Cơ Sở Rang Cà Phê

38 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Là một trong những nhà sản xuất cà phê rang xay hàng đầu. Chúng tôi rang gia công cà phê thương hiệu riêng (OEM, ODM, Private Label), xay và đóng gói cà phê theo yêu cầu thông số kỹ thuật và nhu cầu mong muốn của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để mở rộng thương hiệu cà phê của mình lên một tầm cao mới thì đã đến lúc hợp tác với Ritachi Coffee.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn một nhà sản xuất rang gia công cà phê theo hợp đồng là một quyết định rất lớn. Bạn có muốn làm việc với một công ty quan tâm đến thành công của thương hiệu giống như bạn? Với niềm đam mê tột bậc dành cho cà phê, sự làm việc chăm chỉ và cơ sở hạ tầng hiện đại khiến chúng tôi trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn phát triển cà phê thương hiệu riêng của mình.

Rang gia công cà phê
Rang gia công cà phê

Cho dù bạn là người mới khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh online trên các sàn TMĐT, một quán cà phê đã có sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương hay một doanh nghiệp chuyên xuất khẩu nông sản và bây giờ mong muốn tìm kiếm một đối tác tin cậy để phát triển thương hiệu cà phê riêng của mình, hãy để các chuyên gia tại Ritachi Coffee đảm nhận tất cả các nhu cầu sản xuất theo hợp đồng của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu điều gì khiến chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất cho đối tác sản xuất rang gia công cà phê của bạn dưới đây.

LIÊN HỆ VỚI RITACHI COFFEE NGAY HÔM NAY

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CƠ SỞ RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ CỦA BẠN

Lựa chọn một nhà máy sản xuất rang gia công cà phê để làm việc lâu dài là một quyết định lớn nhưng rất cần thiết. Sản xuất theo hợp đồng cà phê hay còn được gọi là dịch vụ rang gia công cà phê sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cho phép bạn tập trung tối đa vào việc phát triển thị trường, xây dựng kênh phân phối và chăm sóc khách hàng. Dưới đây là những gợi ‎ý để bạn lựa chọn đối tác nhà sản xuất rang gia công cà phê nhãn hiệu riêng:

• Một cơ sở được trang bị đầy đủ. Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại giúp bạn giảm chi phí giá thành sản xuất và nhân công, đồng thời giúp bạn yên tâm hơn về tính cam kết đến chất lượng và công suất đáp ứng đơn hàng.

• Có kinh nghiệm trong ngành. Làm việc với một công ty sản xuất rang gia công cà phê uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Họ sẽ có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng ở mọi giai đoạn của quá trình phát triển và sản xuất, thấu hiểu về cà phê bao gồm 3 cấp độ thử nếm – chế biến và rang xay cà phê.

Rang gia công cà phê - Tiêu chí lựa chọn xưởng rang
Rang gia công cà phê – Tiêu chí lựa chọn xưởng rang

• Đáp ứng đơn hàng nhanh chóng. Thời gian là tiền bạc, và nhà sản xuất cà phê của bạn nên quý trọng thời gian của bạn. Hợp tác với nhà sản xuất có thời gian đáp ứng đơn hàng nhanh chóng sẽ giúp bạn dẫn đầu so với đối thủ cạnh tranh. Với doanh thu nhanh hơn từ nhà sản xuất, bạn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng về dịch vụ nhất quán và trải nghiệm hoàn hảo.

• Chất lượng cà phê. Nếu bạn muốn làm việc với một nhà sản xuất cà phê sẽ rang cà phê nhân của bạn hoặc cung cấp cà phê nhân và rang cà phê cho bạn, bạn muốn nó có chất lượng cao? Tất nhiên rồi, bạn sẽ muốn các loại cà phê và rang đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của bạn mà không bị ảnh hưởng.

• Tính nhất quán. Chọn một đơn vị sản xuất và đóng gói cà phê sạch cung cấp tính nhất quán. Sự tin cậy trong ngành cà phê cạnh tranh đòi hỏi phát triển mức độ nhất quán cao với các sản phẩm của bạn.

