Nhà Máy Thu Mua Cà Phê

19 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Sơn Việt là đơn vị thu mua cà phê nhân lớn nhất ở Tây Nguyên. Chúng tôi nhận mua cà phê nhân các loại với giá tốt, theo sát mức giá trên thị trường cà phê hiện tại. Sơn Việt thu mua cà phê nhân ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ với Sơn Việt để được tư vấn.

1. Đơn vị thu mua cà phê nhân Sơn Việt

Đơn vị nào thu mua cà phân nhân ở Tây Nguyên, HCM? Sơn Việt chuyên thu mua cà phê nhân Arabica, Robusta lớn nhất ở Tây Nguyên, HCM để sản xuất ra các loại cà phê rang xay nguyên chất, chất lượng cao, giá sỉ rẻ tốt. Đối tác hãy chọn lựa nhà cung cấp cà phê nhân dựa trên mức độ uy tín, năng lực sản xuất để hợp tác lâu dài bền vững. Đến với Sơn Việt Coffee, mọi tiêu chuẩn về chất lượng sẽ được đáp ứng với chi phí tốt nhất.

thu mua cà phê nhân

2. Năng lực sản xuất của Sơn Việt khi thu mua cà phê nhân

Có 3 yếu tố quyết định đến năng lực sản xuất của Sơn Việt khi là đơn vị thu mua cà phê nhân. Đó là nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và quá trình quản lý, tổ chức sản xuất. Sơn Việt Coffee sẽ đi sâu vào từng yếu tố để đối tác hiểu thêm về chúng tôi.

2.1. Nguồn nhân lực của Sơn Việt khi mua cà phê nhân

Nguồn nhân lực của chúng tôi dồi dào, đã được đào tạo và rèn luyện trong suốt nhiều năm. Trên 90% lao động có tay nghề cao, bảo đảm đầu ra cà phê nhân chất lượng và ổn định. Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ luôn có ngọn lửa tinh thần trách nhiệm cao, bảo đảm thời gian giao hàng, không trễ hẹn ngày giao hàng, làm giảm uy tín của chúng tôi.

2.2. Cơ sở vật chất của Sơn Việt khi thu mua cà phê nhân

Nhà máy của chúng tôi có quy trình xử lý khép kín từ khâu cà phê nhân đến khâu sản phẩm cà phê rang. Các loại máy móc, dụng cụ hiện đại trong dây chuyền sản xuất để xử lý chế biến cà phê nhân như:

-Máy xay vỏ cà phê nhân: dùng để xay xác vỏ lụa của cà phê nhân

-Máy trọng lượng cà phê nhân: dùng để tách hạt lép.

-Máy phân loại kích thước hạt cà phê nhân: dùng để phân loại sàn 16 hay sàn 18.

-Máy bắn màu cà phê nhân: Máy này dùng để bắn những hạt vỡ, hạt bể. Sự ổn định cao, 100 hạt cà phê nhân đều như 100. Nhìn rất đã mắt. Cái máy này chỉ người rang cà phê mới hiểu tại sao lại cần thiết như vậy. Nó sẽ giúp cà phê sau khi rang đẹp tuyệt vời và không cần phải nhặt lại hay phân loại lại sau khi rang.

Nếu như nhân lực là điều kiện cần, cơ sở vật chất sẽ là điều kiện đủ để Sơn Việt hoạt động sản xuất với mức hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi đơn hàng số lượng cực lớn với thời gian tối thiểu nhất.

Nhà máy Sơn Việt có quy trình xử lý khép kín mọi giai đoạn

Sơn Việt nhận rang gia công cà phê sỉ giá tốt, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

2.3. Quá trình quản lý, tổ chức sản xuất của Sơn Việt khi thu mua cà phê nhân

Ngoài sự hài hòa, đồng bộ để bảo đảm chất lượng, Sơn Việt cam kết tiến độ hoàn thành chỉ tiêu các đơn đặt hàng của đối tác. Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng thời gian, đạt yêu cầu về số lượng, tiêu chuẩn về chất lượng theo thỏa thuận kế hoạch ban đầu giữa hai bên.

3. Các phương pháp thu mua cà phê nhân tại Sơn Việt

Thu mua cà phê nhân trực tiếp theo giá thị trường hiện tại: Sơn Việt nhận thu mua cà phê theo định mức giá thị trường hiện tại. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra các chỉ tiêu sản phẩm để thực hiện mua bán.

Sơn Việt thu mua cà phê nhân giá tốt

Nhận ký gửi cà phê: Sơn Việt nhận ký gửi cà phê. Quý khách hàng có nhu cầu bán cà phê nhân cho Sơn Việt có thể ký gửi tại nhà máy của chúng tôi. Sơn Việt sẽ thực hiện cân ký chính xác trọng lượng và thực hiện mua bán khi quý khách hàng yêu cầu.

4. Tại sao chọn Sơn Việt thu mua cà phê nhân

Sơn Việt nhận thu mua cà phê nhân giá tốt nhất thị trường. Sơn Việt ưu tiên thu mua cà phê nhân trực tiếp từ các nhà vườn, sau đó đưa vào quy trình sản xuất khép kín để cho ra các thành phẩm cà phê rang xay, bột cà phê nguyên chất phục vụ nhu cầu thị trường và xuất khẩu ra nước ngoài.

>>> XEM THÊM: cung cấp cà phê nhân giá sỉ

5. Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ – COFFEE SƠN VIỆT

Nhà máy: 148 Lý Thái Tổ, Thôn 6, ĐamBri , Bảo Lộc , Lâm Đồng

Chi nhánh: 82/2 Kinh Dương Vương , P13, Q.6, TP.HCM

Điện thoại: 0937 442 338 – 0983 713 204

Email: sonvietcoffee@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...