Máy Trộn Cà Phê Bột

15 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

I. Giới thiệu máy trộn cafe của Inox Mạnh Hưng

Máy trộn cà phê (cafe) còn được dùng để trộn hạt cà phê với những loại chất, vật liệu như kem, caramel, bơ,… quết lại với nhau thật đều. Trộn bột cà phê , bột cacao…. Máy trộn ko bị bể hạt cà phê nhờ cơ chế lật hất sản phẩm, tinh chỉnh vận tốc lồng quay ở mức cần thiết giúp máy đơn giản và trộn tốt sản phẩm. Được thiết kế nhỏ gọn nhưng có vượt trội về công suất, có thể chuyên dụng cho cho những khu phân phối có quy mô lớn với hiệu quả trong phân phối làm việc cao.

Máy trộn cà phê làm bằng chất liệu inox, thích nghi với mọi môi trường, đảm bảo an toàn VSTP. sử dụng rất nhiều rất nhiều điện 220V – 380v

II. Kết cấu máy trộn cà phê bột, cafe hạt nằm ngang công nghiệp

Kết cấu máy trộn công nghiệp dạng nằm ngang có tác dụng tinh chỉnh vận tốc trộn nhanh chậm (vô cấp), đảo chiều khoang trộn thuận ngược & cơ cấu đổ liệu ra ngoài tự động hóa hoàn toàn hóa hoàn toàn.Khi trộn xong, Quý khách sẵn sàng để gạt cây chặn của máy, lật ngang 90 độ hoặc xả đáy tự động hóa hoàn toàn để dễ lùa sản phẩm trong lồng trộn ra. Thiết bị trộn bột cà phê được sử dụng rất nhiều rất nhiều phổ biến rộng rãi nhất là ngoài thiết kế nằm ngang với kết cấu gồm những bộ phận sau đây:

 • Khoang/ bể chứa & trộn bột cà phê: gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam bằng sus inox chuyên dụng với kích thước phù hợp với công suất mỗi một mẻ bột cà phê được trộn. Khoang/ bể có thể trộn kết cấu bằng 1-3 lớp inox tùy theo yêu cầu, vô cùng khỏe khoắn và cứng cáp, giúp chứa vật liệu cà phê xuyên suốt trong giai đoạn trộn.
 • Hệ thống cánh khuấy trộn: được sản xuất dạng xoắn hoặc W khởi động đảo chiều liên tục, giúp những hạt cà phê hoặc bột cà phê và những thực phẩm khác được đều & đạt đề nghị. Vận tốc cánh khuấy được cài đặt và điều khiển riêng để giúp bột được trộn đạt chất lượng.
 • Hệ thống điều khiển: được lập trình đầy đủ những công tắc điều khiển thời gian, vận tốc trộn và đảo để hỗ trợ người sử dụng rất nhiều sử dụng rất nhiều dễ, đáp ứng nhu cầu trộn hoàn hảo. Hệ thống điều khiển gồm có tủ điều khiển, những công tắc & mô tơ giảm tốc…
 • Hệ thống khung máy: giúp cố định máy trộn, nhất là khoang/ bể trộn được khỏe khoắn trong quá trình khởi động, đảm bảo thịt ko bị rơi rớt ra ngoài.
 • Dưới thùng máy trộn cafe công nghiệp có 1 ống sả được lắp vào, mối hàn rất khỏe khoắn.

May Tron Ca Phe Cong Nghiep Inox Manh Hung

Ngoài ra, thiết bị máy trộn bột cà phê sẽ làm thêm hệ thống máng xả nguyên, ống xả đáy, nắm đậy, tay quay… hỗ trợ người vận hành ứng dụng thiết bị trộn bột cà phê hoàn hảo, mang lại những kết quả hoàn hảo cho cửa hàng buôn bán, phân phối bột, hạt cà phê.

Mỗi khi sử dụng xong, chỉ việc mở ống sả ra, tất cả những hạt cà phê đều theo đường ống ấy dẫn ra ngoài. Ko bị vơi rớt, ko gây thiếu hụt. Tiện lợi nhanh nhất.

