Sự Thật Về Gái Phục Vụ Quán Hat

112 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Cuộc giải cứu 5 cô gái trẻ

Vụ án được phát hiện khi một nạn nhân 14 tuổi ở tỉnh Long An, mượn được điện thoại để liên lạc về gia đình và nhờ giải cứu. Từ tin báo của ông P.P.L.T. (ngụ tỉnh Long An) tố giác cháu gái bị giữ tại quán karaoke Thu Ngân 2 và ép buộc làm việc, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an huyện Cờ Đỏ tiến hành kiểm tra quán karaoke Thu Ngân 2 và giải cứu an toàn 5 nạn nhân.

Cảnh giác trước cạm bẫy “việc nhẹ lương cao” lừa gái trẻ -0
Lê Thị Bích Phượng và Nguyễn Hoàng Phong, hai bị can đã mua bán 5 cô gái trẻ từ 14 đến 22 tuổi

Được giải cứu sau những ngày bị ép làm ở quán massage, L. nạn nhân ở Long An cho biết trước đây có làm thuê ở gần nhà. Cuối tháng 2/2022, qua người quen trên mạng xã hội, L. được giới thiệu đến làm quán cà phê ở huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai). Vài ngày sau, L. được bạn rủ đi làm trong quán karaoke ở TP. Hồ Chí Minh. Hai cô gái cũng được mô tả công việc là ngồi uống bia với khách, chi phí đi lại đã có người khác lo. Tuy nhiên sau đó, L. cùng bạn được hướng dẫn đặt xe đến quán ăn ở tỉnh Bình Dương. Tại đây, hai cô gái trẻ được nam thanh niên đến đón và trả tiền xe 1,6 triệu đồng. Người này chở hai cô gái đến một căn nhà không rõ địa chỉ và đã có người khác chờ sẵn. L. và bạn đi cùng bị ép làm massage kích dục. Nạn nhân không đồng ý thì bị buộc phải trả lại tiền xe. Theo lời của L., do tình thế bắt buộc vì không có tiền, không biết cầu cứu ai. Căn nhà chốt cửa và bên trong có 3 người đàn ông nên nạn nhân lo sợ và đồng ý làm massage.

“Khi đến tiệm massage ở TP Thủ Dầu Một, chúng tôi được đưa vào phòng ở chung với mấy cô gái khác và chờ quản lý về. Trong thời gian này, tôi và bạn bàn bạc thống nhất không đồng ý làm, xin nghỉ”, L. kể lại. Khi L. và bạn đòi nghỉ nên quản lý yêu cầu phải trả 13 triệu đồng, trong đó 5 triệu là tiền hồ sơ/người và 3 triệu là tiền ăn uống và tiền xe. Quản lý yêu cầu trong vòng 30 phút phải trả số tiền trên. Người quản lý sau đó nói sẽ liên hệ với quán khác để đưa hai nạn nhân qua làm. Khi đó, L. và bạn cũng được quản lý thông báo số tiền nợ đã lên 40 triệu đồng. Từ cơ sở karaoke, cả hai được đến một ngôi nhà khác gặp người phụ nữ tên Yến. “Vào nhà, chị Yến kêu tôi viết một giấy nợ số tiền 45 triệu đồng. Chị Yến nói sẽ đưa tôi xuống Cần Thơ”, L. nói. Chiều hôm sau, L. được đưa đến Biên Hòa. L. cùng với hai nạn nhân khác là K. và E. được Yến và Phong chở đến Cần Thơ và giao cho Phượng để làm việc tại quán karaoke Thu Ngân 2. Tại đây, L. được yêu cầu ký vào giấy nhận nợ 50 triệu đồng. Theo lời L., sau này có liên hệ được với bạn trước đó và biết người này đã về nhà an toàn.

Một nạn nhân khác là R. cho biết trong lúc làm công nhân chế biến gỗ đã được bạn nhắn tin đến Bình Dương làm với mức lương cao hơn. R. cùng bạn đón taxi đến Bình Dương và gặp người đàn ông tên Trang (chưa rõ lai lịch). Khi gặp ông Trang, R. bị người này đưa đến nhà nghỉ và ép buộc quan hệ tình dục. Sau đó, R. được ông Trang đưa đến Cần Thơ. Trên đường đi, ông Trang nói R. phải nhận nợ 42 triệu đồng. Khi đến Cần Thơ, R. được đưa đến karaoke Thu Ngân 2 để giao cho Phượng. “Một lúc sau, tôi thấy Phượng lấy 42 triệu đồng đưa cho ông Trang”. R. kể lại. Còn hai nạn nhân K. và E. cho biết ban đầu làm công nhân tại tỉnh Bình Phước. Do công việc vất vả, cả hai muốn tìm công việc khác. Sau khi xem thông tin trên mạng, cả hai đón xe đến Bình Dương vì được hứa “việc nhẹ nhàng lương cao”. Theo sự chỉ dẫn của đối tượng đã liên lạc qua mạng xã hội, cả hai thuê xe đến Bình Dương thì có người trả tiền, sau đó đưa đến quán cà phê. Sau khi chụp hình, cả hai được hỏi muốn làm quán cà phê chòi, massage hay karaoke. Người này hứa nếu làm quán karaoke, lương mỗi tháng khoảng 30 đến 40 triệu đồng. Sau đó cả hai được đưa đến Biên Hòa, giao cho người phụ nữ tên Yến. Tại đây, K và E. gặp L., sau đó 3 người được Yến và Phong chở đến Cần Thơ và giao cho Phượng.

