Máy Pha Cà Phê La Marzocco

22 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Tính năng nổi bật:

 • Là máy pha hoàn toàn tự động với cụm phím cài đặt sẵn từng chế độ pha.
 • Hệ thống điều nhiệt riêng biệt cho từng mục đích sử dụng.
 • Hệ thống lò hơi kép: Hai nồi hơi riêng biệt có nhiệt độ được duy trì ổn định và riêng biệt cho từng mục đích sử dụng:

* Nồi hơi dành cho cà phê 3.4 lít

* Nồi hơi nước sôi 7 lít

 • Dual PID (cà phê và hơi nước): cho phép bạn điều khiển nhiệt độ bằng điện tử nồi cà phê và hơi nước.
 • Nồi hơi cách nhiệt: giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng của nồi hơi trong quá trình hoạt động.
 • Hệ thống sưởi nóng: làm nóng nước trước khi vào nồi hơi cà phê (Coffee Boiler) làm tăng năng suất khi pha chế cho chất lượng cà phê ngon hơn.
 • Màn hình hiển thị kỹ thuật số: thể hiện chi tiết nhiệt độ, lượng cà phê, thời lượng từng shot giúp Barista kiểm soát hoàn toàn việc pha chế.
 • Chương trình tự động làm sạch
 • Máy có sẵn ở phiên bản bán tự động (EE)

Những ưu điểm vượt trội của La Marzocco Linea PB có thể liệt kê như sau:

Nồi hơi kép – nồi hơi riêng biệt cho pha chế cà phê và hơi nước. Có các nồi hơi riêng biệt mang lại cho bạn hai điều quan trọng. Đầu tiên là nồi hơi chuyên dụng để pha cà phê espresso ở nhiệt độ chính xác, điều này rất quan trọng để có chất lượng cà phê espresso. Thứ hai là để tạo ra nguồn cung cấp nước nóng và hơi nước liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng nước pha của bạn. PID kép – kiểm soát chính xác nhiệt độ cà phê và nồi hơi của bạn. Nhiệt độ luôn thay đổi, một chút, vì vậy có một PID thực hiện hai điều quan trọng. Đầu tiên nó xung trở lại trong 0,1c bất cứ khi nào có phương sai. Thứ hai, nó cho phép bạn thay đổi cài đặt nhiệt độ dựa trên phong cách cà phê bạn đang sử dụng. Có các điều khiển PID riêng biệt cho phép kiểm soát hoàn toàn áp suất hơi nước / nhiệt độ nước của bạn mà không bao giờ ảnh hưởng đến nước pha của bạn. Chế độ Eco – cho phép bạn truy cập vào các tính năng tiết kiệm năng lượng khi cần thiết. Giờ đây, bạn có thể lập trình bật và tắt máy bất kỳ lúc nào bạn muốn, vì vậy không cần chờ đợi máy nóng lên vào buổi sáng. Bạn cũng có thể lập trình để nó rơi vào chế độ nhàn rỗi (công suất thấp) khi nó vẫn không được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nhiệt độ các group luôn ổn định – mang lại cho bạn sự ổn định nhiệt độ nhóm vô song. Đầu nhóm được kết nối với nồi hơi, do đó nước của bạn di chuyển ít khoảng cách hơn và duy trì nhiệt độ chính xác hơn. Hơn nữa, bản thân nhóm được làm nóng để duy trì sự ổn định nhiệt độ hơn nữa.

