Vì Sao Người Nước Ngoài Thích Uống Cà Phê Máy

19 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm cà phê pha máy dành cho quán. Mà khách hàng nào cũng có thể uống được. Không đụng gu trên thị trường. Giá cả hợp lý. Giao hàng miễn phí. Hướng dẫn pha chế miễn phí và giúp quán ngày càng đong khách?

Hãy cùng xem qua các gu cà phê pha máy độc đáo tại trang Cà phê Vui nhé.

Cà phê pha máy là gì, mà khách hàng nào cũng có thể uống được?

Nói ngắn gọn đơn giản là dùng máy để pha cà phê, quan trọng nhất là vẫn là cà phê mà khách nào cũng uống được.

Cà phê pha máy mà khách nào cũng uống được

Với chúng tôi, bộ phận nguyên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, am hiểu tường tận sở thích của từng đối tượng khách hàng về mùi và vị cà phê.

 • Đa phần người Việt trung niên thích vị cà phê đắng đậm, hậu ngọt và phê. Phê ở đây là hàm lượng caffein nhiều làm cho tỉnh táo thôi à nha, chứ không phải phê như bạn nghĩ đâu… bỏ suy nghĩ đó đi nha 🙂 🙂
 • Người Việt trẻ thì lại thích vị cà phê nhẹ hơn, thanh, thơm và ít phê hơn mấy người trung niên.

Còn đây là khẩu vị cà phê pha máy của người nước ngoài.

 • Người nước ngoài khi đến Việt nam làm việc, sinh sống hay đi du lịch. Họ lại có những sở thích gu cà phê hơi khác người Việt xíu. Kể ra chi tiết thì cũng khá khá nhiều sở thích về cà phê á nha. Nhưng chúng tôi túm gọn lại cho các gu cà phê cho người nước ngoài như sau:
 • Gu cà phê cho người nước ngoài khu vực gần gần Việt nam mình đi ha, như: Trung quốc, Đài loan, Hàn quốc, Thái lan… lại thích vị cà phê đắng nhẹ, phê vừa phải, hậu thơm.
 • Gu cà phê cho người xa xa xíu như là: Nga, Mỹ, Pháp, Ý, Anh… mấy ông này thôi á, cà phê chua lè… nhưng thơm mới chịu. Uông cà phê như uống bia, đảm bảo bao phê luôn 🙂 🙂 .

Và túm lại á, mấy ông này sang Việt nam thì bạn cứ cho họ uống cà phê việt của mình hết đi, cho ổng uống để biết phê như thế nào, với lại một phần họ cũng muốn thưởng thức vị cà phê Việt của mình mà, đúng không nè. Cũng như mình đi ra nước ngoài thì xem họ ăn gì, uống gì.

Đấy bạn thấy chưa, khi dùng Cà phê Vui thì khách hàng nào cũng có thể uống được, đủ các gu cho bạn chọn.

Cafe pha máy khác pha phin nên không đụng gu trên thị trường chăng ?

Trả lời nhanh với bạn luôn là không khác nhau gì cả. Cùng một loại cà phê nhưng khác nhau cách pha chế mà thôi.

Cà phê máy không đụng gu trên thị trường

Và vấn đề của bạn là đang đầu chọn cà phê rang xay nào để tạo một gu riêng cho quán, đúng không? Trong khi mỗi ngày có biết bao nhiêu quán cà phê mở ra, xung quanh bạn có không ít quán cà phê… Khách thì ít nhưng quán thì đông, làm sao họ chọn quán của bạn chứ không chọn cái quán kế bên.

Tôi không xét tới khía cạnh là cạnh tranh theo kiểu bu.lu.ba.la nha. Tôi chỉ cho bạn kế sách không đụng gu luôn nè, ví dụ quán kế bên, quán đối diện toàn những em chân dài dài… tới nách. Bạn tuyển ngay mấy anh cao cao, body vô ha. Tôi đảm bảo mấy ẻm sang quán của bạn uống luôn, bỏ khách không ai phục vụ… vậy là khách tự động kéo sang quán bạn mà thôi, ke…ke.. diệu kế.

Cam kết cà phê xịn luôn nè !

… cái này nghiêm túc nè, Cà phê Vui nói cái gì là làm cái đó, cà phê của tôi nguyên chất 100%, không như các nơi khác. Chúng tôi cam kết luôn: đó là không pha, không tẩm, không trộn, không chất bảo quản. Chỉ nhiêu đây thôi là đủ làm cho cà phê của chúng tôi không đụng gu rồi.

Đấy thấy chưa, còn nữa đó là Cà phê Vui được UTZ Hà Lan chứng nhận truy xuất nguồn gốc toàn cầu (xem www.utz.org).

Tôi nói điểm này cho bạn hình dung nha. Ví dụ bạn ra ngoài chợ mua một bó rau muống, về làm món rau muốn sào tỏi, nhìn ngon bá cháy con bọ chét luôn… Nhưng có điều sau khi ăn thì cả nhà bị đau bụng. Câu chuyện còn lại là làm sao bạn biết rau muống đó được trồng như thế nào, ai trồng, và trồng ở đâu… hỏng biết ổng nông dân đó tưới cái gì vô mà rau nó đẹp giữ trời thần, thấy là muốn mua rồi…đấy, vấn đề truy xuất nguồn gốc là như vậy đó.

Dzậy bạn đã tin Cà phê Vui của chúng tôi không đụng gu chưa, đủ thiết phục bạn chưa.

Giá cả cà phê máy có hợp lý?