Tại Ritachi Coffee, chúng tôi cung cấp những lợi ích này và nhiều hơn thế nữa để trở thành lựa chọn tốt nhất của bạn cho một nhà sản xuất rang gia công cà phê theo hợp đồng phát triển nhãn hàng riêng. Bạn sẽ thấy sự cống hiến của chúng tôi đối với chất lượng trong mọi việc chúng tôi làm, đặc biệt là trong các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ SẢN XUẤT RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ NHÃN HIỆU RIÊNG CỦA CHÚNG TÔI

Là một công ty sản xuất rang gia công cà phê và đóng gói theo hợp đồng của Việt Nam, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ sản xuất cà phê trọn gói cho doanh nghiệp của bạn, tất cả đều dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể tìm hiểu 4 dịch vụ rang gia công điển hình dưới đây:

DỊCH VỤ SẢN XUẤT RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ VÀ ĐÓNG GÓI THEO ĐƠN HÀNG (ODM)

Đây là dịch vụ rang gia công cà phê trọn gói nổi bật nhất mà chúng tôi cung cấp cho rất nhiều đối tác nổi tiếng hiện tại của mình. Dịch vụ này bạn sử dụng cà phê nguyên liệu và dịch vụ rang có thu phí của chúng tôi theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi mẫu cà phê của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh và bằng kỹ năng cảm quan, thử nếm. Chúng tôi sẽ tạo ra một điểm chuẩn để phù hợp với sản phẩm cà phê mong muốn của bạn.

Rang gia công cà phê và đóng gói (ODM)
Rang gia công cà phê và đóng gói (ODM)

Với dịch vụ này Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì chúng tôi đã chịu trách nhiệm hoàn toàn các khâu trong quy trình khép kín từ nông trại, lựa chọn nguyên liệu, profile rang thích hợp đến đóng gói hoàn thiện và vận chuyển đến tận tay cho bạn. Ngoài ra đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi còn có thể tư vấn cho bạn các vấn đề thông tin pháp lý của sản phẩm trước khi ra thị trường. Cho phép bạn tập trung tối đa vào việc phát triển thị trường, xây dựng kênh phân phối và chăm sóc khách hàng của bạn.

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ

Bạn đã có cà phê rang xay của riêng mình và cần dịch vụ đóng gói theo hợp đồng? Với hệ thống máy đóng gói hiện đại, các tùy chọn dịch vụ đóng gói của chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn ngay lập tức bao gồm: đóng gói cà phê rang xay, cà phê túi lọc, cà phê phin lọc, cà phê ủ lạnh … và đóng gói cà phê hòa tan (sắp triển khai).

Bất cứ thứ gì bạn cần, chúng tôi sẽ đóng gói nó theo thông số kỹ thuật của bạn. Bạn sẽ nhận được kết quả nhất quán với các dịch vụ đóng gói chung của chúng tôi. Bao bì của chúng tôi dựa theo tiêu chuẩn xuất khẩu, có valve thoát khí 1 chiều để bảo vệ hương vị và độ tươi của cà phê của bạn, đồng thời đảm bảo khách hàng của bạn có được cà phê chất lượng tốt nhất có thể.

DỊCH VỤ RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ (OEM)

Nếu bạn tự mua cà phê nguyên liệu và cần rang gia công ngay tức thì, hãy chọn dịch vụ rang gia công cà phê thu phí của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được tất cả các tùy chọn đóng gói và sản xuất theo hợp đồng mà chúng tôi cung cấp cùng với các dịch vụ khác để có trải nghiệm tùy chỉnh đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn. Các thợ rang chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ biến những hạt cà phê xanh của bạn thành những sản phẩm chất lượng mang lại kết quả phù hợp mà bạn mong đợi với chi phí rang cà phê gia công giá rẻ cạnh tranh nhất.

DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

Ngành cà phê phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ, làm sao bạn có thể nhìn thấy trước được xu hướng và những sản phẩm tương lai trong ngành này? Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Dịch vụ phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (R&D) của chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

LIÊN HỆ VỚI RITACHI COFFEE NGAY HÔM NAY

ƯU ĐIỂM KHI HỢP TÁC RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ VỚI RITACHI COFFEE

Trong khi bạn có nhiều sự lựa chọn cho một nhà sản xuất rang gia công cà phê theo hợp đồng, Ritachi Coffee là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Sự cống hiến của chúng tôi đối với chất lượng trên tất cả mọi thứ, từ sản phẩm và dịch vụ đến sự quan tâm của khách hàng có nghĩa là chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cho ngành.

Khi bạn hợp tác với Ritachi Coffee, đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được:

1. CHÚNG TÔI RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ THEO THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BẠN

Chúng tôi muốn bạn nhận được chính xác những gì bạn cần cho thương hiệu của mình. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu nhu cầu và thông số kỹ thuật của bạn. Đội ngũ tài năng của chúng tôi kết hợp hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, các chuyên gia rang cà phê đã được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế và máy rang sử dụng công nghệ rang mới nhất “hot air roasting” sẽ đảm bảo chất lượng và một đánh giá cảm quan thử nếm cho sản phẩm đạt được các thông số kỹ thuật của bạn .

