Cà Phê Rang Với Bơ

70 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324
Video cà phê rang với bơ

NÊN CHỌN CÀ PHÊ RANG MỘC HAY CAFE RANG BƠ ĐỂ BÁN

Trước khi mở quán khai trường, nhiều bạn thắc mắc là nên chọn cà phê rang mộc hay cà phê rang bơ để bán. Hôm nay, cà phê sạch Motherland xin được giải thích như sau: là tùy thuộc vào khu vực mà định vị loại cà phê cho phù hợp, có nơi thích hợp với cà phê rang bơ, nhưng cũng có nơi chỉ thích hợp với cà phê rang mộc.

cà phê rang mộc

Một ly cà phê pha máy espreso

Cà phê hạt rang bơ thích hợp với phương pháp pha phin, không dùng cho pha máy, phù hợp với khu vực vùng nông thôn, chợ xã, huyện, thị trấn. Vì dòng cà phê này đáp ứng với đa dạng khầu vị người dùng và được xem là dòng cà phê chuyển tiếp và thay thế hay nhất cho những ai còn quen với gu vị truyền thống (có trộn đậu nành).

nên chọn cà phê rang mộc hay cà phê rang bơ để bán

Cà phê robusta rang bơ

Lợi thế của cà phê rang mộc hơn cà phê rang bơ ở chỗ là có thể dùng cho cả pha phin và pha máy. Cà phê rang mộc pha phin sẽ giữ được độ nguyên thủy và hương vị thật của cà phê hơn là cà phê đã tẩm bơ vì mùi bơ đã làm giảm đi hương vị thật vốn có của hạt cà phê.

cà phê rang mộc - dùng pha espresso

Cà phê pha máy – thơm, ngọt hậu, vị chua thanh

Muốn pha ra 1 ly cà phê rang mộc ngon thì nguồn nguyên liệu phải đạt chuẩn, kỷ thuật sơ chế, kinh nghiệm rang, tỷ lệ phối trộn, bảo quản và độ nghiền đều rất quan trọng. Nguồn nguyên liệu ở đây đó là vùng trồng cà phê, vùng trồng cà phê Robusta ở Đak lak sẽ có hậu vị và kích cở hạt khác với vùng trồng cà phê Robusta ở Lâm Đồng vì thổ nhưỡng đất đỏ bazan, điều kiện thời tiết, khí hậu ở 2 vùng có phần khác nhau.

nên chọn cà phê rang mộc hay rang bơ để bán

Cà phê robusta rang mộc

Kỷ thuật sơ chế: đó là phương pháp chế biến khô hay chế biến ướt, trong phương pháp chế biến khô được chia thành các nhánh: cà phê robusta chế biến theo phương pháp Honey, cà phê chế biến khô (hái tuốt, phơi trên sân). Người có kinh nghiệm sơ chế sẽ làm cho cà phê nhân ngon và chất lượng hơn người chưa có kinh nghiệm.

CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT MOTHERLAND

Hiện nay, rất nhiều người chọn cà phê rang mộc để uống hằng ngày vì tốt cho sức khỏe. Đặc điểm của cà phê rang mộc là có mùi thơm tự nhiên của cà phê, vị chua thanh, đậm đà, hậu dai. Đối với những người bệnh tim mạch nhưng lại nghiền uống cà phê thường có xu hướng chọn cà phê rang mộc pha loãng để uống. Còn những người sành uống cà phê cũng chọn cà phê rang mộc không đường với hàm lượng Arabica cao.

cà phê rang mộc - chuyên pha phin

Cà phê pha phin lớn

Hy vọng bài viết chọn cà phê rang mộc hay cà phê rang bơ sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn cần biết >> cà phê giá sỉ – chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...