Máy Pha Cà Phê Milano

57 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Phương Pháp Pha Cà Phê Đặc Sắc Trên Thế Giới

Ngày nay, cà phê dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Chúng ta luôn bắt đầu ngày mới với một tách cà phê, tán gẫu với bạn bè trong quán cà phê, hoặc năng động hơn sau khi uống cà phê. Để có thể đến được tay người tiêu dùng, hạt cà phê phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp từ thu hoạch, sấy khô, đóng gói, rang, xay…..Thế nhưng tất cả những công đoạn trên sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có công đoạn cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất đó là : Pha cà phê

Milano xin giới thiệu đến các bạn những phương pháp pha cà phê đặc sắc trên thế giới từ trước đến nay:

Filter Drip

Phương pháp nhỏ giọt kiểu lọc (Filter drip): Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất vì tiện dụng và rất dễ làm. Bạn chỉ cần đun nước sôi và đổ lên trên cà phê đã được xay. Có hai cách để thực hiện phương pháp này: pha bằng máy và pha bằng phễu.

French Drip
French Drip

Phương pháp nhỏ giọt kiểu Pháp (French Drip): Đây cũng là một phương pháp pha cà phê nhỏ giọt. Bạn đun sôi nước và đổ vào cà phê đã xay nhưng được nén bởi phần trên của ấm pha cà phê bằng sứ. Cà phê sau đó sẽ nhỏ giọt xuống ngăn dưới của ấm pha.

French Press
French Press

Phương pháp nén kiểu Pháp (French Press): Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến ở Châu Âu, phương pháp này sẽ giúp cà phê được thơm hơn và đặc hơn. Cà phê xay được cho vào cốc thủy tinh, đổ nước nóng lên trên và chờ cho ngấm khoảng 4-5 phút. Sau đó gắn Pittong (một bộ phận của phin cà phê) vào trong thành cốc, bã cà phê sẽ được lọc hết và chỉ giữ lại cà phê.

Percolator

Phương pháp dùng máy pha cà phê (Percolator): Phương pháp này được sử dụng phổ biến vào những năm 1950. Đầu tiên, nước được đun sôi trong phần dưới của máy pha, sau đó được đẩy lên phần lọc chứa cà phê xay. Sau khi lọc, cà phê sẽ nhỏ giọt trở lại dưới máy pha, tiếp tục chu trình của nó cho đến khi cà phê đạt đến độ đặc mong muốn.

Vacuum
Vacuum

Phương pháp chân không (Vacuum): Đây là phương pháp rất được phổ biến tại Nhật. Máy pha có cấu tạo từ hai ngăn thủy tinh. Nước được đun sôi ở ngăn dưới, sau đó được đẩy lên ngăn trên, ngấm với cà phê ở ngăn trên và lúc này ngừng tác dụng nhiệt. Nhiệt độ ở ngăn dưới giảm dần xuống, tạo môi trường chân không khiến cho hỗn hợp cà phê và nước bị hút trở lại ngăn dưới. Ở phương pháp này, cà phê và bã cà phê được tách riêng ra nhờ một thiết bị lọc.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...