Màu Của Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất

111 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Một ly cà phê nguyên chất, dù bị rang cháy thì không bao giờ có màu đen. Đây cũng là điểm để bạn nhận biết được cà phê nguyên chất. Hôm nay, K COFFEE sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về màu của cà phê nguyên chất.

f9H2oyTfgKUPyoIQzmCYbBdR pb7

Những quan niệm sai lầm về màu của các phê nguyên chất

y pqNMwNxVJomj1Df9hvxNX uJI RHIHdDpccBc bG 2OweuaHUsukjm55tAqmNMO8o7V4klgTetqwBu9WUaOA03HBbdo54ZOHX1LLdN

Cà phê nguyên chất màu gì câu hỏi quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết người hỏi. Trước đây rất nhiều người uống cà phê ở nước ta, đặc biệt là những người chưa có nhiều kinh nghiệm thưởng thức đã có những nhầm tưởng về cà phê nguyên chất.

BoHDXSzZ1 QE3U9gCXkkdYvrjzJ m8QKrJ8MhqFYb74D7dSX 2jCuS9iDAHfb6uhpW1LS5IBPBTTSXQPzUYYoTI1OnhWAXbfGYmRoexTw0gAob9Exc

Họ cho rằng cà phê nguyên chất phải có màu đen, đen kìn kịt. Cà phê càng đen càng ngon và càng nguyên chất. Khi pha ra thứ nước đó phải đặc, sánh và ôm đá. Uống vào cà phê phải dính lấy miệng lấy lưỡi mới đúng chất.

Ngoài ra cà phê đậm đặc thì phải đắng. Đen- đắng là những từ người ta dùng để chỉ về cà phê nguyên chất. Và đã có rất nhiều người vừa uống vừa tấm tắt thức uống này là tuyệt hảo.

uIOXX9nbjXyB0XrCwYnLJAxeC8W ANr4PDDBpd9E8bHmtRHpSpJu1Uhtlze3bcGJ8nh5qhLJ XXo sbgdRudpNYCmetIyM49ivFte7n9qqzL

Nhưng thực sự đây là quan niệm sai lầm. Chính dựa vào những quan niệm sai lầm này mà những người buôn bán sản xuất hám lợi đã nghĩ ra đủ trò để pha trộn cà phê. Một gói cà phê chỉ có khoàng 30% cà phê nguyên chất còn lại là 70 % bột đậu nành, bắp rang đến cháy đen và tẩm hương liệu. Loại cà phê này thường cho ra sản phẩm màu đen như những lầm tưởng trên. Còn mùi thơm là do những hương liệu hóa học tạo nên nên có mùi sực nức, nồng nặc.

gXtQTXatam4MjmEDztFMsiQelUcBqPHaRc6ZAd0h7FhPf77DQs g9xGa0pMrAXYJdESQ qtgYrojIyKM5WnDG06ljgza6ReIPK1rOq2oYAaSrNQV3 ZrHZbRJlKUaer PH6JOgKfC5URq

Dưới đây là những quan niệm sai lầm về cà phê nguyên chất vậy thực ra cà phê nguyên chất có màu gì?

Cà phê nguyên chất màu gì?

Cà phê nguyên chất màu gì? Nếu thực sự muốn có câu trả lời bạn hãy ghé K COFFEE, tại đây chúng tôi luôn có sẵn cà phê nguyên chất để bạn có thể tận mắt nhìn và cảm nhận. Điều này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn rất nhiều đấy.

oiLEF86m0psV1dzxkXhodPs0 wyxpi1WygqcbKm3D5 bA88QDyV9ialWXQ6rZtooMa9PIN3jZ5kVyygxdTMk8GT5qohsAX CJ5pCBhrOb30CBN6pEFHh tPXfsGK48LYL276tOEYgO 4sSlsZIX

Cà phê nguyên chất khi pha cà phê sẽ không cho màu nâu đậm mà chỉ cho một màu nâu nhạt. Cà phê là thứ hạt hết sức độc đáo, luôn là màu nâu bất chấp cách rang, cách sấy có khác nhau thế nào, bất chấp là loại cà phê nào.

