Xe Máy Cà Phê

18 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Thông tin chi tiết :

XE CÀ PHÊ PHA MÁY AVA NHƯỢNG QUYỀN

COMBO NHƯỢNG QUYỀN 1

– NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐỒ VẬT VÀ THƯƠNG HiỆU XE CÀ PHÊ PHA MÁY AVA – Nhập khẩu nguyên bộ – Máy xay, cà phê Espresso,.. cùng tất cả các vật dụng trọn gói cho 1 xe cà phê hoàn chỉnh. – Huấn luyện bài bản và chia sẻ kinh nghiệm quí kinh doanh xe cà phê là giá trị mà có thể bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm.

xe cà phê pha máy AVA

Xe cà phê pha máy AVA nguồn đầu tư thấp giá trị kinh doanh hoàn hảo.

Xe bán cafe espresso được nhiều bạn trẻ lựa chọn

* Xe cà phê AVA Giá bao nhiêu? – Xe cà phê AVA nhượng quyền trọn gói giá từ 19 triệu đồng bao gồm: máy pha, máy xay, xe, bảng hiệu, ly, dù, vật dụng,.. – Tùy nhu cầu người bán có thể chọn lựa máy pha công suất phù hợp cho điểm bán sẽ có giá tư vấn tốt nhất.

* Xe cà phê pha máy AVA có gì hay? – Đó chính là chất lượng sản phẩm của cái TÂM và TẦM. Với Xe cà phê pha máy AVA khách hàng được giải quyết mọi vấn đề đổi trả, chuyển nhượng, vận hành, bảo trì, hướng dẫn bán hàng, cho mượn máy xơ cua,.. chúng tôi cam kết đến quý khách giải pháp tốt nhất mà quý không phải lo lắng về việc lỡ bán không được, lỡ máy hỏng, lỡ nghỉ bán đột xuất, muốn chuyển nhượng lại hoặc do tay nghề chưa có, kinh nghiệm chưa có, thay đổi mô hình kinh doanh,.. chúng tôi đều hỗ trợ tất tần tật. – Làm việc lâu năm với thâm niên kinh nghiệm cùng Xe cà phê pha máy chúng tôi hiểu những lo lắng của quý khách. AVA Coffee – Nhà cung cấp cà phê hạt rang, xay nguyên chất lâu năm với hệ thống máy móc, thiết bị chuyên nghiệp. Với nhiều chuỗi cà phê, quán cà phê, xe cà phê pha máy, các cửa hàng,.. đã gắn bó cùng AVA Coffee là giá trị nói lên sự tin yêu, lòng mong đợi và sự phát triển bền vững.

xe ca phe pha may 1

xe ca phe pha may 2

xe ca phe pha may 3

xe ca phe pha may 4

xe ca phe pha may 5

xe ca phe pha may 6

xe ca phe pha may 7

Nhiều khách hàng lớn và uy tín đã chọn AVA Coffee

* Công ty Có cho thuê máy pha, mua xe pha máy trả góp không? – Bạn có tinh thần bán cà phê và mặt bằng tốt chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ bạn. – Bạn có thể thuê máy pha để bán, bán tốt thời gian mua hẳn máy pha hoặc mua xe pha phin và nâng cấp lên xe pha máy.

Chúng tôi CAM KẾT Xe cà phê AVA luôn được hỗ trợ đồng hành với mọi vấn đề liên quan giúp việc kinh doanh của quý khách ổn định và lâu dài.

Kiếm được nguồn thu nhập tốt cũng là ước mơ của bao người. Bạn đang suy nghĩ đến việc đầu tư để kinh doanh một cái gì đó có lợi nhuận mà không phải tốn quá nhiều kỹ năng và kiến thức thì kinh doanh xe bán cà phê pha máy một loại xe cafe mang đi thời đại mới có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

xe ca phe pha may ban mang di

Xe bán cà phê pha máy lên ngôi

Nếu bạn đã từng uống Espresso vài lần chắc bạn bắt đầu tạm biệt với cà phê phin. Thật vậy, cà phê pha máy espresso lên ngôi vì có nhiều thú vị như cà phê thơm ngon, đậm đà, khách thích cà phê sạch, nguyên chất, người bán tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nguyên liệu, có ngay ly cà phê thần tốc và đặc biệt đó là xu hướng bán cà phê chuyên nghiệp với máy pha cà phê.

Bạn đã từng chứng kiến các xe đẩy cà phê vỉa hè (không có máy pha) đã phục vụ khách nườm nượp kiếm 1 ngày biết bao nhiêu tiền. Nếu thay vào một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp thì sẽ tuyệt vời biết bao.

Xe cà phê pha máy take away

Xe cafe mang đi (take away) đông khách

Người ta kiếm tiền dễ dàng vậy cũng nhờ tầm nhìn, kinh nghiệm, biết chọn vị trí tốt, biết lượng khách tiềm năng,.. cái này chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn biết về các kinh nghiệm kinh doanh với xe cafe mang đi và giờ đây xe bán cà phê pha máy đang làm mờ nhạt các loại xe vỉa hè thông thường với cách pha truyền thống. Bạn hãy nhanh chân chớp lấy cơ hội khi lượng xe bán cà phê pha máy vẫn còn chưa xuất hiện nhiều.