III. Những đặc điểm ưu việt máy trộn cà phê thép không gỉ 304 trong dây chuyền phân phối cafe

May Tron Ca Phe Cong Nghiep Inox Manh Hung

 • Thiết bị trộn bột cà phê là thiết bị chuyên dụng dành riêng cho những khu sản xuất, buôn bán bột cà phê.Máy giúp trộn hạt cà phê hoặc bột cà phê với nhiều vật liệu khác như đường, bột sữa, kem, caramelm bơ… Theo đúng tỉ lệ để cho ra mẻ bột đạt chất lượng, thơm ngon & chuyên dụng cho nhu cầu người sử dụng rất nhiều.
 • Máy trộn cà phê làm bằng sus inox 304 nên rất phù hợp với những đề nghị vệ sinh an toàn thực phẩm. đơn giản phối hợp trong sắp đặt hệ thống phân phối rang xay cà phê. Việc ứng dụng & sử dụng rất nhiều dễ & đơn giản. Vệ sinh đơn giản. chúng tôi cung ứng những loại máy trộn cà phê có công suất ko giống như nhau. Quý khách có thể đặt mua máy trộn có công suất từ 10kg trở lên. Hãy cân nhắc lựa chọn công suất phù hợp với quy mô phân phối và sự phát triển trong tương lai.
 • Chiếc máy trộn bột cà phê hay còn được gọi thiết bị trộn bột café, thiết bị trộn bột cacao, thiết bị trộn bột cà phê và những vật liệu khác. khởi động thiết bị máy trộn bột cà phê giúp tăng hiệu quả trong phân phối gấp nhiều lần với thời gian ngắn. lồng trộn bột café được sản xuất ra bằng sus inox chuyên dụng với đáy sâu và rộng, có máng kèm ống xả vật liệu sau lúc trộn thành phẩm.
 • Nguyên tắc đang hoạt động máy trộn cafe này có thể trộn hai chiều, chiều trái & buộc phải. máy làm từ chất liệu inox, có độ bền cao thích nghi tốt với mọi môi trường. Cho cà phê vào máy trộn mỗi một mẻ 100 kg hoặc 50 kg, 15kg… tùy theo công suất máy, kích hoạt máy và điều khiển vận tốc lồng quay theo ý mình, thời gian 1 mẻ trộn từ 3 tới 5 phút, sau khi trộn xong kích hoạt công tắc đổ liệu ra ngoài, máy tinh chỉnh bằng điện.
 • Máy có thể sử dụng tẩm ướp hương vị cho cà phê hạt trước lúc rang, sau khi rang, tẩm ướp bơ cho cà phê,…máy sử dụng phối trộn cà phê bột với đường cát, phối trộn rất nhiều loại cà phê lại với nhau, trộn cà phê theo công thức,…

VI. Công suất máy trộn cà phê công nghiệp Inox Mạnh Hưng

1. Máy trộn cà phê hạt công nghiệp 15kg

 • Máy trộn cà phê hạt công nghiệp 15kg Là sản phẩm nhiều tiện ích giúp hỗ trợ người thợ trộn truyền thống, thay vì mất rất nhiều thời gian & công sức trộn thực phẩm kiểu truyền thống mà năng suất ko đảm bảo , Máy có thể sản phẩm đột phá mang lại biện pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất hiệu quả nhất cho những nơi phân phối vừa và nhỏ. Năng suất 150-200Kg/ ngày

May Tron Ca Phe Cong Nghiep Inox Manh Hung

2. Máy trộn cà phê bột công nghiệp 25kg

3. Máy trộn cà phê hạt công nghiệp 30kg

 • Máy trộn cà phê hạt công nghiệp 30kg được khuyên sử dụng rất nhiều trong những cửa hàng chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia cầm với tính năng chủ yếu là trộn tất cả các loại cà phê đều nhau tối đa. Ko chỉ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng rất nhiều, máy trộn còn được yêu thích nhờ công suất mạnh mẽ & có độ bền rất cao. Năng suất 400-550Kg/ ngày.

4. Máy trộn cà phê hạt công nghiệp 50kg

 • Máy trộn cà phê hạt công nghiệp 50kg ko chỉ được sử dụng rất nhiều rất nhiều để trộn bột mà còn được sử dụng rất nhiều rất nhiều đa dạng tại những khu phân phối thịt làm nem chua, đậu, mỹ phẩm, bò khô, thịt muối, bột những loại thuốc thảo dược sau lúc xay…Năng suất khoang chừng 500-650Kg/ ngày

May Tron Ca Phe Cong Nghiep Inox Manh Hung

5. Máy trộn cà phê bột công nghiệp 100kg

 • Máy trộn cà phê bột công nghiệp 100kg thuộc dòng máy chuyên sử dụng để trộn bột khô, trộn gạo, trộn thịt , trộn gia vị những loại trong thời gian ngắn. Máy trộn cà phê phù hợp cho những khu phân phối , chế biến thực phẩm như trộn tiêu , cà phê , bột…Năng suất 1000-2000Kg/Ngày

May Tron Ca Phe Cong Nghiep Inox Manh Hung

Ngoài ra Inox Mạnh Hưng còn phân phối máy trộn cà phê theo đề nghị khách hàng

VII. Lợi ích khi sử dụng rất nhiều máy trộn cà phê công nghiệp

Chiếc máy trộn bột cà phê được khởi động ở nhiều doanh nghiệp, nơi phân phối bột cà phê, bột cacao. Đặc biệt là những doanh nghiệp chuyên sản xuất ra & buôn bán bột cà phê, bột cacao công suất lớn. Những lợi ích ưu việt khi khởi động thiết bị máy trộn bột cà phê mang lại như sau:

May Tron Ca Phe Cong Nghiep Inox Manh Hung

1. Bột cà phê & thịt được trộn đều, đảm bảo

 • Vận hành rất nhiều thiết bị trộn bột cà phê sẽ giúp đảm bảo đúng tỉ lệ trộn bột cà phê và thịt. Chất lượng một mẻ trộn được ổn định, thịt trộn đều & đảm bảo giúp người khởi động & doanh nghiệp hoàn toàn an tâm.

