Cà Phê Nguyên Chất Bột Rang Xay Origin Cafe

89 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Cà phê bột nguyên chất là cà phê trong quá trình rang xay không trộn lẫn các phụ phẩm khác như đậu nành, bột bắp, không tẩm ướp các hương liệu, chất tạo mùi, tạo màu hoá học. Để lựa chọn được những sản phẩm cà phê bột chất lượng, bạn nên tìm kiếm các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cà phê. Tìm hiểu những thông tin về nguồn gốc của hạt cà phê, ngày rang xay, hạn sử dụng… Đồng thời, lưu ý, cân nhắc và so sánh các yếu tố sau để nhận diện đúng loại cà phê ngon.

Khối lượng cà phê: Khi rang ở nhiệt độ nhất định, hạt cà phê sẽ nở lớn, thể tích tăng từ 1,5-2 lần và trọng lượng giảm từ 20-30%. Khối lượng riêng của cà phê nguyên chất giảm và nhẹ hơn khối lượng riêng của các loại ngũ cốc. Vậy nên khi cầm trên tay hai gói cà phê cùng khối lượng, gói cà phê thật bạn sẽ thấy thể tích lớn hơn, nhiều hơn, nhưng nhẹ hơn gói cà phê pha tạp.

KINH NGHIỆM MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT NGON NHẤT

Độ tơi xốp của bột cà phê: Bột cà phê rang xay nguyên chất sẽ khô ráo, tơi xốp, mịn đều. Cà phê pha trộn tạp chất bột sẽ có dấu hiệu ẩm ướt, kết dính, vón cục. Sau khi mua bạn có thể kiểm tra bằng cách thả bột vào nước. Nếu nổi lên trên thì là cà phê nguyên chất, còn nhanh chóng chìm xuống dưới thì đó là cà phê pha trộn.

Màu sắc bột cà phê: Khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp, bột cà phê chuẩn sẽ có màu nâu đậm, khác với màu đen đậm của bột bắp rang hay màu nâu đậm ngả vàng của bột đậu nành rang. Sau khi pha cà phê nguyên chất có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm rất hấp dẫn thị giác.

Mùi cà phê đặc trưng: Bột cà phê sẽ có hương thơm rất dễ chịu và đặc trưng tự nhiên, không giống mùi gắt của bột đậu nành hay hương liệu hóa học. Không có mùi của bơ, caramen khi tẩm ướp để rang cà phê và tạo mùi.

Bột cà phê khi pha chế: khi bỏ vào phin pha chế và cho nước sôi vào, vì hầu như không chứa tinh bột nên bột cà phê nguyên chất không dẻo, dính và xẹp xuống như loại pha tạp bột đậu nành, bột bắp. Ngược lại, do khi rang các hạt cà phê nở ra, tạo các khoang không khí, khi gặp nước sôi các khoang này nở lớn, làm bột cà phê nở phồng lên, sủi bọt nhiều.

Độ sánh và vị cà phê: Vì thành phần hầu như không có tinh bột nên ly cà phê ngon, nguyên chất có độ sánh rất ít, hầu như không đáng kể. Vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, đó mới chính là vị của cà phê nguyên chất.

KINH NGHIỆM MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT NGON NHẤT

Bọt cà phê: Khi đánh lên với đường, cà phê nguyên chất sẽ tạo nên một ít bọt màu nâu sáng nhưng không nhiều, kích thước khá đồng đều, mau xẹp xuống chứ không đầy cả ly, óng ánh màu cầu vồng, mỏng tanh và lâu tan như cà phê có pha các chất tạo bọt.

Nếu loại cà phê bạn đang sử dụng không đúng với những miêu tả của cà phê nguyên nhất mà The Coffee House đã chia sẻ trên, bạn nên tìm kiếm những sản phẩm mới, vừa đảm bảo chất lượng, ngon hơn, lại tốt cho sức khỏe khi sử dụng. The Coffee House giới thiệu đến bạn dòng cà phê rang xay Original 1 từ 100% hạt Robusta Đắk với hương vị mạnh mẽ, đặc trưng. Cùng dòng cà phê nguyên chất hoàn toàn từ hạt Arabica đậm đà nổi tiếng của vùng Cầu Đất với vị đắng nhẹ, hậu vị chua thanh, ngọt dịu.

Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được những sản phẩm cà phê bột nguyên chất ưng ý nhất. Cho bạn những trải nghiệm, cảm nhận về một hương vị thật tuyệt vời.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...