Nãy giờ nghe tôi nói chắc cũng là thiết phục rồi đúng không, giờ muốn mua cà pha phê vui liền nè 🙂

Giá cả cà phê pha máy hợp lý

Nhưng..Tôi giám cá với bạn, là sau khi nghe nói giá Cà phê Vui. 1 kilogram bao nhiêu tiền là bạn lè lưỡi và nghĩ trong bụng là sao chát quá, người ta bán cho tui giá con vịt mà ông lại bán cho tui giá con voi.

 • Ai..zz, Nói thật chứ không riêng gì bạn đâu, 10 người liên hệ hỏi giá hết 10 người vừa mới nghe qua là dzội rồi. Chưa kịp cho tôi trình bày gì hết, khổ dậy mới chết chứ.
 • Còn người nào sau khi nghe xong… chúng tôi đã hợp tác lâu dài rồi !!!.
 • Làm ơn cho tôi trình bày một cái đi “đi đâu mà vội mà vàng mà vấp phải đá mà quàng phải dây”.
 • Giờ tôi trình bày luôn nha, để không bạn lại mất kiên nhẫn, tôi lại mất một mối lớn nữa, hè hè…

Cách tính giá thành một lý cà phê bao nhiêu tiền

1 kilogram Cà phê Vui có thể:

 • Pha phin 60 ly ( một phin dùng 16-17gr, bạn lấy 1000gr/16-17gr hỏng ra 60 ly mới lạ ).
 • Pha máy 77-80 ly ( một lần dùng 12-14gr, tương tự trên bạn lấy 1000gr/12-14gr là ra con số trước thôi ).
 • Ví dụ giá cho quán 145.000đ/kg. Vậy bạn sẽ biết giá trên một ly là bao nhiêu monney, quá đơn giản vậy mà không cho tôi cơ hội để trình bày á !

Như vậy dựa vào giá trên một ly cà phê, giá Cà phê Vui quá hợp lý rồi còn gì, tôi bao gía luôn là từ rẽ tới rẽ hơn cà phê bạn đang mua.

Còn vì sao Cà phê Vui lại pha được nhiều ly cà phê như dậy là vì Cà phê Vui nói cái gì là làm cái đó.. Còn chưa tin nữa thì xem trong phần kiến thức. Chưa áp phê thì ghé ngay văn phòng công ty chúng tôi để minh chứng ngay cho bạn luôn nhé. Nói có sách mách có chứng luôn nha, còn không làm được hả. Tôi sẵn sàng làm nô lệ cho bạn luôn. Vì không làm được gì chỉ có cách đi làm nô lệ thôi à 😉 ;).

Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí cho các quán

Chết chết.. chưa tính phí shíp giao hàng, công thêm phí này nữa là gía đội lên rồi… khoan khoan anh ơi… Đợi em hỏi ý vợ cái. Đợi em hỏi ý gấu một cái…

Giao hàng miễn phí cà phê pha máy cho quán

Thôi, khỏi hỏi luôn đi. Chúng tôi miễn phí giao hàng tận nơi, phê chưa ? Cà phê mà không phê mới lạ.

Hướng dẫn pha chế cà phê pha máy và pha phin miễn phí cho quán mọi lúc mọi nơi

Giá hợp lý rồi, giờ bạn lại lo là mua về không biết pha chế kiểu gì cho nó ngon. Lúc nói thì khác khi giao hàng lại khác, về nhà pha lại không như lúc uống thử…

Có những bạn mới mở quán thì lo lắng nhiều, đại loại cafe pha phin hay cà phê pha bằng máy ngon. Cách sử dụng máy pha cà phê. Cách xay cà phê pha máy khác cà phê phin… ?

Hướng dẫn pha chế cà phê máy miễn phí

Ok con dzê luôn, chúng tôi có hẵn một đội ngủ pha chế sẵn sàng hướng dẫn bạn một cách tận tình và tận tâm để cho ra một ly cà phê đúng chuẩn, mà không tốn chi phí gì hết nha. Nói cho vui là “tậu trâu được nghé” đó… Bạn có ham không chứ, đang dịch tả lợn châu phi, có được con nghé bán gần chục chai chứ ít.

Bạn có thể chọn các hình thức là dạy ngay tại quán của mình hoặc tại công ty chúng tôi. Nếu bạn là chủ quán, học rồi 2-3 tháng sau không làm quên mất, cứ việc tới học lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Hoặc bạn lười nữa hả, cứ bóc máy lên gọi số hotline 0908 364688 hoặc 08999 10007. Có lúc máy bận, bạn để lại lời nhắn với bất kỳ hình thức nào: sms, zalo, email… chúng tôi sẽ hỗ trợ lại ngay.

Cà phê pha máy ngon sẽ giúp quán ngày càng đong khách

Có điều mà ông bà ta thường nói, ăn ở có đức mặc sức mà ăn. Kinh doanh mà có tâm, có đức một x..í..u thôi 🙂 là khách hàng sẽ không bỏ bạn đâu.

Tiền không thiếu khi Quán ngày càng đong khách

Vì sao tôi nói như dậy, theo tôi thấy á, cà phê thì ngày nào người ta cũng uống. Nên chất lượng cà phê phải thật sự zin nha. Chứ nếu có thành phần gì lạ lạ trong đó. Lâu ngày tích tụ một ít, tích tiểu thành đại là cuộc đời họ sẽ ngắn lại. Mà khách hàng đi sớm thì quán bạn chắc chắn là mất khách rồi đó.

Bạn nên chọn cà phê để pha máy có nguồn gốc rõ rang đi. Có truy xuất nguồn gốc đàng hoàng. Không giống như ông ăn rau muống tui lấy ví dụ ở trên… :).

Cà phê dùng cho pha máy mà ai cũng uống được. Có giá cả hợp lý, và không đụng gu nữa. Thì chắc chắn là quán của bạn sẽ ngày càng đong khách, không đong mới lạ đó :).

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...