OUUF915SP9JmaVP634pG2qpWTY oI rVaHg1P6tHvQtWUcMAODq8tf5zAz2GqaZIroMGwKmyt6tC22K2w49286hV9efelKd458MYS97C3UJrCfeNr F3aQD3bvLIBNXiAtUxuddgV24uMqBvT8rQobD28685r4 3c tHyf n1mRsXh7C1Me4d4yw

Ly cà phê nguyên chất có màu nâu nhạt đến nâu đậm. Nếu bạn cho thêm đá nó sẽ có màu nâu hổ phách – một mầu rất trong trẻo và quyến rũ. Khi để ra ánh sáng màu nâu được phản chiếu trông lung linh cảm giác sạch và lôi cuốn. Nếu bạn cho sữa vào màu nâu nhạt đi một chút.

w6Vm8N6oFuSmdl tgtmZpkqaHdGnzVn6mwoXx YaN1hulB 3nozNmUR2JCcNicXOnXffbFYPqRi1W2Us2oF5UjCPsZ0 o3QinWnv4sLcvt qsWjJqA3GMU97g PM95tQNoXjNqh3yrcRrq0bl1zfAWIrVkfLpm3TQVBxOVfIwO2QVv11 RtGazJ6BQ

Ly cafe nguyên chất arabica Blue Sơn La đá có màu nâu nhạt

Cà phê nguyên chất có màu nâu và chỉ sánh cỡ như nước. Nó không phải là thứ nước ôm đá như nhiều người lầm tưởng. Cà phê nguyên chất có mùi thơm rất đặc trưng, mùi nhẹ phảng phất thôi chứ không nồng nặc, đậm đặc như cà phê tẩm hương liệu.

Cà phê nguyên chất có vị đắng, đắng mà hậu ngọt thậm chí có loại còn có vị chua nhẹ như và phê arabica, chứ không phải nhất thiết chỉ có vị đắng.

Những chia sẻ của K COFFEE luôn hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Hiện nay, cà phê giả rất nhiều, các bạn nên lưu ý để không sử dụng phải cà phê giả đảm bảo cho sức khỏe.

Gợi ý Thương hiệu Cà Phê Nguyên chất cam kết 3 không trên bao bì

iIOAYcpBuDflSJyMa0xcFvchPOCSmmK8WiAKpxg3FdOgira1KENMftH8tumxPoCRgyyFkSNm4nJkdF

Cà Phê Nguyên chất cam kết 3 không trên bao bì, chứng nhận An Toàn Thực Phẩm của quốc tế

Giữa làn sóng chạy theo lợi nhuận, bão hòa cà phê tại Việt Nam, K COFFEE (Phúc Sinh Group) là thương hiệu kiên định cùng cà phê nguyên chất suốt hành trình cống hiến cho nông sản sạch.

Chủ tịch Phan Minh Thông: Sản xuất cà phê nguyên chất nói thì dễ nhưng làm thì khó, một quy trình sản xuất cà phê sạch đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo đủ 4 giai đoạn: nông trại (Phúc Sinh sở hữu vùng nông trường riêng biệt, làm việc trực tiếp với hơn 10.000 người nông dân), nhà máy chế biến chuyên biệt (Phúc Sinh có nhà máy chế biến Cà phê Arabica Ướt xử lý cà phê sau thu hoạch theo quy chuẩn châu Âu), nhà máy rang xay (Rang theo công thức riêng biệt, không màu hóa học, giữ nguyên vị tự nhiên), đóng gói sản phẩm (thiết kế van 1 chiều để bảo quản cà phê lâu nhất).

Ở Việt Nam mọi người chỉ quan tâm đến phần ngọn, tức là rang xay và đóng gói mà không truy xuất được nguồn gốc nguyên liệu, không đảm bảo được sự đồng nhất, họ cắt bớt quy trình, thu mua nguyên liệu trôi nổi để tối đa hóa lợi nhuận. Với vị thế của mình, K COFFEE tự nhận thấy phải “định nghĩa” lại cà phê sạch ở Việt Nam. K COFFEE là hãng cà phê cam kết 3 không trên bao bì: không màu hóa học, không mùi gây hại, không trộn đậu bắp, đậu nành.

VqUIudtXP5PrhZmlaYVJHDSy0zKY9Adw9Hd5CKBzBBCKQC9dYofjocKP LghOWdtbG mSeTB2yfboNV2hUewN27 J 7CW7PO4u2ZQGPoc pemk2R2c89vF28typZXF1k0OWH9Sers5EEENosa539IBiv7

Bộ sưu tập sản phẩm cà phê nguyên chất K COFFEE thuộc tập đoàn Phúc Sinh

K COFFEE và mục tiêu thay đổi thị trường cà phê Việt Nam

Chủ tịch Phan Minh Thông: K COFFEE định hướng trong 3 đến 5 năm tới sẽ trở thành một trong ba công ty lớn nhất về dòng cà phê rang xay tại Việt Nam; đứng số 1 trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phát triển bền vững. Để làm được điều đó, K COFFEE sẽ mở một số lượng lớn các cơ sở phân phối sản phẩm cà phê nguyên chất, thông qua nhiều phương thức. Đặc biệt, mọi người có thể nhìn thấy các video quảng cáo của K COFFEE trên các kênh truyền hình lớn. Chúng tôi sẽ dùng tiềm lực kinh tế và kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện sứ mệnh: Người Việt Nam dùng cà phê 100% nguyên chất với giá cả phải chăng.

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...