Kinh doanh cà phê pha máy Ava

Hãy chọn xe bán cà phê pha máy chất lượng cùng AVA Coffee

Thu nhập hàng ngày của xe cà phê pha máy cũng là con số cực hấp dẫn. Tùy vị trí, mỗi ngày có thể bạn bán được 50 ly, 100 ly, 200 ly,.. bạn sẽ kiếm được khoảng thu nhập mà chúng tôi sẽ bật mí trên cả mong đợi cho bạn. Nếu bạn có nhiều xe thì con số thu nhập đó cũng sẽ nhân lên. Đây chính là kinh nghiệm quí khi triển khai xe cà phê pha máy mà không phải ai cũng thấu được.

Xe cà phê pha máy AVA trọn gói với phí đầu tư thấp là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho nhiều người, đặc biệt người có sẵn mặt bằng nhàn rỗi, các cửa hàng mặt tiền có thể ké thêm xe cà phê mang đi, tận dụng được các khoảng trống nhỏ mặt bằng,… Nếu bạn có sẵn quán rồi mà chưa có máy pha thì sắm thêm chiếc máy pha cà phê cũng rất hợp lý.

xe ca phe pha may ban mang di 1

xe ca phe pha may ban mang di 2

xe ca phe pha may ban mang di 3

xe ca phe pha may ban mang di 4

Quán cà phê AVA

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp. Với hệ thống máy rang công nghệ cao cỡ lớn, chúng tôi phục vụ cà phê nguyên chất, Espresso rộng khắp cho các chuỗi quán cà phê lớn, nhỏ tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác. Với xe cà phê pha máy AVA bạn sẽ được chúng tôi chăm chút, hỗ trợ tất cả những gì bạn cần. Cả khi máy pha gặp trục trặc gì bạn sẽ được hỗ trợ ngay máy pha khác giúp bạn yên tâm không bị gián đoạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Xưởng rang cà phê AVA

Xưởng rang cà phê AVA với máy rang công nghệ cao

Xe bán cà phê pha máy AVA của chúng tôi đang phủ rộng khắp. Đến với chúng tôi bạn được NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐỒ VẬT VÀ THƯƠNG HiỆU XE AVA COFFEE PHA MÁY, bạn hãy đến để được cảm nhận.

Thông điệp “Hãy ngồi yên chúng tôi đến tận nơi phục vụ bạn” đã giúp nhiều khách hàng khu vực xa tiếp cận được AVA Coffee thật dễ dàng. Hình bên dưới là nét đẹp khách hàng tại khu vực Trà Vinh đã được chúng tôi đến tận nơi phục vụ:

xe cà phê pha máy AVA tại Trà Vinh

xe cà phê pha máy AVA tại Trà Vinh 2

xe cà phê pha máy AVA tại Trà Vinh 3

Xe cà phê pha máy AVA lắp đặt tại Trà Vinh

Mỗi người có 1 nghề và phải thấm qua những nỗi đau, những kinh nghiệm xương máu để có được thành công. Kinh doanh cà phê, quán cà phê, máy pha cà phê, xe cà phê take away,..trên thương trường thời gian dài cũng đủ để chúng tôi chia sẻ lại các bạn còn ít kinh nghiệm khi tham gia kinh doanh cà phê và đặc biệt với xe cà phê pha máy thời thượng này.

Khi kinh doanh xe cà phê pha máy AVA bạn có đặc quyền được chúng tôi hỗ trợ từ A đến Z. Tất cả những khúc mắc của bạn từ mặt bằng, cách chọn vị trí, điện nước, xử lý các mối quan hệ trên mặt bằng, khả năng sinh lợi nhuận mỗi ngày, đào tạo, bảo hành, bảo trì, bán bền vững,… Mỗi xe cà phê pha máy nhượng quyền bạn đồng hành cùng chúng tôi đều được khảo sát một cách kỹ lưỡng và chắc chắn với tính khả thi cao nhất. Đó là cách để chúng tôi phát triển thương hiệu bền vững bởi chính bạn bền vững mới mang lại thành công cho chúng tôi.

Chúng tôi còn giúp bạn kinh doanh cà phê tối giản: Bạn có vị trí, chọn xe cà phê pha máy, mua trả góp hoặc thuê. Bán tốt, thấy nhiều vị trí tốt nữa thì tiếp tục đầu tư mua hoặc thuê tiếp. Muốn chuyển đổi kinh doanh thì chúng tôi hỗ trợ thu hồi xe cà phê pha máy hoặc chuyển nhượng cho người khác. Hợp đồng chi tiết, rõ ràng. An toàn, gọn nhẹ.

setup quan nhuong quyen mien phi

setup quan nhuong quyen mien phi 2

AVA Coffee hỗ trợ setup quán cà phê nhượng quyền miễn phí

BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN XE CÀ PHÊ PHA BẰNG MÁY HOẶC PHA BẰNG PHIN TRUYỀN THỐNG TÙY THEO ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH CỦA BẠN.

Chúng tôi có thể mời bạn ghé thăm các xe cà phê AVA đang hoạt động và sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn đầy đủ các thông tin, gỡ rối tất cả những điều bạn đang mong đợi.

Đam mê cùng cà phê

Khi niềm đam mê kinh doanh và cái duyên đã đến thì có lẽ bạn cũng khó chối từ.

xe cafe pha máy

Một số tuyến đường AVA đã lắp xe thì người khác sẽ không được lắp xe AVA gần đó nữa nên khi bạn có ý định hãy nhanh chóng đăng ký với AVA trên trục đường khu vực bạn đã chọn nhé.

Bạn quan tâm xe cà phê AVA hãy đăng ký ngay ở đây để chúng tôi hỗ trợ gọi lại tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...