Cà Phê Rang Bơ Có Lợi ích Gì

57 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Những lợi ích của cà phê bơ cho sức khỏe?

Internet đầy rẫy những bằng chứng giai thoại cho rằng uống cà phê bơ giúp tăng năng lượng, tăng sự tập trung và thúc đẩy giảm cân.

Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe được khoa học hỗ trợ liên quan đến các thành phần riêng lẻ thường được sử dụng để pha cà phê bơ:

 • Cà phê. Được đóng gói với các chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe như axit chlorogen, cà phê có thể tăng năng lượng, tăng cường sự tập trung, thúc đẩy đốt cháy chất béo và thậm chí làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh.
 • Bơ ăn cỏ. Bơ ăn cỏ chứa lượng chất chống oxy hóa mạnh hơn, bao gồm beta carotene, cũng như lượng axit béo omega-3 chống viêm cao hơn so với bơ thông thường.
 • Dầu dừa hoặc dầu MCT. Dầu dừa là một chất béo lành mạnh có thể làm tăng cholesterol HDL (tốt) bảo vệ tim và giảm viêm. Dầu MCT đã được chứng minh là thúc đẩy giảm cân và cải thiện cholesterol trong một số nghiên cứu.

Mặc dù rõ ràng rằng các thành phần được sử dụng để làm cà phê bơ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng không có nghiên cứu nào nghiên cứu những lợi ích rõ ràng của việc kết hợp các thành phần này.

Có thể có lợi cho những người ăn kiêng ketogen

Một lợi thế của cà phê bơ áp dụng cho những người theo chế độ ăn ketogen. Uống đồ uống có nhiều chất béo như cà phê bơ có thể giúp những người có chế độ ăn keto tiếp cận và duy trì ketosis.

Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng dùng dầu MCT có thể giúp gây ra ketosis dinh dưỡng và giảm các triệu chứng liên quan đến việc chuyển sang chế độ ăn ketogen, còn được gọi là cúm keto cúm.

Điều này có thể là do dầu MCT có nhiều ketogen khác hơn so với các chất béo khác, có nghĩa là nó dễ dàng biến thành các phân tử gọi là ketone, mà cơ thể sử dụng để tạo năng lượng khi bị ketosis.

Dầu dừa và bơ cũng có lợi cho những người ăn kiêng ketogen vì tiêu thụ thực phẩm giàu chất béo là cần thiết để đạt và duy trì ketosis.

Kết hợp các chất béo này với cà phê tạo ra một thức uống đầy năng lượng, thân thiện với keto có thể giúp những người ăn kiêng ketogen.

Có thể thúc đẩy cảm giác viên mãn

Thêm bơ, dầu MCT hoặc dầu dừa vào cà phê của bạn sẽ làm cho nó đầy hơn do lượng calo và khả năng của chất béo làm cho bạn cảm thấy no hơn. Tuy nhiên, một số đồ uống cà phê bơ có thể chứa hơn 450 calo mỗi cốc (240 ml).

Điều này là tốt nếu tách cà phê bơ của bạn thay thế một bữa ăn như bữa sáng, nhưng thêm loại bia có hàm lượng calo cao này vào bữa ăn sáng bình thường của bạn có thể gây tăng cân nếu lượng calo không chiếm trong suốt phần còn lại của ngày.

Lựa chọn cho một chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng thay thế

Ngoài việc là một lựa chọn cho những người muốn tiếp cận và duy trì ketosis, cà phê bơ không mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Mặc dù các thành phần riêng lẻ của cà phê bơ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy rằng việc kết hợp chúng vào một loại đồ uống mang lại lợi ích vượt trội so với việc tiêu thụ chúng riêng biệt trong suốt cả ngày.

Mặc dù những người đam mê cà phê bơ có thể khuyên bạn nên uống cà phê bơ thay cho bữa ăn, nhưng chọn một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đầy đủ là một lựa chọn lành mạnh hơn, bất kể bạn theo chế độ ăn kiêng nào.

tóm lược

Mặc dù cà phê bơ có thể mang lại lợi ích cho mọi người trong chế độ ăn ketogen, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy uống nó mang lại lợi ích vượt trội so với việc tiêu thụ các thành phần riêng lẻ như một phần của chế độ ăn kiêng thông thường của bạn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...