉnh? Mà đâu chỉ thế, những lúc tò mò đến gần cà phê nóng rẫy đang nhỏ xuống, mùi thơm tỏa ra khiến chúng ta – dù lúc ấy chẳng hiểu gì về cà phê – cũng đoan chắc rằng “Cà phê này hẳn phải tuyệt vời lắm mới khiến ai cũng say mê như thế.”

Mãi cho đến khi lớn hơn, khi đã đi nhiều nơi, thưởng thức nhiều loại cà phê khác nhau mới hiểu được tại sao cà phê của Việt Nam lại hấp dẫn đến vậy.

Cà phê pha Phin – nét đẹp của văn hóa Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà trong khi thế giới phổ biến dòng cà phê Espresso pha bằng máy thì Việt Nam lại sử dụng Phin để pha cà phê. Phin có cấu trúc đặc biệt để nước thẩm thấu và chiết xuất thật chậm nhằm chắt lọc hết hương vị của cà phê. Hơn thế, cà phê Phin chỉ thực sự đậm đà khi được pha từ cà phê có tỷ lệ Robusta cao. Robusta là loại hạt cà phê truyền thống của Việt Nam, được trồng và chăm sóc trên vùng cao nguyên màu mỡ. Đây là loại hạt cà phê có hàm lượng caffein cao tạo nên vị đắng đậm và mùi thơm nồng nàn.

Rất nhiều người khẳng định, chỉ có cà phê pha Phin mới đủ đậm đà và đủ mạnh giúp mình tỉnh táo để bắt đầu một ngày đầy năng lượng. Thế nên, họ chọn cà phê pha Phin như chọn cách sống tích cực và lưu giữ nét đẹp của một Việt Nam đậm đà truyền thống.

Thế nhưng nhịp sống hối hả này, tốc độ của một mẻ cà phê pha Phin liệu có theo kịp?

Highlands Coffee – thương hiệu cà phê Việt – đang cùng bạn sẻ chia những trăn trở

Có lần một vị khách người Pháp bảo rằng “Dù người Pháp đã mang cà phê vào Việt Nam nhưng phải thừa nhận rằng, cà phê Việt Nam hoàn toàn đặc biệt.”

Thật vậy, tinh túy của cà phê Việt Nam đích thực gói trọn trong chiếc Phin và đặc trưng nhất trong vị đậm đà. Từng giọt cà phê được chắt lọc qua Phin, với nhiệt độ và thời gian chuẩn xác, tạo nên một ly cà phê vị đậm đà, hương lôi cuốn không gì thay thế được.”

Cũng như anh bạn ấy, người Việt đã và đang từng ngày nhận ra giá trị tuyệt vời của cà phê pha Phin. Nhưng đi đôi với sự tự hào là nỗi trăn trở rằng liệu chúng ta có thể giữ được hương vị của cà phê truyền thống trong nhịp sống tân thời này?

Và đáng quý biết bao khi Highlands Coffee – một thương hiệu Việt – đang gìn giữ những nét đẹp của Việt Nam bằng những ly cà phê được pha từ Phin, giữ trọn hương vị đậm đà truyền thống.

Phin Sữa Đá của Highlands Coffee – khởi nguồn là công đoạn phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, là sự tỉ mỉ khi cà phê được rang mới mỗi ngày, là sự chuẩn xác khi cà phê được qua bàn tay khéo léo của người pha chế, vị đắng của cà phê hoà quyện trong vị ngọt của sữa làm nên những ly cà phê vị đậm đà.

Thưởng thức ly cà phê Phin Sữa Đá của Highlands Coffee, vẫn vị đắng đậm đà trên đầu lưỡi, sau đó là vị ngọt cuối vòm họng và mùi thơm lan tỏa khó quên như ngày nào. Nhưng giờ đây, Highlands Coffee lại đem đến một lựa chọn vô cùng hiện đại: ly cà phê pha Phin đậm đà có thể đem đi bất cứ đâu. Để khi hòa nhịp cùng cuộc sống hối hả, nhấp cà phê, chúng ta hiểu rằng: Ly cà phê pha Phin của Highlands Coffee không đơn thuần chỉ là thức uống mà còn phản ánh nét đẹp văn hóa của dân tộc. Và chọn cà phê Highlands Coffee – là cách để lưu giữ nét đẹp Việt Nam truyền thống mà vẫn hướng đến tương lai.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...