Chủ quán: 249.000 đồng/ly cà phê là bình thường

18 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324
[Cập Nhật Mới] Chủ quán: 249.000 đồng/ly cà phê là bình thường

Liên quan đến ly cà phê bị tố là đắt nhất Việt Nam, chủ quán cho biết mức giá đó là bình thường tại Photo And Bike Coffee.

Ông Nguyễn Huy chủ quán cà phê Photo And Bike Coffee có địa chỉ số 1037 đường Trần Phú, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết ly cà phê với giá 249.000 đồng/ly là bình thường.

Cụ thể, nói về ly cà phê bị tố đắt nhất Việt Nam đang xôn xao mạng xã hội nhiều ngày nay, trả lời Người lao động, ông Huy thông tin rằng quán Photo And Bike Coffee bán đồ uống với mức giá từ 150.000 đồng đến đến 250.000 đồng/ly cà phê, thậm chí có thể lên đến 5 triệu đồng/ly cà phê hoặc cũng có thể không giới hạn vì “đặc biệt ở chỗ là không có ly cà phê thứ hai ở Việt Nam”.

Chủ quán cho biết ly cá phê của quán có giá cao vì trong ly cà phê chứa nhiều công thức đặt biệt biểu tượng cho tài lộc sinh sôi. Nguyên liệu của ly cà phê này rất xa xỉ và đắt đỏ, mật ong rừng, hoặc rượu ngoại đặc biệt…

 Ly cà phê bị tố đắt nhất Việt Nam. (Ảnh: Người Lao Động).

“Riêng ở Photo And Bike Coffee, tôi khẳng định là không có ly thứ hai ở Việt Nam. Nếu có ly thứ hai thì khách hàng được tặng 10 triệu đồng mang về. Ly cà phê ở quán Photo And Bike Coffee được xem là một xứ mệnh để truyền bá một giá trị, dòng chảy lịch sử sử dụng cà phê sạch cũng như thức uống đẳng cấp ở thế giới. Tại quán Photo And Bike Coffee mỗi một ly đều khác nhau, không có ly cà phê nào giống ly nào, đó là điều đặc biệt”, ông Huy trả lời.

Vài ngày qua, trên các trang mạng xã hội xôn xao việc một ly cà phê có giá 249.000 đồng, nhiều ý kiến cho rằng quán đã chặt chém khách và mức giá là quá đắt. Bức ảnh chụp hóa đơn tính tiền tại Photo And Bike Coffee cho biết giá trị tổng cộng là 1.286.000 đồng.

Trong đó, 4 ly cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 996.000 đồng, tương đương 249.000 đồng/ly. Sáng 12/4, cơ quan chức năng TP Bảo Lộc đã làm việc với đại diện quán cà phê, ông Nguyễn Huy. Ông Huy cho biết món cà phê có công thức đặc biệt, gồm cà phê, trứng, mật ong rừng và một số loại rượu ngoại. Món này là món đặc biệt của quán và chủ quán thừa nhận không có niêm yết giá cho món Phượng Hoàng Lửa.

Ông Hoàng Trọng Hiền, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng cho rằng: “Theo quy định về quản lý nhà nước, giá cả sản phẩm là do đơn vị bán hàng tự quyết định, ngoại trừ những mặt hàng thuộc Nhà nước quản lý giá. Do đó, việc bán ly cà phê có giá ra sao thì tùy điểm kinh doanh nhưng phải niêm yết giá công khai theo đúng quy định”.

Doanh Chính

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...