Cà Phê Hạt Rang Pha Máy Espresso

95 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Cà phê hạt espresso, mua cafe hạt rang pha máy loại nào ngon, mua ở đâu ? Lyon Coffee chuyên cung cấp phân phối, mua bán cà phê hạt pha máy trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, cũng như giá bán của đối tác. Thậm chí, nếu anh chị chưa biết cách chọn máy pha, hay chưa biết kinh doanh mô hình cà phê nào phù hợp. Hãy bỏ ra 1,2 phút để giải quyết hết mọi thắc mắc nhé.

Cà phê hạt rang pha máy EspressoPhân tích tổng quát từng câu hỏi⇒ Cà phê hạt pha máy nào ngon tại Lyon CoffeeGồm 4 gu sản phẩm phối sẵn và 4 loại hạt riêng biệt⇒ Bí quyết rang phối trộn cafe hạt pha máy EspressoKhông sử dụng Culi, chỉ sử dụng Robusta Arabica và Moka⇒ Giá bán cafe hạt pha máy Espresso ngon bao nhiêuTùy từng loại hạt, thấp nhất hiện nay trên 120 ngàn/kg

I. Cà phê hạt rang pha máy Espresso là gì

Cà phê hạt pha máy espresso là loại cà phê được Lyon Coffee rang với nhiệt độ phù hợp để pha bằng máy chuyên dụng. Khi rang, Lyon Coffee không tẩm ướp, trộn lẫn với thành phần khác như: bơ, muối, hoá chất… Trong khi rang, Lyon Coffee luôn để ý, tập trung đến việc thay đổi màu sắc của hạt cà phê. Không được rang quá lửa hay chưa chín tới. Hiện nay, Lyon Coffee đang có 4 gu sản phẩm cafe pha máy đã phối sẵn chất lượng cao, giá thành phù hợp. Anh chị xem đặc tính từng loại nhé.

Cà phê hạt rang pha máy Espresso
Cà phê hạt rang pha máy Espresso rang vừa không khét

II. Chuyên cung cấp cafe hạt rang pha máy Espresso ngon phối trộn sẵn

Lyon Coffee là nhà chuyên phân phối hàng đầu sản phẩm cafe hạt rang pha máy. Với giá bán tốt và chất lượng cao, 4 gu cà phê hạt rang pha máy Espresso sau đây là sự lựa chọn tuyệt vời của anh chị để kinh doanh. Lưu ý: giá dưới đây là giá sỉ dành cho đối tác mua nhiều.

1. Mua cafe hạt rang pha máy Espresso gu số 1

Gu cà phê hạt rang pha máy espresso số 1 được phối trội bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Arabica Đà Lạt. Vị đắng mạnh, không chua, màu nước nâu đậm. Sản phẩm được nhiều đối tác trong hệ thống Lyon Coffee chọn lựa.

Mua cafe hạt rang pha máy Espresso
Mua cafe pha máy espresso gu số 1

2. Cà phê hạt rang pha máy Espresso gu số 2

Gu cà phê hạt rang pha máy espresso số 2 được phối thêm dòng cao cấp Arabica Cầu Đất để lấy hậu thơm. Vị đắng của gu số 2 sẽ nhẹ hơn gu số 1. Hương cà phê Arabica lưu tại cổ họng của người uống trong vòng vài tiếng đồng hồ. Giá bán phù hợp để thưởng thức và kinh doanh. Đây là dòng sản phẩm được ưa thích.

Cà phê hạt rang pha máy Espresso
Cà phê hạt espresso gu số 2

Một số dòng máy pha xịn giá rẻ

3. Mua cà phê hạt rang pha máy Espresso gu số 3

Gu cafe hạt rang pha máy Espresso số 3 là dòng sản phẩm khác biệt về mùi thơm, vị đắng so với hai gu trên. Đây là sản phẩm phá cách, tân thời. Nếu ai đã uống thì rất khó quen mùi vị của gu số 3 này. Vị chua đầu lưỡi, hậu đắng nhẹ cổ họng được hòa quyện một cách hoàn hảo. Muốn tạo sự khác biệt, hãy sử dụng gu số 3 này.

Cà phê hạt rang pha máy espresso
Cà phê hạt espresso gu số 3

4. Mua cafe hạt pha máy Espresso gu số 4

Gu cafe hạt rang pha máy số 4 được nói gọn trong 2 từ “Đẳng Cấp”. Không phải nói quá, chứ anh chị một lần thưởng thức, cả đời cũng không quên được. Giống như tri kỷ, tìm được sẽ không bao giờ quên. Đặc điểm chính trong sản phẩm là dòng sản phẩm Moka – Nữ hoàng cà phê. Thơm quyến rũ, hậu vị thanh tao sẽ là nét chấm phá đặc sắc của dòng sản phẩm cao cấp này.

Cafe hạt rang pha máy Espresso
Cà phê hạt pha máy gu số 4

5. Cafe hạt pha máy riêng biệt không phối sẵn

Nếu không ưng 4 gu cà phê hạt pha máy đã phối sẵn ở trên, anh chị có thể chọn cafe hạt từng loại, sau đó về tự phối trộn theo ý mình. Có 4 loại hạt riêng biệt bao gồm: Robusta, Culi, Arabica và Moka. Khi mà mua từng loại hạt kiểu này, anh chị phải biết tỷ lệ phối trộn sao cho đúng cách. Có thể phối trộn theo 2 tỷ lệ sau để kinh doanh hay thưởng thức:

⇒ Tỉ lệ số 1 phối trộn cà phê Espresso ngon: 85% Robusta kết hợp 15% Arabica. Tỷ lệ này phù hợp khu vực không thích vị chua, nhưng vẫn đọng lại hậu sâu lắng cổ họng.

