Logo Máy Pha Cà Phê

89 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Ý NGHĨA LOGO

y-nghia-logo-mayaca

Tên thương hiệu: MaYaCa là từ viết tắt của Mang Yang Café:

Mang Yang là một huyện của tỉnh Gia Lai, là quê hương của Mr. Hồ Đức Tiến – CEO & Founder MaYaCa.

Đây cũng là vùng đất với thổ nhưỡng và khí hậu rất phù hợp để chuyên canh giống cà phê Robusta ở Tây Nguyên – Việt Nam. Mang Yang cũng là nơi tọa lạc của trang trại sơ chế cà phê MaYaCa Farm.

Tổng thể

Biểu tượng hình người đứng đầu logo thể hiện quan điểm Đạo đức và nhân văn của MaYaCa trước khi học làm việc, cần phải học làm người. MaYaCa phải xây dựng tập thể bao gồm những con người Đạo Đức, đây là yếu tố tiên quyết để phát triển công ty Bền Vững.

Tiếp theo là hình hoa văn cách điệu chữ MaYaCa, Trên chữ Y có hình hạt và lá cà phê để nhận diện đây là một thương hiệu của nghành cà phê, cùng dòng chữ Slogan “KHÁT VỌNG PHỔ BIẾN CÀ PHÊ SẠCH” thể hiện rõ quan điểm và định hướng phát triển sản phẩm. Những đường nét, màu sắc thiết sắc nét, font chữ rõ ràng, thể hiện phong cách đơn giản Tinh tế.

Màu sắc

Màu chính – Đỏ Booc Đô – màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ, màu đỏ luôn thu hút được sự chú ý, đại diện cho một niềm đam mê lớn. Màu đỏ mang đến khát khao cháy bỏng thể hiện Khát vọng lớn của MaYaCa.

Màu đỏ booc đô là màu sắc nước cafê đặc trưng của cà phê sạch MaYaCa được chiết uất theo phong cách hiện đại. Màu đỏ đem lại cảm giác ngon miệng thể hiện tính chất lượng cho sản phẩm của MaYaCa.

Nền trắng là biểu tượng của sự thuần khiết, Trong Sáng đại diện cho chất lượng sản phẩm Cà phê Sạch của MaYaCa

Màu trắng thể hiện tư tưởng kinh doanh lành mạnh Trong Sáng của MaYaCa. Mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần xây dựng môi trường văn minh thương mại.

Biểu tượng: Sứ giả cà phê Việt Nam

Phỏng theo hoa văn người vũ công tay cầm chuông được nghệ nhân đúc trên mặt trống đồng Đông Sơn – biểu tượng của văn hóa Việt Nam cách điệu thành hình tượng Sứ giả cà phê Việt Nam đem lại cảm hứng Hòa Bình – Hạnh Phúc – Thinh vượng.

Biểu tượng này tượng trưng cho niềm tin và sự kiên định đi trên con đường thực hiện sứ mệnh “KHÁT VỌNG PHỔ BIẾN CÀ PHÊ SẠCH” của tập thể MaYaCa nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng người dùng cà phê tại Việt Nam và trên thế giới.

Đây là biểu tượng cho tất cả sản phẩm và dịch vụ của MaYaCa Coffee.

Logo MaYaCa – “KHÁT VỌNG PHỔ BIẾN CÀ PHÊ SẠCH” là biểu tượng cho Tinh Thần và Tôn Chỉ của MaYaCa

Qua đó còn triết lý kinh doanh: Đạo đức – Tinh tế – Trong sáng – Bền vững của Toàn bộ tập thể Cán bộ, lãnh đạo, công nhân viên của Công ty TNHH MTV Cà phê MaYaCa.

Đà Nẵng, ngày 5 tháng 1 năm 2015

GIÁM ĐỐC

HỒ ĐỨC TIẾN

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...