Theo hai nạn nhân, ban đầu họ bị người đàn ông này buộc phải nhận nợ với số tiền 40 triệu đồng, sau đó Yến tiếp tục buộc nhận nợ 65 triệu đồng. Tại đây, hai nạn nhân tiếp tục bị nhóm của Phượng buộc phải ghi giấy nhận nợ số tiền 70 triệu đồng. Còn H. nạn nhân ở Gia Lai cũng tìm việc trên Facebook, sau đó bị lừa đến Bình Dương. H. cũng được đưa đến Cần Thơ giao cho Phượng và bị bắt nhận nợ hơn 41 triệu đồng. “Tại đây, Phượng chỉ chúng tôi cách phục vụ rót bia, gắp đá, bấm bài hát cho khách hát karaoke. Khách bo tiền là phải đưa lại hết cho Phượng, vì đã chuộc chúng tôi về từ Phong nên phải làm để trừ tiền trả nợ”, H. nói.

Bán người như bán… rau

Nguyễn Hoàng Phong (SN 2004, ngụ xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) từng làm chung tại quán karaoke ở TP Cần Thơ nên có mối quan hệ quen biết với Lê Thị Bích Phượng (SN 1981, ngụ phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Theo lời khai của Phong, qua mối quan hệ xã hội, đã quen với một số đối tượng ở các tỉnh Đông Nam bộ. Những người này đã chụp hình và gửi kèm thông tin của các nạn nhân cho Phong, nói rằng các nạn nhân đang nợ chủ quán với số tiền ít nhất là 35 triệu đồng, cao nhất là 65 triệu đồng. Nếu Phong giới thiệu và bán được cho người khác thì sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Phong biết Phượng đang là quản lý tiếp viên phục vụ của quán karaoke Thu Ngân 2 nên đã liên lạc với Phượng và gửi hình ảnh, thông tin của các nạn nhân. Phong nói với Phượng, các nạn nhân thiếu nợ chủ quán karaoke và muốn bán để trừ nợ.

Sau khi xem thông tin từng người, Phượng đồng ý bỏ ra hơn 250 triệu đồng để mua các nạn nhân về làm tại quán karaoke. Khi về quán, Phượng bắt các nạn nhân viết giấy nhận nợ với số tiền từ 41-70 triệu đồng/người. Phượng yêu cầu các nạn nhân phải ở tại quán để làm việc trừ nợ, kể cả tiền khách “bo” cũng phải nộp lại. Hằng ngày, sinh hoạt của các nạn nhân do Phượng và hai nhân viên dưới quyền trực tiếp quản lý. Các nạn nhân chỉ biết làm việc và không thể liên lạc ra ngoài để nhờ sự cầu cứu hoặc giúp đỡ từ người khác để thoát khỏi cơ sở karaoke.

“Các nạn nhân làm việc tại karaoke được một thời gian, sau đó một người đã mượn được điện thoại cho người thân nhờ giải cứu”, cán bộ điều tra thông tin. Quá trình điều tra, Phượng và Phong khai báo quanh co, chối tội. Các đối tượng sử dụng thủ đoạn buộc các nạn nhân ghi giấy nhận nợ và ép phải làm việc để trả nợ theo số tiền đã ghi trong giấy nhận nợ. Đây cũng là thủ đoạn nhằm che đậy và né tránh việc phải chịu trách nhiệm hình sự về tội mua bán người và mua bán người dưới 16 tuổi.

Cảnh giác trước cạm bẫy “việc nhẹ lương cao” lừa gái trẻ -0
Lê Đình Quân, Lê Văn Kháng và Lê Văn Nghiêm bị bắt tạm giữ để điều tra về hành vi mua bán người.

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân còn nhỏ tuổi và đa số đều là người dân tộc thiểu số miền núi nên đã sợ và nghe theo lời các đối tượng và chấp nhận đi làm nhân viên phục vụ karaoke. Các đối tượng sử dụng thủ đoạn buộc nạn nhân ghi giấy nhận nợ từ 15-20 triệu đồng/người. Từ đó, các đối tượng bán nạn nhân cho các đối tượng khác có nhu cầu tuyển về làm nhân viên phục vụ quán karaoke hoặc massage. Đối tượng mua sau phải bỏ tiền ra trả cho các đối tượng đã mua trước và nhận nạn nhân về làm việc để trừ nợ.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án. Từ vụ án này thêm một lời cảnh tỉnh các gia đình có con gái mới lớn cần quan tâm hơn tới con em mình để tránh cạm bẫy.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...