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu thêm về mục tiêu và nhu cầu của bạn với tư cách là một doanh nghiệp. Bạn sẽ nhận được gợi ‎y phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Rang gia công cà phê theo profile
Rang gia công cà phê theo profile

2. CHÚNG TÔI SẢN XUẤT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN HOẶC NHỎ

Hợp tác với nhà sản xuất theo hợp đồng là điều quan trọng để theo kịp nhu cầu về thương hiệu ngày càng tăng của bạn. Tại Ritachi Coffee, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sản xuất giá sỉ của bạn bằng khả năng độc đáo của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm của bạn được phân phối với số lượng bạn cần.

Rang gia công cà phê số lượng nhỏ? Chẳng sao cả, cứ bắt đầu nhỏ rồi sau đó lớn dần!. Khi bạn mở rộng quy mô, dung lượng khối lượng lớn của chúng tôi sẽ theo kịp với bạn. Ritachi Coffee sẽ tự hào được hợp tác với doanh nghiệp của bạn, phát triển cùng với bạn và nhu cầu của bạn khi họ phát triển. Chúng tôi có sẵn mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của bạn, dù lớn hay nhỏ, bao gồm:

• Cơ sở vật chất hiện đại • Lực lượng lao động có tay nghề cao • Thiết bị tiên tiến • Khả năng mở rộng • Dịch vụ phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới

3. CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là tất cả trong ngành công nghiệp này. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm phục vụ khách hàng nhanh chóng và xuất sắc . Tại Ritachi Coffee, chúng tôi biết rằng dịch vụ khách hàng có thể tạo ra hoặc phá vỡ công việc kinh doanh của bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp biến thành công của bạn thành hiện thực. Với dịch vụ khách hàng nhanh chóng của chúng tôi, bạn sẽ thấy những lợi ích như:

• Một lợi thế cạnh tranh giúp bạn phát triển. • Một chuỗi cung ứng hiệu quả khiến bạn trở nên đáng tin cậy. • Khả năng giữ cho khách hàng hài lòng với kết quả nhất quán.

Bạn có vô số sự lựa chọn trong ngành này khi chọn nhà sản xuất. Tại Ritachi Coffee, dịch vụ khách hàng vượt trội cùng với những ưu điểm khác của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

4. CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA SẢN XUẤT CÀ PHÊ

Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi đã vận dụng chuyên môn về cà phê của mình vào công việc, phục vụ những khách hàng mong muốn phát triển các sản phẩm cao cấp và sáng tạo. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, bạn sẽ thấy rằng nhân sự của chúng tôi có niềm đam mê với cà phê và chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê đó với bạn và khách hàng của bạn.

Tại Ritachi Coffee, chúng tôi đã hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để rang, xay và đóng gói các loại cà phê tốt nhất trên thị trường. Ngành công nghiệp cà phê có tính cạnh tranh, vì vậy chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn trước tiên. Chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu về thương hiệu cà phê nhãn riêng của bạn, khám phá những điểm độc đáo ở bạn và cách chúng tôi có thể nâng cao những phẩm chất đó. Sự quan tâm này đối với khách hàng của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành nhà sản xuất hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

LIÊN HỆ VỚI RITACHI COFFEE NGAY HÔM NAY

CHỌN RITACHI COFFEE LÀM CÔNG TY SẢN XUẤT RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ VÀ ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ CỦA BẠN

Tại Ritachi Coffee, các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để biến mục tiêu của bạn thành hiện thực. Bất kể bạn đang tìm kiếm dịch vụ rang gia công cà phê tphcm hay rang gia công cà phê hà nội phục vụ nhu cầu trong nước, kinh doanh trên sàn TMĐT hay xuất khẩu, bạn sẽ có một chuyên gia sản xuất cà phê theo hợp đồng luôn ở bên cạnh bạn. Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ chuyển trải nghiệm tích cực đó vào các kế hoạch tương lai của mình, chọn làm việc với chúng tôi khi các dự án mới phát sinh trong tương lai. Không chỉ rang gia công cà phê, chúng tôi cung cấp một giải pháp trọn gói cho nhu cầu phát triển thương hiệu đẳng cấp riêng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc hợp tác với Ritachi Coffee với tư cách là nhà sản xuất rang gia công cà phê theo hợp đồng cà phê của bạn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...