Bản Vẽ Nhà Xưởng Rang Cà Phê

166 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Hiện nhiều quán cà phê mở ra sử dụng nhà khung thép để xây dựng đã giải quyết nhiều bài toán thi công nhanh, giá rẻ và sáng tạo… chẳng hạn như hệ thống The Coffee Huuse. ATPcons chia sẽ 1 bản vẽ nhà khung thép 2 tầng giống như một bản vẽ mô tả đầy đủ những chi tiết của một ngôi nhà sắp thi công. Một bản vẽ sẽ vừa mang tính tổng thể, vừa mang tính chi tiết và cụ thể.

Thường để đảm bảo độ chính xác, bản vẽ thiết kế sẽ được vẽ đồ họa bằng những phần mềm chuyên dụng cho ngành kiến trúc, xây dựng. Thông qua các bản vẽ, chủ nhà và người thi công có thể dễ dàng hình dung ra được toàn ngôi nhà khung thép 2 tầng. Thậm chí là từng phòng, từng không gian khác nhau trong ngôi nhà.

ban ve nha xuong rang ca phe

Những tiêu chí quyết định một bản vẽ nhà khung thép 2 tầng chuẩn đẹp

1. Liên quan mật thiệt đến các yếu tố gắn liền với ngôi nhà

Nghe có vẻ không rõ ràng nhưng thực chất trước khi thực hiện một bản vẽ cho nhà khung thép 2 tầng, người thiết kế cần phải tìm hiểu rất nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là các yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc thi công ngôi nhà.

Nói cách khác, một bản vẽ chuẩn phải được đồ họa dựa trên những hiểu biết về tổng thế khu vực thi công ngôi nhà. Bao gồm địa hình, nền móng ngôi nhà, nhu cầu kết cấu nhà 2 tầng của chủ nhà,…

2. Thể hiện chi tiết thiết kế nhà

Chúng ta đều đã biết, trong thiết kế nhà thép 2 tầng phần quan trọng nhất là khung thép tổng thể của cả ngôi nhà. Do đó mà một bản vẽ cần thể hiện thật chi tiết mọi bộ phận cũng như khung thép ở mọi vị trí khác nhau trong nhà.

Cụ thể là những nét vẽ từ móng nhà, nền nhà, cột xà, vách ngăn, hệ thống các loại cửa cho đến trần nhà, mái nhà. Ở mỗi phần cụ thể bản vẽ đều phải thể hiện được kích thước chính xác về cả chiều dài, chiều rộng, bề dày,… Các bộ phận càng được vẽ chi tiết, rõ ràng càng tốt, càng dễ dàng hơn khi thi công.

Mọi số liệu trên bản vẽ đều đòi hỏi cao về độ chuẩn xác và tương đương với khi thi công. Như vậy, chủ nhà mới có thể dự trù được kinh phí bỏ ra. Còn chưa kể, những người thi công cũng dựa vào đó mà dự trù số lượng vật liệu cho hợp lý nhất, không thiếu cũng không dư.

3. Một số bản vẽ nhà khung thép 2 tầng đẹp

Hiện nay có rất nhiều phong cách nhà khung thép 2 tầng đẹp được ưa chuộng trên thị trường, mỗi kiểu đều sẽ có những bản vẽ tương ứng mang những nét riêng biệt.

Ví dụ như nhà khung thép đề cao về vẻ đẹp thì bản vẽ thiết kế sẽ chú trọng nhiều hơn vào tính chất thẩm mỹ khi đồ họa. Bên cạnh đó, từng không gian phòng cũng sẽ được thể hiện rõ ràng mọi số liệu, kích thước và kết cấu theo nhu cầu của chủ nhà.

Tùy vào sở thích và nhu cầu của từng khách hàng mà mỗi bản vẽ sẽ có những đường nét đáp ứng đúng và đủ tiêu chuẩn.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...