Nhà Máy Cà Phê Ngon

20 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Mới đây, tại Khách Sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột, Công Ty TNHH Cà Phê Ngon tổ chức buổi tiệc Gala Dinner để chào đón chuyến thăm và làm việc của Ban Hội đồng quản trị Công ty TNHH CCL Products (Ấn Độ) và tri ân người lao động đã làm việc từ 10 năm trở lên vì sự phát triển của công ty.

Công Ty TNHH CCL Products (Ấn Độ) – một Công ty TNHH đại chúng niêm yết bởi cổ phiếu, được thành lập vào năm 1994 với tầm nhìn ra tạo ra loại cà phê ngon nhất và đậm đà nhất trên thế giới. Với các nhà máy tại Ấn Độ, Thụy Sĩ, Việt Nam và danh mục khách hàng toàn cầu tại hơn 110 quốc gia đã đưa công ty phát triển thành nhà sản xuất cà phê hòa tan và nhà sản xuất nhãn hiệu riêng lớn nhất trên toàn cầu.

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon có địa chỉ tại Cụm Công nghiệp Cư Kuin, xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam, với 100% vốn đầu tư nước ngoài (Ấn Độ) được thành lập năm 2009. Dự án Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan công suất 30.000 tấn sản phẩm cà phê hòa tan/năm đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động cũng như đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Ngoài ra, Công ty cũng đã chú trọng việc đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội bằng cách tham gia thực hiện, hỗ trợ các hoạt động tình nguyện. Tại địa bàn huyện Cư Kuin, trước nhu cầu cấp thiết về một số công trình phục vụ cho hoạt động giáo dục và theo đề xuất của UBND huyện, Công ty đã tài trợ và làm chủ đầu tư xây dựng nhà lớp học 8 phòng, 2 tầng tại Trường Tiểu học Ea M’tá (Xã Ea Bhốk) với tổng mức đầu tư trên 5 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 3/2023 và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào trước thềm năm học mới 2023-2024.

Ngoài công trình nhà lớp học tại trường tiểu học Ea M’tá, thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tài trợ xây dựng hệ thống nước sạch tại 2 trường Mẫu giáo Anh Đào và trường Tiểu học Bế Văn Đàn của xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin.

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon đang trong giai đoạn tiếp tục đổi mới, mở rộng và xây dựng nhà máy sản xuất cà phê hòa tan công nghệ sấy lạnh và dự kiến chính thức đi vào vận hành trong năm 2024. Việc đẩy mạnh sản suất kinh doanh của Công ty sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện Cư Kuin nói riêng và tỉnh Đăk Lăk nói chung. Đồng thời, tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương cũng như các địa bàn lân cận.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...