Cà Phê Rang Xay Giá Rẻ Tại Hải Dương

91 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Nhà cung cấp cà phê hạt Robusta & Arabica uy tín chất lượng hàng đầu tại Hải Dương, cà phê hạt rang mộc sàng 18 được tuyển chọn kỹ lượng tại các nông trại Ban Mê Thuột đem về phân phối tại Thành Phố Hải Dương.

ĐỊA CHỈ MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA NGON TẠI HẢI DƯƠNG

Bạn đang tìm địa chỉ để mua cà phê hạt Robusta & Arabica ngon rang mộc chất lượng cao tại Hải Dương, bạn là chủ sở hữu quán cà phê hay nhà hàng khách sạn muốn tìm nguồn cung cấp cà phê hạt các loại như Robusta, Culi, Arabica, Moka để kinh doanh quán của mình. Bạn cần nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài tại Hải Dương. Xin chúc mừng bạn đã tìm thấy Honeycoffee.vn doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê hạt, cà phê bột nguyên chất pha phin tại Thành Phố Hải Dương và các tỉnh phía bắc Việt Nam.

MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA NGON TẠI HẢI DƯƠNG

HẢI DƯƠNG TẠI SAO BẠN NÊN MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA TẠI HONEYCOFFEE.VN

Tại Honeycoffee.vn chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cà phê hạt Robusta & Arabica mà chúng tôi cong có các sản phẩm cà phê hạt khác như Culi hay Moka , cà phê robusta sơ chế Honey, cà phê sơ chế ướt… Nhằm đa dạng các sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình đang cần nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ các thượng khách khó tính tại quán mình.

Doanh nghiệp Honeycoffee.vn với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cà phê sạch và rang gia công các sản phẩm cà phê hạt mộc, cà phê hạt tẩm bơ…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường Hải Dương những sản phẩm cà phê sạch và an toàn sức khỏe đặc biệt là dòng sản phẩm cà phê hạt cao cấp với sự kết hợp hoàn hảo giữa Robusta & Arabica mang đến hương vị độc đáo trong tầng giọt cà phê.

Nguồn nguyên liệu của Honeycoffee.vn được thu mua tận gốc tại các nông trường cà phê từ thủ phủ Ban Mê Thuột và Cầu Đất Đà Lạt Việt Nam, giúp cho Honeycoffee.vn có lợi thế cao về giá sản phẩm và chất lượng cà phê được kiểm soát tốt điều này rất quan trọng để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường đang ngày cang cạnh tranh gay gắt về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm tại Việt Nam.

Đến với Honeycoffee.vn quý khách sẽ được các chuyên gia về cà phê tư vấn nhằm giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý hợp với sở thích của khách hạng tầng khu vực quý khách đang kinh doanh nhằm đáp ứng Gu cà phê yêu thích của các thượng đế khó tính ghiền cafe phin.

ĐỊA CHỈ MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA TẠI HẢI DƯƠNG

BÁO GIÁ CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA TẠI HẢI DƯƠNG

Kính gửi quý khách hàng tại Hải Dương bảng báo giá cà phê hạt Robusta & Arabica rang mộc, rang bơ mới nhất của Honeycoffee.vn

BÁO GIÁ CÀ PHÊ HẠT

Robusta mộc s16: 100k /1kg

Robusta s18: 110k/1kg

Arabica s18: 160k /1kg

Culi s18: 120k/1kg

Moka s18:200k/1kg

Cà phê Bột Mix tổng hợp: 130k/1kg

Cà phê bột mix tổng hợp đặc biệt: 150k/1kg

BÁO GIÁ CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABIC ATAIJ HẢI DƯƠNG

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...