⇒ Tỉ lệ số 2 phối trộn cafe Espresso ngon: 75% Robusta kết hợp 25% Arabica. Tỷ lệ này mang lại sự khác biệt so với thị trường hiện tại, nhưng sẽ có vị chua nhẹ. Ai uống quen vị rất khó bỏ.

⇒ Trải nghiệm trọn vẹn mùi thơm của Arabica hay Moka, anh chị uống 100% luôn, nhưng sẽ có vị chua vừa.

Cafe hạt pha máy riêng biệt không phối sẵn
Cafe hạt pha máy riêng biệt không phối sẵn

III Các lý do nào nên mua cà phê hạt rang pha máy Espresso ngon tại Lyon Cafe

⇒ Hướng dẫn cách pha máy sao cho ngon đúng cách theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nội bộ cà phê LYON.

⇒ Không tăng giá bán cà phê bột hạt pha máy một cách tùy tiện. Kiểm soát chất lượng ổn định trong thời gian dài

⇒ Nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng. Có chiết khấu hàng tháng bằng hiện kim hấp dẫn

Khóa học công thức pha chế đồ uống miễn phí
Tặng khóa học 60 công thức pha chế đồ uống miễn phí

IV. Dịch vụ kèm theo khi mua cà phê hạt espresso

Khi anh chị mua cà phê hạt espresso, Lyon Coffee cung cấp kèm theo 3 dịch vụ sau

1. Giá tốt máy pha cafe khi mua cà phê hạt pha máy espresso

Khi mua máy pha kèm theo mua cà phê hạt rang pha máy, anh chị sẽ được hưởng chính sách hoàn tiền 4 triệu đồng. Và thêm chính sách mua lại 60% khi gặp rủi ro. Đây chỉ là 2 chính sách khác biệt của nhà cung cấp chuyên nghiệp Lyon Coffee. Anh chị đi khắp Việt Nam cũng chưa từng thấy hai chính sách này. Để tìm hiểu kỹ hơn, anh chị bấm vào hình phía dưới nhé.

Giá tốt máy pha cà phê khi mua cà phê pha máy espresso
Giá tốt máy pha cà phê khi mua cà phê pha máy espresso

2. Tư vấn mô hình cà phê hạt rang pha máy Espresso khi mua cafe

Khi mua cafe hạt rang pha máy Espresso, Lyon Coffee tư vấn thêm dựa trên nhu cầu, vị trí kinh doanh của anh chị. Để xem mô hình nào phù hợp với tài chính và nhu cầu anh chị. Tối ưu mọi chi phí có thể xảy ra khi hợp tác. Với kinh nghiệm sẵn có, chắc chắc những lời khuyên của chúng tôi bổ ích. Thực tế hơn rất nhiều so với sách vở, thông tin tìm kiếm trên mạng.

Mô hình kinh doanh cà phê
Mô hình kinh doanh cafe hạt rang pha máy Espresso ngon

3. Cung cấp giấy kiểm định chất lượng sản phẩm khi mua cafe hạt rang pha máy espresso

Khi kinh doanh, anh chị nên có những loại giấy tờ kiểm định, vệ sinh an toàn thực phẩm của cafe hạt rang pha máy. Giúp cho anh chị và chính người mua yên tâm về sản phẩm. Xã hội ngày nay không còn giống như trước. Họ có nhu cầu cao và đòi hỏi kỹ về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Cung cấp giấy kiểm định chất lượng sản phẩm
Giấy kiểm định chất lượng cafe hạt rang pha máy

Mua cà phê hạt Espresso, mua cafe hạt rang pha máy được phân phối, cung cấp từ Lyon Coffee chắc chắn làm anh chị hài lòng. Chúng tôi mang thương hiệu ra kinh doanh, chứ không phải làm ăn kiểu ngắn hạn. Bên cạnh việc chuyên phân phối mua bán, Lyon Coffee sẵn sàng tư vấn thêm về các giải pháp kinh doanh cafe pha máy. Nếu có thắc mắc, đối tác hãy điền thông tin vào bảng dưới để chúng tôi tư vấn.

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI BẠN SẼ THÍCH

⇒ Top 13 máy xay cà phê được yêu thích nhất hiện nay cho quán & gia đình

⇒ Xem ngay các combo máy pha cafe cho quán nhỏ đang được ưa chuộng

⇒ Hướng dẫn cách sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp từ A-Z

⇒ Tìm hiểu kỹ các loại cafe pha máy ngon để chuẩn bị mở quán nào

⇒ Các dòng cafe hạt nguyên chất uống là mê, gây nghiện khi thưởng thức

⇒ Cách bán cafe mang đi hiệu quả, không bao giờ lỗi thời

⇒ Tư vấn dòng máy pha cafe được yêu thích của Ý – Gaggia Classic chính hãng

⇒ Bạn có biết thương hiệu Việt Nam nào sản xuất máy pha cafe uy tín nhất hiện nay

⇒ Hãy là người đầu tiên biết dòng máy pha cafe 2 group nào vừa rẻ lại pha ngon.

⇒ LYON COFFEE tuyển dụng nhân sự làm việc lương cao, hấp dẫn

⇒ Những ưu điểm mô hình xe cafe pha máy

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...