Nescafé Café Việt Cà Phê Rang Xay Pha Phin

148 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Chuyên cung cấp cà phê nhân xanh các loại Robusta, Arabica xuất khẩu và trong nước vùng nguyên liệu tại Di Linh Lâm Đồng nơi có sản lượng Cà phê nhân xanh đứng thứ 2 Việt Nam, nhận gia công rang xay cà phê đóng gói theo thương hiệu riêng, tư vấn báo giá qua SDT 0942322324

Ngày hôm nay nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm cà phê mới : NESCAFÉ CAFÉ Việt cà phê pha phin. Sản phẩm được làm từ 100% cà phê Robusta sạch & nguyên chất với hai dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam: Vị Nguyên Chất 1 với đậm vị cà phê, hậu vị đắng êm, hương thơm cà phê pha phin nồng; Vị Nguyên Chất 2 với vị cân bằng hậu vị ngọt thanh, thơm quyến rũ, thoảng mùi caramel. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Theo số liệu nghiên cứu thị trường năm 2018, cà phê rang xay (pha phin) chiếm tới khoảng 90 % thị phần trong thị trường cà phê Việt Nam. Người tiêu dùng Việt với gu cà phê truyền thống vẫn ưa chuộng những ly cà phê pha phin sánh đậm, thơm lừng hương cà phê. Hiện nay, bên cạnh vị cà phê truyền thống, người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới yếu tố cà phê sạch , cà phê nguyên chất. Không chỉ là cà phê ngon đúng vị mà quan trọng hơn đó còn phải là một ly cà phê sạch, nguyên chất, đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên khái niệm sạch và nguyên chất có thể khác nhau tùy nhà sản xuất.

Tại Nestlé, NESCAFÉ CAFÉ Việt cà phê pha phin được sản xuất từ 100% cà phê Robusta chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C (*). Với kỹ thuật của NESCAFÉ Plan, dự án canh tác cà phê bền vững mà Nestlé Việt Nam triển khai tại các tỉnh trồng cà phê trọng điểm, chất lượng cà phê được kiểm soát ngay từ chất lượng cây giống, canh tác, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch. Quy trình này đảm bảo hạt cà phê thu được từ quả chính tự nhiên của cây cà phê, các chỉ tiêu lý hóa an toàn không nhiễm kim loại nặng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, các chỉ tiêu vi sinh vật, các độc tố vi nấm. Những hạt cà phê ngon nhất, không có hạt lỗi, hạt vỡ được lựa chọn và đánh giá theo tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C sau đó được sản xuất theo dây chuyền khép kín với quy trình quản lý chất lượng khắt khe của tập đoàn Nestlé Thụy Sỹ.

NESCAFÉ CAFÉ Việt cà phê pha phin được sản xuất với thành phần cà phê là 100% cà phê Robusta Sạch & Nguyên chất, không phối trộn với các nguyên liệu khác nhằm giữ nguyên hương vị thuần túy của hạt cà phê chất lượng cao. 2 dòng sản phẩm: Vị nguyên chất 1 và Vị nguyên chất 2 phù hợp với các tín đồ ưa gu cà phê mạnh hay hài hòa, cân bằng.

“NESCAFÉ CAFÉ Việt cà phê pha phin ra đời, đánh dấu hành trình 10 năm NESCAFÉ CAFÉ Việt gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam (2008 – 2018). Với NESCAFÉ CAFÉ Việt, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê tinh túy, thuần Việt từ NESCAFÉ CAFÉ Việt cà phê hòa tan hay NESCAFE CAFÉ Việt cà phê pha phin ,đưa NESCAFÉ CAFÉ Việt trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa cà phê Việt Nam”, ông Ganesan Ampalavanar , Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam phát biểu.

Hưởng ứng ngày cà phê quốc tế 1/10, ngày hôm nay NESCAFE CAFÉ Việt cà phê pha phin đã ra mặt với những hoạt động nổi bật: Tại thành phố Hồ Chí Minh 10 chiếc xe bus với logo của NESCAFÉ CAFÉ Viet cà phê pha phin đã có mặt trên các tuyến phố chính chở hơn 300 nhân viên công ty Nestlé Việt Nam tới 20 tòa nhà văn phòng tham gia hoạt động hát mẫu thử với 15,000 ly cà phê NESCAFE CAFÉ Viet cà phê pha phin đến tay người tiêu dùng.

Chú thích loạt ảnh: Hưởng ứng Ngày Cà phê Quốc tế 1/10, ngày hôm nay NESCAFE CAFÉ Việt Cà Phê Pha Phin đã ra mắt với nhiều hoạt động, nổi bật nhất là tại Tp.Hồ Chí Minh, 10 chiếc xe bus với logo sản phẩm mới đã chở hơn 300 nhân viên công ty Nestlé Việt Nam đến 20 tòa nhà văn phòng và trao tận tay người tiêu dùng 15.000 ly cà phê pha phin đầu tiên, bắt đầu cuộc hành trình gắn bó với khẩu vị của người dùng cà phê Việt.

(*) Bộ nguyên tắc chung cho cộng đồng cà phê (gọi tắt là Bộ tiêu chuẩn 4C) do Hiệp hội 4C ban hành, về canh tác cà phê bền vững dựa trên một loạt các tiêu chuẩn về kinh tế, môi trường, xã hội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Phòng Truyền thông đối ngoại Nestlé Việt Nam Nestlé Vietnam Tel: (84 28) 3911 3737 Fax: (84 28) 3823 8632 Email: [email protected]

Chuyên mua bán Cà phê Nhân Xanh - Cà phê rang mộc công nghệ HotAir 132/6 Đường TL-29 Quận 12, TP HCM
  • Xưởng Rang Trà Cafe
  • Liên hệ:Barista Mr Nghĩa
  • Zalo(Phone): 0942322324
  • Email: tracafelamdong@gmail.com
  • Website: www.rangxaycafe.com
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá Trà, Cà Phê Bảo Lộc - Di Linh: Cà phê nhân xanh: Robusta, Arabica, Culi - Cafe hạt rang mộc công nghệ rang HotAir, Cafe cho quán đã tẩm ướp có 2 dòng Pha Máy và Pha Phin, Các loại trà ướp hương pha trà sữa như Trài Lài, Trà Sâm dứa...giao hàng tận nơi.

   Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


   Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT-Zalo hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
   Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


   Gợi ý viết yêu cầu: Tư vấn setup Menu quán, máy pha cafe, Gu quán hiện đại, Giá sỉ Cà phê pha phin 100k/kg...