Nhà Máy Cà Phê Ajinomoto

17 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Vào ngày 09/11/2022 vừa qua, 73 học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) đã được tham gia trải nghiệm Factory Tour tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam.

trải nghiệm thực tế tại nhà máy ajinomoto

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Tour Tham Quan Nhà Máy Ajinomoto Việt Nam là một trong những chương trình đồng hành được tổ chức bởi Hướng Nghiệp Á Âu và Ajinomoto Việt Nam. Chương trình như một chuyến “du lịch” công nghiệp, không chỉ mang đến cho khách tham quan những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn và an tâm sử dụng các loại gia vị an toàn, phù hợp. mà còn các bạn có cái nhìn khách quan và chân thực nhất về sản phẩm về công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn tham gia trải nghiệm, tiếp cận với một môi trường làm việc chuyên nghiệp theo tác phong của người Nhật.

Tham quan và Cập nhật thông tin về Tập đoàn Ajinomoto

Từ 06h30, xe đón các học viên đã khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh và di chuyển đến nhà máy Ajinomoto tại Long Thành – Đồng Nai. Tại đây, các bạn học viên đã có cơ hội tìm hiểu các quy trình sản xuất trong nhà máy, được chia sẻ về việc sử dụng bột ngọt, các loại gia vị hạt, các thực phẩm khác từ nhà sản xuất Ajinomoto, qua đó hoàn thiện những kiến thức đã học và nhanh chóng ứng dụng vào thực tế.

đoàn đi tham quan nhà máy

Đại diện Tập đoàn Ajinomoto & Công ty Ajinomoto Việt Nam đón tiếp và trực tiếp dẫn đoàn đi tham quan nhà máy.

Các học viên được tham quan trực tiếp quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khu vực sản xuất, đóng gói, đến kho hàng, mang đậm dấu ấn công nghệ Nhật Bản và khu vực Trung tâm Phân Phối Hàng hóa với tiêu chí hướng đến môi trường xanh.

học viên quan sát quy trình sản xuất

quy trình sản xuất trong nhà máy ajinomoto

Học viên chăm chú quan sát quy trình sản xuất bên trong nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Ngoài cơ hội được “tận mục sở thị” bên ngoài và trong nhà máy hiện đại và quy mô này, mọi người còn được chia sẻ rất nhiều các thông tin về nguồn gốc xuất xứ và sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Ajinomoto tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Giao lưu ẩm thực và trải nghiệm văn hóa

Sau phần tham quan và cập nhật thông tin về Tập đoàn Ajinomoto cũng như về công ty Ajinomoto Việt Nam, các học viên tiếp tục tham gia giao lưu và trực tiếp trải nghiệm hoạt động “mới mẻ” đó là nấu ăn cùng đầu bếp Nhật trong nhà máy. Đây là hoạt động thú vị, thu hút được sự tương tác rất lớn và giúp các bạn chủ động hơn trong chuyến tham quan. Tại đây, đầu bếp người Nhật đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn thao tác thực hiện các món ăn như mỳ Udon, Bánh xèo Nhật Bản.

trổ tài nấu ăn cùng đầu bếp

học viên trổ tài nấu ăn cùng đầu bếp

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu tham gia chương trình trải nghiệm trổ tài nấu ăn cùng đầu bếp

Ngoài được trực tiếp trổ tài nấu nướng, các học viên còn được thưởng thức các món ăn ngay tại hội trường cùng nhau.

học viên thưởng thức các món ăn

Kết thúc lịch trình thú vị

Kết thúc chuyến tham quan bổ ích, các học viên được giao lưu với đại diện công Ty Ajinomoto và nhận những phần quà hấp dẫn từ Tập đoàn Ajinomoto và Công ty Ajinomoto Việt Nam.

học viên giao lưu cùng ajinomoto

đặt câu hỏi trong buổi trải nghiệm

Học viên giao lưu và đặt câu hỏi trong buổi trải nghiệm

nhận quà tại nhà máy ajinomoto

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu tham gia trải nghiệm nhận quà tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Không chỉ đơn thuần là một tour tham quan, chương trình còn là một “tấm vé” trải nghiệm giúp các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu làm giàu thêm hành trang cho nghề nghiệp đang theo đuổi, cũng như có thêm cảm hứng và những hướng lựa chọn mới cho cơ hội việc làm trong tương lai.

chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy ajinomoto

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...