2. Tăng chất lượng và năng suất cho doanh nghiệp/ phân xưởng kinh doanh

 • Việc tăng chất lượng & lượng trộn trên mỗi một mẻ bột là 2 tiêu chuẩn vô cùng khó nhưng rất quan trọng cho một doanh nghiệp phân phối. và sử dụng rất nhiều thiết bị máy trộn bột cà phê công nghiệp nằm ngang giúp quý khách hàng khắc phục bài toán tăng năng suất và đảm bảo chất lượng thành phẩm ổn định thông qua mỗi một mẻ bột trộn.
 • Đây là một một trong những ưu điểm lớn và quan trọng nhất làm doanh nghiệp, cửa hàng buôn bán luôn lựa chọn thiết bị máy trộn bột cà phê để hỗ trợ mở rộng quy mô & hiệu quả trong phân phối kinh doanh.

May Tron Ca Phe

3. Công sức, giá tiền & sức người trong giai đoạn phân phối

 • Khởi động thiết bị máy trộn bột cà phê công nghiệp nằm ngang giúp doanh nghiệp, phân xưởng buôn bán thời gian giảm, tầm giá & sức người gấp 2-3 lần trong 1 quy trình sản xuất ra. Ở góc độ buôn bán, điều này vô cùng có lợi.

4. Khởi động tự động hóa hoàn toàn, người vận hành làm chủ quy trình sản xuất ra

 • Hiện tại, thiết bị trộn bột cà phê là sản phẩm hỗ trợ cho cá nhân, nơi phân phối buôn bán, máy sử dụng rất nhiều rất nhiều tự động hóa hoàn toàn, cực kỳ êm ái, khởi động vô cùng đơn giản, kể cả người chưa có thương hiệu. Điều này giúp người sử dụng rất nhiều an tâm & tin tưởng.

May Tron Ca Phe Cong Nghiep Inox Manh Hung

5. Đảm bảo thực phẩm vệ sinh an toàn

 • Thiết bị trộn bột cà phê được sản xuất ra bằng sus inox chuyên dụng, đảm bảo AT VSTP tuyệt đối, giúp giữ được hương vị cà phê & thịt tự nhiên nhất, mang lại trải nghiệm người vận hành hoàn hảo.

6. Công suất nhiều, mọi nhu cầu đều được đáp ứng

 • Công suất thiết bị trộn bột cà phê cực kỳ nhiều giúp đáp ứng và mọi nhu cầu đều được đáp ứng quý khách hàng kể cả những cá nhân, hộ buôn bán nhỏ và cả những doanh nghiệp lớn.

May Tron Ca Phe Cong Nghiep Inox Manh Hung

7. Tiện lợi, giá tại phân xưởng

 • Máy ngoài trộn tốt cà phê dạng bột còn trộn tốt cà phê hạt hay những sản phẩm dạng bột khác, những sản phẩm có tính chất tương đương sẵn sàng để sử dụng rất nhiều tốt. giá thành thiết bị trộn bột cà phê tương đối rẻ, phù hợp với mọi đối tượng, mọi quy mô doanh nghiệp.

VIII. Nên mua thiết bị máy trộn bột khô ở đâu hoàn hảo?

Inox Mạnh Hưng là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tạo và phân phối các thiết bị chế biến thực phẩm, tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những loại máy chế biến chất lượng với một giá tiền hợp lý nhất.

khách hàng khi mua hàng tại Inox Mạnh Hưng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiện đại, tay nghề cao, tận tâm & sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/7
 • Nhận nhiều phần quà ưu đãi lúc mua hàng với số lượng lớn
 • Bảo hành những sản phẩm, thiết bị điện 12 tháng, phần Inox lên tới 3 năm
 • Không mất phí thi công, vận chuyển tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh & hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho những quý khách ở tỉnh
 • phân phối & gia công theo đề nghị riêng của quý khách hàng

Do đó, nếu có nhu cầu mua máy trộn cà phê & những loại máy chế biến khác, quý khách hàng có thể tham khảo trên website: inoxmanhhung.vn của Inox Mạnh Hưng hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0908.414.555 để lắp ráp máy và tư vấn chọn ra sản phẩm vừa ý nhất. Đia chỉ Phân xưởng: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân HCM

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...