Lưới lọc bằng Ruby – giữ cho chất lượng espresso của bạn luôn nhất quán. Nếu lưới lọc của bạn bị đóng cặn hoặc bị ăn mòn, espresso của bạn sẽ không đạt được sự nhất quán về chất lượng. Ruby là một vật liệu có khả năng chống đóng cặn, giải quyết vấn đề này. Các nhà sản xuất khác sử dụng vật liệu kim loại rẻ tiền, nhưng La Marzocco chọn một giải pháp chất lượng, quản lý thách thức này cho bạn. Màn hình kỹ thuật số – cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả các cài đặt của máy. Giờ đây, bạn có thể truy cập vào các nút có thể lập trình, PID, chu kỳ làm sạch, chỉnh sửa chế độ sinh thái trước khi truyền, cộng với xem nhiệt độ nhóm và hẹn giờ chụp, tất cả đều thông qua một đèn LED ở mặt trước, giúp điều chỉnh và kiểm soát dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nút có thể lập trình – cho phép các pha espresso được lập trình sẵn. Khả năng lặp lại là chìa khóa và các nút âm lượng tự động được lập trình của Linea PB cung cấp điều này cực kỳ tốt. Lập trình theo nhóm, chụp đơn hoặc chụp kép phù hợp với nhu cầu của bạn. Bây giờ cả hai nút có thể giữ 2 chương trình mỗi nút. Hẹn giờ – Cung cấp cho bạn hình ảnh về thời gian chụp của bạn trong suốt quá trình. Việc hiển thị thời gian quay của bạn trên cùng một đèn LED với nhiệt độ pha của bạn giúp cho việc tái tạo các cảnh quay và điều chỉnh công thức cũng như kỹ thuật của bạn thậm chí còn tốt hơn trước. Đũa hơi nước cảm ứng hiệu suất – đũa hơi nước có vách kép, làm cho chúng mát khi chạm vào, giảm căng thẳng và mọi nguy cơ gây bỏng. Núm điều chỉnh hơi nước được thiết kế lại – giúp quá trình hấp sữa trở nên dễ dàng hơn và ít thao tác hơn. Thiết kế lại đã giới thiệu núm vặn một phần tư, có nghĩa là bạn không còn cần phải xoay núm nhiều vòng để có được sức mạnh hơi nước đầy đủ. Điều này giúp cho việc hấp sữa trở nên dễ dàng và ít bị thâm hơn trong quá trình sử dụng. Chu trình làm sạch tự động – giúp quá trình vệ sinh máy nhanh hơn và ít tốn công hơn. Có thể truy cập thông qua bảng điều khiển LED ở mặt trước, bạn có thể thiết lập các chu kỳ làm sạch theo thời gian để công việc dọn dẹp cuối ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

LA MARZOCCO PB LINEA LÀ GÌ?

Linea PB là phiên bản mới nhất của biểu tượng máy pha cà phê espresso – Linea Classic. La Marzocco PB được cho là phiên bản phát hành tốt nhất mà La Marzocco đã thực hiện trong một thời gian dài về tính năng kỹ thuật và thương mại.

Về cơ bản, La Marzocco đã lấy chiếc máy pha cà phê espresso tốt nhất mà họ từng làm (The Classic), thêm một số tính năng tuyệt vời như màn hình LED cực kỳ trực quan cho phép bạn dễ dàng truy cập vào cài đặt PID (điều khiển nhiệt độ), thêm bộ hẹn giờ, chu kỳ làm sạch tự động, v.v. và tinh chỉnh một vài yếu tố thiết kế đã khiến nó trở thành cỗ máy chính xác và phổ biến nhất phục vụ nhu cầu pha chế của Barista.

Máy pha cà phê espresso La Marzocco Linea PB AV được thiết kế bằng chất liệu thép không rỉ, với hệ thống nồi hơi kép và bộ điều khiển PID là một sản phẩm đầy tính kỹ thuật giúp quá trình pha chế trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

MÁY NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

La Marzocco Linea PB AV/2G hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp cà phê hiện tại đã cung cấp cà phê chất lượng nhưng đang muốn cải thiện năng suất của mình hoặc các doanh nghiệp mới đang tìm cách đầu tư vào một chiếc máy có thể cung cấp hiệu suất ở mức cao mà không cần nâng cấp sớm. La Marzocco Linea PB AV/2Gr là một sản phẩm lý tưởng cho các quán có công suất lớn, dòng máy đáng tin cậy trong cho các chuỗi quán cà phê, nhà hàng, khách sạn …đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trong cả hai trường hợp, La Marzocco Linea PB cung cấp cho các doanh nghiệp các tính năng mạnh mẽ để hỗ trợ quy trình làm việc và giúp việc pha chế dễ dàng hơn như tự động bật nguồn vào buổi sáng, chu trình làm sạch tự động và núm vặn hơi nước theo quý giúp giảm căng thẳng trong công việc.

VÌ SAO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI THỜI ĐẠI COFFEE?

Thời Đại Coffee là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của La Marzocco tại Việt Nam. Khi bạn mua sắm tại Thời Đại Coffee, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin trung thực và đơn giản về chiếc máy phù hợp với bạn, đội ngũ tư vấn tận tình, hỗ trợ chuyên sâu các thắc mắc của bạn. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc đặt hàng online trên fanpage & website chính thức của Thời Đại Coffee: Thoidaicoffee.vn

Cam kết của Thời Đại Coffee : Bạn được bảo hành ĐẦY ĐỦ 18 tháng, vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc, có nghĩa là nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong 1.5 năm đầu tiên, bạn sẽ được bảo hành mà không gặp bất kỳ chi phí gì. Điều đó có nghĩa là bất kể bạn ở đâu, Thời Đại Coffee sẽ có một đội ngũ kỹ sư được phê duyệt có mặt để gặp bạn khi cần sự hỗ trợ về kỹ thuật và giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp phải.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...